Reloader activator

Tải Idle Game Dev Empire v1.4.4 MOD (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Idle Game Dev Empire (MOD Vô hạn tiền) là một trò chơi mà người chơi sẽ quản lý một công ty phần mềm và tìm cách xây dựng và kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng, và có nhiều cách để đẩy nhanh hiệu suất công việc của họ. Cụ thể, người chơi thực hiện nâng cấp công ty, thực hiện các công việc đột xuất và tạo ra các sản phẩm thu hút nhiều người hâm mộ. Do đó, đây là một lối chơi hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin chi tiết

Tên
Idle Game Dev Empire
Phiên bản
1.4.4
Nhà phát hành
Player Eyes
ID
com.PlayerEyes.IdleGameDevEmpire
Dung lượng
46 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Idle Game Dev Empire

Khi khởi động Idle Game Dev Empire, người chơi sẽ chọn một nhân vật với giới tính tương ứng để bắt đầu trò chơi. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến một văn phòng nơi chỉ có một nhân vật duy nhất là bạn. Bạn sẽ bắt đầu thực hiện những công việc đầu tiên để kiếm tiền và bắt đầu phát triển các khía cạnh của công ty trở nên phát triển toàn diện. Công việc của bạn rất đơn giản: nhấp chuột vào nhân vật đang làm việc của bạn liên tục để nhận được nhiều tiền.

idle game dev empire mod apk

Có thể nói, không có bất kỳ giới hạn nào để bạn có thể click vào nhân vật và nhận tiền. Nói cách khác, nếu bạn nhấn nhanh hơn, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian. Khi bạn đạt đến ngưỡng cần thiết trong các nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu có tài nguyên để nâng cấp công ty của mình. Bạn sẽ tự kiểm tra kết quả sau khi nâng cấp bằng cách tiếp tục làm việc và xem mức tăng thu nhập chỉ bằng một lần nhấn của mình.

Nâng cao năng lực của nhân viên

Như đã nói ở trên, số lần bấm vào nhân vật trong Idle Game Dev Empire là không giới hạn, tuy nhiên sức mạnh của mỗi người chơi là có hạn, và tất nhiên, họ sẽ không thích bấm quá nhiều. Vì vậy, việc nâng cấp số tiền bạn kiếm được là cần thiết và cũng là đặc trưng của các trò chơi nhàn rỗi. Khi nhấp vào tab Cải tiến, bạn sẽ thấy nhiều tiêu chí để nâng cấp, và bạn nên chọn yếu tố rẻ nhất, yếu tố này cũng ảnh hưởng đến thu nhập của nhân vật chính.

Bạn sẽ có thể nâng cấp bao nhiêu lần tùy thích và sau khi hoàn thành nâng cấp, bạn sẽ có thể trở lại cấp độ và tiếp tục nhấn vào nhân vật. Tất nhiên, số xu bạn kiếm được bây giờ sẽ nhanh hơn những lần trước và sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu bạn phải khai thác càng nhanh càng tốt để kiếm được những phần thưởng ấn tượng. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ có thể thuê thêm một nhân viên để giúp bạn kiếm thêm tiền và tiếp tục nâng cấp các yếu tố khác.

Tạo ra những tựa game hấp dẫn, thú vị

idle game dev empire hack

Trong Idle Game Dev Empire, người chơi sẽ làm việc trong một công ty phần mềm, và tất nhiên, công việc sáng tạo game là một trong số đó. Bạn sẽ có quyền truy cập vào cách làm game và chọn thể loại để tạo ra các game tương ứng. Mỗi khi một trò chơi được tạo, bạn có thể nhận được điểm và số điểm này được dùng để mở ra các thể loại trò chơi mới. Từ đó, bạn sẽ tiếp tục xuất bản nhiều đầu sách khác nhau. Nhưng một điều bạn sẽ cần phải quan tâm là bạn sẽ cần phải xem xét mức độ thú vị mà trò chơi có thể thu hút.

Sức hút của Idle Game Dev Empire là đáng kể khi bạn sẽ có cho mình một lượng người hâm mộ nhất định, và số lượng người hâm mộ này cuối cùng sẽ mang lại thu nhập cho bạn. Ngược lại, nếu lượng người hâm mộ giảm đi thì đó là một dấu hiệu đáng lo ngại. Khi bạn nhấp vào nhân vật, một số công việc đáng kinh ngạc có thể xuất hiện, và bạn có thể chấp nhận làm điều đó. Số tiền của nó là ấn tượng, vì vậy không nên bỏ qua, và nếu bạn đã nâng cấp công ty lên một mức độ nhất định, bạn có cơ sở để hoàn thành nó.

Phiên bản Idle Game Dev Empire MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Idle Game Dev Empire MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Idle Game Dev Empire về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời