Tải ID Please MOD APK (Vô hạn tiền) v1.5.44 cho Android

5/5 - (2 bình chọn)

ID Please MOD APK (Vô hạn tiền) là một game thể loại đơn giản kết hợp với phong cách mô phỏng truyền thống đến từ nhà phát hành Lion Studios. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành một vệ sĩ với nhiệm vụ giữ an toàn cho quán Bar trước sự dò xét của lực lượng an ninh thành phố. Để làm được điều đó, bạn cần kiểm tra danh tính của từng khách và đưa ra quyết định cho ai đó vào hay không. Hãy cùng iGameHot khám phá một số điểm nổi bật của ID Please trong bài viết này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
ID Please
Danh mục
Phiên bản
1.5.44
Nhà phát hành
Lion Studios
ID
com.NeverEndingGames.IdPlease
Dung lượng
89 Mb
Yêu cầu
Android 5.1
Download
10.000.000+

Giới thiệu về ID Please

id please apk

ID Please có lối chơi khá đơn giản, mang đến sự giải trí nhẹ nhàng cho những ngày cuối tuần hoặc những lúc rảnh rỗi. Game không yêu cầu quá nhiều thao tác điều khiển mà thay vào đó là hệ thống nhiệm vụ được tích hợp khá đa dạng đủ để người chơi cảm thấy bận rộn. Là một vệ sĩ, nhiệm vụ của bạn là kiểm tra thông tin của tất cả những khách hàng muốn vào quán. Hàng đêm, có nhiều người ra vào câu lạc bộ đêm. Người chơi cần sử dụng kỹ năng phán đoán để xem xét và khảo sát khách thông qua ngoại hình và chứng minh thư. Mọi thứ đều không thể đoán trước, hãy quan sát thật kỹ.

Nhiều cấp độ khó

Ở mỗi nhiệm vụ khác nhau, người chơi sẽ phải lọc khách theo yêu cầu cụ thể về độ tuổi, màu quần áo, trạng thái thần thức, mã ID… Tất nhiên, ở những cấp độ đầu tiên, tiêu chí kiểm duyệt kiếm khách sẽ khá đơn giản để người chơi dễ dàng có được. sử dụng lối chơi mà ID Please cung cấp. Tuy nhiên, ở một số cấp độ sau, độ khó sẽ được nâng cấp. Sẽ có một lượng lớn người truy cập và các tiêu chí kiểm duyệt sẽ trở nên phức tạp hơn. Do đó, bạn có thể cảm thấy bối rối khi đưa ra quyết định cho ai đó chuyển qua hoặc loại bỏ.

Nhiều nhân vật độc đáo

id please mod apk

ID Please mang đến một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với các đặc điểm khác nhau về giới tính, trang phục, kiểu tóc, màu da… đều được thiết kế khá độc đáo theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn rất nhiều trong quá trình thưởng thức trò chơi. Về đặc điểm khuôn mặt và biểu cảm, các nhân vật dường như không có nhiều khác biệt. Vì vậy, một đặc điểm quan trọng mà người chơi cần chú ý trong quá trình kiểm duyệt là độ tuổi. Trên chứng minh nhân dân thể hiện rõ giới tính, giới tính và đặc biệt là quần áo.

Kỹ năng phán đoán nhạy bén sẽ là yếu tố hỗ trợ người chơi trong quá trình quan sát và quyết định. Số lương trong tài khoản và số sao được thưởng qua mỗi nhiệm vụ sẽ thể hiện đẳng cấp của người chơi. Hãy thể hiện hết khả năng của mình trong mọi nhiệm vụ của ID Please và trở thành anh chàng vệ sĩ danh giá nhất thành phố.

Kiểm soát dễ dàng

id please hack

Hệ thống điều khiển cũng cho thấy sự tối ưu khi chỉ một nút chức năng cho phép đi qua cửa trong giao diện chính. Ngoài ra, người chơi có thể nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu nhiệm vụ trong một ngày hoặc chọn Replay lại để quay lại ngày hôm trước. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tiền lương sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của người chơi. Có thể thấy, mọi thao tác trong trò chơi này đã được tinh giảm đáng kể để mang lại sự đơn giản cần thiết.

Đồ họa 2D đơn giản

Đối với một trò chơi đơn giản như ID Please, đồ họa là khía cạnh ít được nhà sản xuất và cộng đồng người chơi quan tâm nhất. Với nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, chất lượng hình ảnh trong trò chơi này thực sự không có gì nổi bật nhưng vẫn mang đến sự độc đáo cần thiết. Các nhân vật hoạt hình với thiết kế ngoại hình ngộ nghĩnh và trang phục sặc sỡ sẽ góp phần tạo cảm hứng cho người chơi. Nhìn chung, đồ họa sẽ không phải là thế mạnh của ID Please.

id please download for android

Phiên bản ID Please MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Sử dụng tiền đã MOD để mua các vật phẩm để trang trí nhà cũng như nâng cấp và mua thêm nhiều nội thất trong nhà hơn.

Cách cài đặt ID Please

  • Xóa APK gốc hoặc phiên bản Google Play mà bạn đã cài đặt trước đó.
  • Tải ID Please MOD ở cuối bài viết này.
  • Cài đặt bản MOD APK, đợi quá trình kết thúc sẽ xuất hiện logo “ID Please by iGameHot”.
  • Vào game và trải nghiệm.

Tổng quan

Có thể thấy, lối chơi của ID Please không quá phức tạp và ai cũng có thể chơi dễ dàng qua những màn chơi đầu tiên. Game không yêu cầu nhiều thao tác và không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều nên mang tính giải trí cao. Hiện tại, ID Please đã đạt 1 triệu lượt cài đặt và hoàn toàn miễn phí trên Google Play. Bạn có thể tải về dễ dàng thông qua ứng dụng này hoặc nhấp vào liên kết bên dưới.

Tải xuống ID Please MOD APK (Tiền không giới hạn) cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ID Please về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời