Reloader activator

Tải Hungry Dragon Hack 3.22 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Hungry Dragon Hack Full Tiền, Money là một trò chơi vui nhộn của nhà phát hành Ubisoft Entertainment. Tựa game cho bạn nhập vai vào một con rồng đang trong tình trạng đói và cần tìm lượng thức ăn lớn dồi dào. Bạn phải đảm bảo và duy trì sự sống cho con rồng. Chỉ cần mang đến thức ăn và cho nó ăn no bụng thì nhiệm vụ của bạn sẽ được hoàn thành. Với lối chơi đơn giản nhưng liệu bạn có cung cấp được đầy đủ cho chú rồng không? Tải Hungry Dragon Mod để tham gia trải nghiệm kiếm ăn và khám phá thế giới xung quanh cùng con rồng nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Hungry Dragon
Danh mục
Phiên bản
3.22
Nhà phát hành
Ubisoft Entertainment
ID
com.ubisoft.hungrydragon
Dung lượng
133 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu Hungry Dragon

Hungry Dragon là trò chơi có sức hấp dẫn lớn với nhiều game thủ hiện nay. Nhiệm vụ chính của bạn là tìm cho con rồng một nguồn thức ăn phong phú. Ngoài ra, người chơi cũng phải chú ý đến các chướng ngại vật bởi không phải thứ gì bạn cũng có thể chạm vào. Thực đơn trong trò chơi mặc dù rất phong phú nhưng người chơi đừng để bị nhầm lẫn trong bữa ăn của mình.

hungry dragon hack

Tựa game không chỉ đơn giản là kiếm thức ăn cho con rồng mà nhà sản xuất đã mở rộng ra hơn nữa các hoạt động cho người chơi. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy trò chơi trở nên đơn điệu bởi có hàng loạt các hoạt động khác được sắp xếp xen kẽ vào. Hãy nhân cơ hội tham gia các hoạt động để thu thập thêm Rồng và tạo sự phong phú cho danh sách các loại rồng.

Mở khoá quần áo, trang phục

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn cần có thêm nhiều bộ trang phục để củng cố thêm kỹ năng cho rồng. Hãy nở khoá liên tục để có nhiều trang phục hấp dẫn nha. Đồng thời những cấp độ khó bạn trải qua sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có những bộ trang phục tốt.

Thu thập thêm thú cưng

Những thú cưng trong tựa game sẽ giúp bạn tăng sức mạnh đáng kể. Chẳng hạn như bạn muốn rồng của mình tăng khả năng mạnh hơn nữa thì bạn phải nỗ lực tìm kiếm và thu thập nhiều thú cưng hơn nữa. Đồng thời bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp nếu bạn cho rằng thử thách ấy mình không thể vượt qua.

hack hungry dragon cho android

Tính năng nâng cấp Rồng

Trong Hungry Dragon, con rồng của bạn ban đầu chỉ ăn những động vật nhỏ nhưng càng về sau thì lượng đồ ăn sẽ tăng dần lên. Chính vì vậy, không hề có một giới hạn nào trong trò chơi Hungry Dragon mà nó được ví von giống như là cơn đói của một nhân vật vậy.

Hàng ngày bạn hãy luyện tập cho con rồng của mình quen với nhiều loại thức ăn mới để chúng có thể bắt đầu một cuộc săn mồi mới. Hãy sẵn sàng tiến lên vì có rất nhiều con mồi thú vị đang chờ các bạn đấy!

tải hungry dragon hack tiền

Một số hoạt động khác

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ săn mồi trong suốt trò chơi, người chơi còn được khám phá rất nhiều khu vực mới mà bạn chưa hề đặt chân vào như đồi, rừng, các thành phố yêu tinh,….Bạn cũng có thể đến các vùng bí ẩn trên thế giới bằng cách phá vỡ được các chướng ngại vật trong game. Tại những vùng đất mới ấy, công cuộc tìm mồi của rồng vẫn diễn ra.

Hãy tìm cho rồng của bạn thật nhiều thức ăn để nâng cao điểm số hơn nữa. Đồng thời, bạn phải kích hoạt chế độ Fire Rush để dễ dàng phá hủy tất cả mọi thứ cản trở trên đường đi và chăm chỉ luyện tập để trở thành một chú rồng mạnh nhất.

Phiên bản Hungry Dragon Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Hungry Dragon Hack APK cho Android

Hungry Dragon Hack có đầy đủ những yếu tố để tạo nên sự thành công của thể loại game này. Lối chơi đơn giản cùng nền đồ hoạ 3D chân thực đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và vui nhộn. Tải Hungry Dragon Mod để hoá thân thành chú rồng siêu lợi hại đang đi kiếm thức ăn và khám phá cuộc sống xung quanh mình nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hungry Dragon về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời