Tải game Hero Hunters (MOD Full Súng, Unlocked) 5.5 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Hero Hunters MOD APK (Unlocked, Full Súng) – trò chơi bắn súng FPS nổi tiếng đến từ nhà phát hành Hothead Game Studios. Tựa game này là sự kết hợp đặc biệt giữa hai thể loại game hot nhất hiện nay là FPS và Moba, đem tới cho game thủ một lối chơi nâng cấp hoàn toàn so với nhiều game bắn súng khác.

Thông tin chi tiết

Tên
Hero Hunters
Danh mục
Phiên bản
5.5
Nhà phát hành
Hothead Games
ID
com.hotheadgames.google.free.survivors
Dung lượng
110 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
5.000.000+

Giới thiệu về Hero Hunters

hero hunters

Một thập kỷ sau vụ đánh bom Day Zero, vũ khí sinh học trên thế giới liên tục xuất hiện gây ra cuộc chiến tranh quy mô cực lớn, phá hủy hoàn toàn nền văn minh nhân loại. Trái đất đang đứng trước nguy cơ diệt vong do cuộc chiến tàn khốc này. Kẻ lãnh đạo cũng như phát động cuộc chiến điên rồ này chính là Warren Kurtz.

Tham gia Hero Hunters, bạn được gia nhập vào liên minh của các chiến binh nhằm tiêu diệt quân đội Lawgivers của tên Kurtz này, và cuối cùng là tiêu diệt hắn ta nhằm chấm dứt cuộc chiến tranh tàn bạo.

Gameplay

gameplay heroe hunters

Giống với các game bắn súng khác, người chơi sẽ tham gia các trận chiến khác nhau nằm rải rác trên toàn thế giới. Một điều mình rất thích khi chơi game Hero Hunters này đó là game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng từ nhân vật này sang nhân vật khác tùy theo tình huống chiến đấu. Vậy nên bạn sẽ chiến đấu cho cả một đội chứ không riêng gì nhân vật của mình. Trong trường hợp bạn đối đầu với địch có hỏa lực mạnh, bạn có thể chuyển sang bắn tỉa ẩn mình trên cao để tiêu diệt dễ hơn.

Theo thời gian, các màn chơi sẽ tăng tiến độ khó và số lượng quân địch cũng tăng theo, buộc bạn phải nâng cấp cho tổ đội và nhân vật của mình. Mỗi chiến binh đều có một kỹ năng đặc biệt cũng như vũ khí riêng để đảm nhiệm nhiều vai trò. Nhân vật có thể được nâng cấp vũ khí, tốc độ, áo giáp.v.v. và sẽ được mở khóa dần dần tương ứng với từng cấp độ bạn vượt qua.

Đồ họa chuẩn game FPS

đồ họa fps của hero hunters

Mỗi chiến trường nơi bạn chiến đấu trong Hero Hunters đều rất rộng lớn với xe cộ, nhà cửa, xác chết nằm rải rác, tạo ra sự chân thực cho cảm nhận của người chơi. Bạn có thể thấy được các hiệu ứng trong game được làm rất tốt không thua kém xo với Call of Duty Hack hay Free Fire Hack. Âm thanh khi di chuyển, tiếng đạn, tiếng súng, tiếng hò hét cũng được Hero Hunters thể hiện rất chân thực và rõ ràng.

Điểm Nổi bật

  • Là game bắn súng góc nhìn thứ ba, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.
  • 40 Nhân vật, game thủ có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các nhân vật để có được các kỹ năng khác nhau.
  • Hai chế độ Online chơi với hàng triệu người khác và Offline để chơi khi không có mạng.
  • Đồ họa 3D tuyệt vời có thể sánh ngang với nhiều game console.
  • Cơ chế điều khiển nhân vật và chiến đấu rất đơn giản. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nâng cao theo ý mình.
  • Thành lập đội hình chiến đấu với tối đa 5 người, tham gia vào hàng trăm chiến dịch khác nhau.

Hero Hunters phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.
  • Full súng.
  • Hack Dame / Ammo.

Lưu ý: Nếu có bản mới, hãy vào iGameHot.Net để cài đặt file APK MOD mới nhất. Không cần gỡ bản cũ.

Tổng quan

Theo đánh giá chung, Hero Hunters mang tới nhiều chế độ chiến đấu mới nên rất được lòng game thủ. Bạn sẽ bị cuốn trong thế giới của các cuộc chiến khốc liệt. Hãy cùng đồng đội của mình phối hợp để giành lấy chiến thắng cuối cùng nhé.

Tải xuống Hero Hunters MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Hero Hunters về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời