Reloader activator

Hé lộ thông tin về Jai, nhân vật sắp ra mắt tại Free Fire

Đánh giá post

Nhắc đến những cộng đồng chơi Free Fire hùng mạnh thì Ấn Độ là cái tên không thể bị bỏ qua. Sau bao ngày chờ đợi thì mới đây cộng đồng người chơi tại đất Ấn cuối cùng cũng có một nhân vật độc đáo cho mình. Hrithik Roshan – siêu sao Bollywood sẽ được chuyển thể thành nhân vật trong Free Fire với tên gọi Jai. Để hiểu rõ hơn về nhân vật mới này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về Jai.

Giới thiệu nhân vật Jai

jai free fire

Lần đầu tiên Ấn Độ có một nhân vật riêng cho mình trong Free Fire. Chính vì vậy mà những tin tức về Jai ngay từ khi mới được hé lộ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy trong Free Fire, Jai là một nhân vật như thế nào?

Đến với Free Fire, Jai là một đặc vụ SWAT tại chi nhánh New Delhi. Jai được đào tạo vô cùng khắt khe trong điều kiện gian khổ. Vai trò ảu Jai là thực hiện các nhiệm vụ thuộc những hoạt động có tỷ lệ rủi ro cao tại nhiều môi trường khác nhau.

Trong trailer, hình ảnh của Jai đã được tiết lộ. Theo nhận xét khách quan thì Jai có lẽ được xây dựng dựa trên vai diễn của siêu sao Hrithik Roshan trong bộ phim Bang Bang! và Kites. Bởi nhân vật trong phim cũng có tên gọi là Jai.

Những kỹ năng của Jai trong Free Fire

jai free fire

Sau khi tìm thân phận của Jai, điều chúng ta cần quan tâm tiếp theo chính là những kỹ năng mà anh chàng sở hữu. Vậy nhân vật mới này của Free Fire sẽ sở hữu khả năng gì?

Được biết Jai sở hữu một kỹ năng đặt biệt có tên gọi là Furious Reload. Nó cho phép nhân vật này có thể nạp đạn tự động một lần khi vũ khí của Jai hết đạn. Kỹ năng Furious Reload sẽ không hoạt động khi ở tại bệ phóng hoặc nỏ. Tuy nhiên, nó có sẵn ở hầu hết các thứ khác. Sau khi reload, kỹ năng này sẽ hồi chiêu trong khoảng một phút hoặc cũng có thể lâu hơn một chút.

Cách sử dụng kỹ năng này rất đa dạng. Tuy nhiên tốt nhất chính là trên Sniper Rifle. Trong khi bắn AWM, game thủ có thể bỏ qua một lần nạp đạn để thực hiện bắn viên đạn thứ hai ngay lập tức. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn có thể giết một ai đó trong tích tắc chỉ với 2 phát đạn ghim vào cơ thể nạn nhân. Kỹ năng này được đánh giá là khá mạnh. Nó sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi kết hợp với lối chơi bắn tỉa.

Thời gian Jai ra mắt Free Fire

Với tất cả những tin tức được rò rỉ, thời gian ra mắt Jai được các tín đồ Free Fire tại Ấn Độ và khắp thế giới vô cùng mong đợi. Thông tin về anh chàng “lính mới” này cũng đã rò rỉ trong khoảng một tháng nay. Với lượng thông tin được tiết lộ khá nhiều như vậy, có lẽ anh chàng sẽ sớm có mặt tại Free Fire. Nhiều người cho rằng khả năng sẽ được phát hành tại bản OB24, thông tin này được cho là có tỉ lệ xảy ra rất lớn.


Trên đây là toàn bộ tin tức mới nhất về nhân vật sắp ra mắt của Free Fire – Jai. Có thể thấy anh chàng này sẽ là một nhân tố mới khiến cộng đồng Free Fire có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng chúng tôi chờ đợi ngày Jai ra mắt và thử nghiệm nhân vật mới ngay bạn nhé.

Trả lời