Hack Đảo Quái Thú thành công 100% (999999 kc, 999999 bạc)

Hack game Đảo quái thú thành công 100% với 9999999 kim cương, 9999999 bạc chơi ngay trên Android hoặc iOS. Tải ngay!

Đảo Quái Thú là một tựa game nhập vai RPG của nhà phát hành Wetaps. Game thiết kế đồ họa theo phong cách chibi 2D với tạo hình vui nhộn cùng lối chơi thu hút hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng iGameHot khám phá tựa game này nhé!

hack game đảo quái thú

Thông tin chi tiết

Tên
Đảo Quái Thú
Danh mục
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
Wetaps
Dung lượng
214 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
999999 kc, 999999 bạc
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Đảo quái thú

Bước chân vào Đảo Quái Thú, game thủ sẽ được vào vai người thợ săn quái và trải qua một cuộc hành trình phiêu lưu đầy bất ngờ. Với 3 class gồm Rừng Xanh, Vượn Khỉ và Báo đốm, chỉ nhìn qua thôi cũng đã cảm thấy kích thích rồi! Mỗi nhân vật trong Đảo Quái Thú đều mang trong mình tính cách và những thế mạnh riêng. Họ không hề đơn độc trong chuyến hành trình này mà luôn có những người bạn theo cùng.

Ngoài 2 người đồng bọn đi cùng, nhân vật chính còn nhận được sự hỗ trợ từ Thần Thú, Nữ Thần và cả Trứng Linh. Ngoài ra, trong suốt cuộc phiêu lưu, người chơi còn có thể thu thập thêm không giới hạn đồng đội. Họ sẽ góp phần làm tăng thêm sức mạnh cho toàn đội.

Mặc dù sở hữu lối chơi như các tựa game Idle RPG, nhưng Đảo Quái Thú vẫn có một sức hút riêng. Các tính năng, hoạt động trong game liên tục được cập nhật mới lạ, khiến người chơi luôn bị thu hút và không có cảm giác nhàm chán.

Mỗi hoạt động, tính năng được cập nhật đều vô cùng chuyên sâu. Do đó, để có tên trên bảng xếp hạng, buộc người chơi phải đưa ra những tính toán hợp lý. Nên nâng cấp những tính năng chuyên biệt hay đồng đều? Quyết định là ở bạn!

đảo quái thú hack full kc

Ngoài ra, người chơi có thể thu thập nguyên liệu liên tục nhờ vào các hoạt động không giới hạn. Sau những màn vượt ải, săn quái vật thành công bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng tương ứng. Hãy dùng số tiền đó để nâng cấp nhân vật của mình.

Đến với Đảo Quái Thú, người chơi được một phen mở rộng tầm mắt khi được tham gia vào các lễ hội quan trọng của người tối cổ như: Lễ kết sư đồ, lễ kết hôn, lễ dựng nhà, và các sinh hoạt trong câu lạc bộ của họ. Đặc biệt, Đảo Quái Thú chiếm dung lượng rất ít, siêu nhẹ và thích hợp để cài đặt cho mobile hoặc dùng file apk chơi trực tuyến trên web.

Phiên bản Đảo Quái Thú MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn kim cương.
  • Vô hạn bạc.
  • Mở khóa tất cả.

Tải xuống Đảo Quái Thú MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Đảo Quái Thú về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời