Reloader activator

Tải Geometry Dash World (MOD Editor, Mở khóa) v1.04 cho Android

Geometry Dash World (MOD Unlocked, Editor) là một trò chơi giải trí hấp dẫn mà chỉ những người kiên nhẫn nhất mới có thể trải qua. Bản chất của trò chơi là vượt qua các cấp độ, điều khiển một nhân vật hình khối vui nhộn để đạt được nhiều điểm nhất. Sẽ có một số lượng lớn các chướng ngại vật trên đường đi của bạn dưới dạng gai nhọn, quái vật và vũng nước độc nguy hiểm. Hãy nhảy để vượt qua chúng!

Thông tin chi tiết

Tên
Geometry Dash World
Danh mục
Phiên bản
1.04
Nhà phát hành
RobTop Games
ID
com.robtopx.geometrydashworld
Dung lượng
63 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả, Editor
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Geometru Dash World

geometry dash world apk

Geometry Dash World là một trò chơi dành cho những người yêu thích sự tươi sáng, độc đáo và âm nhạc chất lượng. Bạn sẽ không thể bị phân tâm trong một giây trong quá trình vượt qua cấp độ. Kiểm soát một hình vuông nhỏ đang chuyển động liên tục. Chỉ cần chạm vào màn hình đúng lúc để nó nhảy lên vào đúng giây. Tốc độ của tất cả màn chơi được thiết lập bởi âm nhạc nhịp nhàng, phù hợp với những gì đang xảy ra đến mức có vẻ như chính bạn là người tạo ra nó. Đi qua các khu vực đặc biệt giúp bạn nhảy cao hơn bình thường hoặc bay qua một vách đá trong vài lần nhảy.

Gameplay

gameplay geometry dash world

Ngay sau khi chuyển động bắt đầu trong Geometry Dash World, hãy sẵn sàng nhảy, vì các chướng ngại vật ở đây sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nếu bạn đụng phải một cái gai, bạn sẽ bị thua. Không có hồi sinh, vì vậy bạn phải bắt đầu lại bất kì lúc nào nếu chẳng may bị thua. Hãy ghi nhớ mọi hành động, bước nhảy và các vị trí mặc sai lầm của bạn. Phân tích những sai lầm để đi xa nhất có thể. Nhảy đúng lúc là rất quan trọng, nếu bạn làm sớm hơn hoặc muộn hơn một chút thì rất có thể bạn sẽ thua cuộc. Khá thú vị phải không?

Hãy thông minh và nhạy bén

Geometry Dash World sẽ khiến bạn đắm chìm trong những cuộc phưu lưu đáng kinh ngạc vì gameplay diễn ra liên tục không có thời gian để dừng lại và suy nghĩ. Trò chơi cho phép bạn cảm nhận hương vị của những cuộc phiêu lưu mới, trong đó bạn cần phải nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác, né tránh chướng ngại vật và bắt tiền xu. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ tấn công bạn.

Ví dụ, một cái bẫy gai lớn có thể xuất hiện đột ngột. Khó có thể lường trước và dự đoán được, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn. Mọi thứ trong vũ trụ hình học đều chống lại bạn và cố gắng hết sức để ngăn không cho đến khu vực nhà. Cũng có những kẻ thù ở đây mà bạn cần phải vượt qua để tiến xa hơn.

Nhiều địa điểm khác nhau

geometry dash world mod apk

Người chơi Geometry Dash World phải đối mặt với một số thế giới, mỗi thế giới sẽ lần lượt mở ra. Tất cả chúng đều khó lường và không giống nhau. Hãy vượt qua các chướng ngại vật ban đầu, những cạm bẫy được đặt nguy hiểm và những đối thủ xảo quyệt. Bạn phải tìm câu trả lời cho các câu hỏi và làm sáng tỏ bí mật của mọi thế giới bất thường.

Nhân vật chuyển động liên tục, vì vậy bạn sẽ không thể dừng lại và nhìn xung quanh hay làm mọi thứ khi đang di chuyển. Khó khăn ngày càng gia tăng sẽ không khiến bạn buồn chán. Cố gắng giữ tốc độ để vượt qua các level tiếp theo với những chướng ngại vật khó khăn, cũng như những con quái vật khát máu.

Tùy chỉnh nhân vật

Geometry Dash World có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của bạn. Nhà phát triển đã thêm chế độ tùy chọn để thay đổi hình dạng hình học, màu sắc, khuôn mặt của nhân vật của bạn. Các phiên bản cập nhật không tác động nhiều đến quá trình chơi và không mang lại tiền thưởng, mà chỉ giúp đa dạng hóa quá trình chơi. Chọn thiết kế nhân vật có sẵn, sau đó hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc, buồn hay tức giận, tùy bạn lựa chọn.

Cửa hàng có hơn 28 giao diện độc đáo cho mọi sở thích. Chín trong số đó là miễn phí và dải màu có tới 84 sắc thái. Chỉ có thể mở một số một số cấp độ nhất định, trong khi những level khác có sẵn miễn phí hoặc để mua. Có hai loại tài nguyên khác: Ngọc lục bảo và tinh thể (chúng trông giống như những viên ngọc lục bảo giống nhau, chỉ là chưa qua xử lý). Hai tài nguyên này đều cần để có thể truy cập vào một số màn chơi nhất định.

Đồ họa

geometry dash world hack

Điều thu hút đầu tiên khi chơi Geometry Dash World là đồ họa tuyệt vời. Tựa game này có phong cách neon với nhiều màu sắc tươi sáng, độ tương phản của ánh sáng và bóng tối, cũng như thiết kế chung. Mặc dù thiết kế có vẻ quá sặc sỡ, phong cách được chọn trông vẫn phù hợp và thậm chí khá thú vị. Ngay cả với một thời gian dài, hình ảnh sẽ không gây kích ứng.

Một tính năng khác của trò chơi là nhạc nền. Các nhà phát triển đã cung cấp hầu hết các bản nhạc dành riêng cho trò chơi này. Phong cách biểu tượng cảm xúc được sử dụng để thiết kế nhân vật cũng gợi lên những cảm xúc dễ chịu.

Phiên bản Geometry Dash World MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa tất cả.
  • MOD Editor.

Tổng quan

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một trò chơi arcade thú vị, hãy tải xuống Geometry Dash World MOD APK và tận hưởng lối chơi tuyệt vời của nó. Trải nghiệm các cấp độ mạnh mẽ mà hoàn toàn không ai có thể vượt qua lần đầu vì nhiều chướng ngại vật. Phá vỡ kỷ lục của người dùng khác và thiết lập kỷ lục của riêng bạn!

Tải xuống Geometry Dash World MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Geometry Dash World về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời