Tải Geometry Dash Subzero Hack 1.00 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Geometry Dash Subzero Hack là một phiên bản game phiêu lưu do Robtop Games phát hành năm 2013 trên nền tảng di động. Tựa game sẽ đưa bạn nhập vai vào một nhân vật có dạng là một khối với nhiều hình dạng khác nhau. Nhiệm vụ mà bạn cần hoàn thành là giúp các nhân vật này di chuyển sao cho có thể tránh được những chướng ngại vật cản trở. Cuộc phiêu lưu này, có thực sự là dễ như bạn nghĩ không? Muốn tìm ra được đáp án cho câu hỏi của mình, hãy tải Geometry Dash Subzero Mod để trải nghiệm trò chơi này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Geometry Dash Subzero
Danh mục
Phiên bản
1.00
Nhà phát hành
RobTop Games
ID
com.robtopx.geometrydashsubzero
Dung lượng
49 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu Geometry Dash Subzero

Geometry Dash Subzero có lối chơi không quá mới nhưng lại thu hút được hàng triệu lượt chơi. Bạn sẽ phải tập trung hết sức để điều khiển hướng đi chính xác của hình khối. Đồng thời tránh được những chướng ngại vật xuất hiện ở các màn chơi là nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành.

geometry dash subzero hack

Tựa game sẽ có 3 chế độ chơi với độ khó tăng dần. Lần lượt đó là là Press Start, Nock Em, Power Trip và những bản nhạc cực kì ấn tượng đối với người chơi. Tiết tấu trong trò chơi cũng thường xuyên được thay đổi, người chơi buộc phải thích ứng nhanh chóng để tạo ra phản xạ đưa nhân vật vượt qua chướng ngại vật này.

Đừng quá chủ quan và lơ là khi cho rằng lối chơi đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng. Bởi chỉ cần bạn lơ là một chút thôi, nhân vật của bạn sẽ bị rơi xuống vực sâu và trò chơi kết thúc đấy! Đồng thời trò chơi này chỉ dành cho những bạn thật sự có thể kiên nhẫn. Bởi vì chỉ tập trung và có phản xạ nhanh là chưa đủ, gameplay còn yêu cầu bạn cần xác định vị trí của chướng ngại vật để né tránh chúng thành công.

Bạn hãy luyện tập thêm nhiều để các kĩ thuật khi di chuyển của bạn trở nên mượt mà hơn nữa nhé!

Những tính năng nổi bật của Geometry Dash Subzero

  • Đồ hoạ vui nhộn cùng hình ảnh rõ nét và hiệu ứng sống động mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.
  • Là tựa game sử dụng nền tảng dựa trên nhịp điệu âm nhạc sôi động với 3 chế độ chơi là 3 bản nhạc cực kỳ tuyệt vời: MDK, Bossfight và Boom Kitty.
  • Yêu cầu người chơi phải rèn luyện kỹ năng ở chế độ Practice (chế độ luyện tập) để nâng cao kỹ năng của mình.
  • Trò chơi đưa ra ba mức độ độc đáo nhằm thể hiện bản thân với những điều tưởng chừng không thể nào xảy ra.
  • Với lối chơi điều khiển dễ dàng nhưng lại sử dụng nhịp độ nhanh chóng càng tạo nên sự lôi cuốn của tựa game này.
  • Có thể tùy chỉnh các khối hình Subzero từ màu sắc cho đến hình dáng theo ý thích của bạn.

tải geometry dash subzero hack

Phiên bản Geometry Dash Subzero Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Bạn sẽ rất dễ dàng làm quen với tựa game Geometry Dash Subzero Hack bởi lối chơi vô cùng đơn giản. Thế nhưng, trò chơi lại đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ , cùng những phản xạ nhanh và phán đoán chính xác. Đồng thời, sự kiên nhẫn của người chơi cũng chính là một yếu tố quan trọng và cần thiết trong gameplay. Trò chơi sẽ thực sự thu hút tất cả những người chơi trên thế giới nếu bạn thực sự có niềm đam mê. Tải Geometry Dash Subzero Mod với tính năng mở khoá để việc mở khoá và nâng cấp của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bắt tay vào tải ngay để cùng trải nghiệm trò chơi nhé!

Tải xuống Geometry Dash Subzero Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Geometry Dash Subzero về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời