Reloader activator

Tải Geometry Dash Hack 2.111 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Geometry Dash Hack Full Tiền, Money là một tựa game giải trí hại não được RobTop Games phát hành. Trò chơi đưa bạn vào không gian bay nhảy dưới nền nhạc vui nhộn cùng những biểu tượng màu sắc khác nhau. Không chỉ là một trò chơi giải trí, tựa game còn thử thách người chơi ở độ nhanh tay và khả năng quan sát. Nếu bạn đang muốn tìm một trò chơi để thử thách mình, hãy tải ngay Geometry Dash Mod nhé, trò chơi có đủ tính hấp dẫn để khiến bất kì ai cũng muốn chinh phục ngay.

Thông tin chi tiết

Tên
Geometry Dash
Danh mục
Phiên bản
2.111
Nhà phát hành
RobTop Games
ID
com.robtopx.geometryjump
Dung lượng
85 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Geometry Dash

Geometry Dash là một trò chơi được phát hành vào năm 2013 với lối chơi nhịp độ nhanh và gây thu hút. Bạn sẽ không có bất cứ đối thủ nào ngoài bản thân mình trong trò chơi. Có rất nhiều chướng ngại vật đã được bố trí sẵn, nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua nó một cách an toàn.

geometry dash hack

Geometry Dash không cho phép bạn hồi sinh để chơi tiếp mà bạn sẽ phải qua lại điểm xuất phát để bắt đầu chơi. Đồng thơi, bạn phải bấm hoặc giữ màn hình để biểu tượng luôn bay lên cao theo nhịp điệu và tránh được những nguy hiểm trên đường đi. Tuy nhiên với lối chơi nhịp điệu nhanh nên dù đơn giản bạn nên vẫn nên cẩn thận đấy! Bạn đã sẵn sàng cùng các biểu tượng đi khám phá và trải nghiệm trò chơi chưa?

Tham gia trò chơi

Với luật chơi đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển các biểu tượng có hình dạng như hình vuông, chong chóng, con vật,..vượt qua các chướng ngại vật mà nhà sản xuất đưa ra. Chỉ bằng thao tác chạm tay vào màn hình thì các biểu tượng sẽ nảy lên cao để tránh né những vật cản được bố trí phía trước. Tốc độ trò chơi nhanh chóng mặt không phải chỉ có ở những màn chơi sau mà nó cũng hiện diện ngay từ level đầu. Chính vì vậy, người chơi cần làm quen với lối chơi này trước để không bị bỡ ngỡ khi tham gia.

Ngoài ra, các chướng ngại vật được xếp san sát nhau cũng khiến người chơi thêm phần thích thú. Và điều làm nên cái khó của trò chơi Geometry Dash chính là không có checkpoint. Bạn sẽ phải trở về điểm xuất phát đầu tiên nếu hy sinh trong cuộc phiêu lưu của mình. Rất nhiều người chơi đã đạt tới 99% màn chơi nhưng phải trở về điểm bắt đầu chỉ vì vô tình đụng vào chướng ngại vật.

Tựa game với luật chơi đơn giản nhưng không hề đơn giản đâu, bạn hãy tham gia trải nghiệm để chinh phục tất cả các level khó của trò chơi nhé!

geometry dash mod apk

Vượt qua chướng ngại vật

Do tần suất xuất hiện nhiều và san sát nhau nên các chướng ngại vật trong Geometry Dash vô cùng đa dạng. Một số chướng ngại vật mà người chơi phải lưu ý đầu tiên khi tham gia như bụi gai, bánh răng, gai chông,…bởi nó thực sự là những chướng ngại vật nguy hiểm đấy!

Bạn sẽ còn ngạc nhiên và bất ngờ hơn nữa khi ở cùng một level nhưng các màn đổi cảnh lại xảy ra khá thường xuyên, đưa người chơi vào những không gian hoàn toàn khác so với không gian đã xuất hiện trước. Bên cạnh đó, các thử thách được sắp xếp san sát nhau đều nằm trong chủ ý của nhà sản xuất. Nắm bắt được nhịp và tâm lý người chơi, nhà sản xuất còn đưa vào những chướng ngại vật chí mạng tại những vị trí mà tất cả người chơi đều không để y ra. Điều này đã yêu cầu người chơi phải có phản xạ cực nhanh cùng khả năng quan sát tốt để kịp thời tránh được những nguy hiểm từ chướng ngại vật.

Chế độ chơi vô cùng đa dạng

Là một trò chơi có tầm ảnh hưởng khắp thế giới nên chế độ chơi của Geometry Dash vô cùng hấp dẫn và thú vị. Ngoài chế độ chơi thông thường thì tựa game còn mang đến cho bạn các chế độ chơi khác nhau giúp bạn không có cảm giác nhàm chán nữa.

tải geometry dash hack

Geometry Dash còn có một phòng tập luyện riêng cho những ai muốn chơi lại để cải thiện kỹ năng. Ở chế độ này, người chơi có thể sử dụng viên kim cương để hồi sinh ngay tại vị trí bị chết, thế nhưng điều này chỉ xảy ra khi bạn đã hoàn thành màn chơi qua phương pháp thông thường.

Đồng thời, đây chưa phải là chế độ hay nhất của tựa game Geometry Dash. Người chơi hoàn toàn có thể tự tạo bản đồ và tự tạo thử thách cho bản thân mình. Bạn hãy thể hiện sự thông minh của mình thông qua tính năng này nhé!

Đồ hoạ và âm thanh

Có thể khẳng định, âm thanh và đồ hoạ của Geometry Dash chính là thế mạnh, thu hút được đông đảo người chơi. Tựa game được lồng ghép những bản nhạc nền khá hay và tạo được nhịp điệu cho lối chơi của bạn. Và quan trọng chính là sự sắp xếp các chướng ngại vật phù hợp với những nhịp bass giai điệu đưa vào. Từ đó giúp người nghe không hề cảm thấy lệch nhịp, ngược lại còn bắt nhịp một cách ăn khớp với nhau.

Phiên bản Geometry Dash Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Nếu bạn yêu thích thể loại game giải trí thì đừng bỏ lỡ tựa game Geometry Dash Hack. Bởi những lối chơi đơn giản, lôi cuốn cùng độ hoạ và âm thanh chất lượng, tựa game này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy thể hiện kỹ năng quan sát cùng sự nhạy bén của mình thông qua tựa game này. Tải Geometry Dash Mod ngay hôm nay để chinh phục những thử thách hay ho và thú vị của tựa game này nhé!

Tải xuống Geometry Dash Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Geometry Dash về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời