Reloader activator

Tải Free Fire Advance Server OB30 (ff.advance.ff.garena.com download)

Free Fire Advance (ff.advance.ff.garena.com download) là server thử nghiệm của Free Fire. Tải xuống bản FF Advance APK OB30 OB29 OB28 dành cho Android hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết

Tên
Free Fire Advance Server
Danh mục
Phiên bản
OB30
Nhà phát hành
Garena
ID
ff.advance.ff.garena.com
Dung lượng
241 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Máy chủ thử nghiệm
Download
1.000.000+

FF Advance FF Garena Com Download – Máy chủ thử nghiệm của Free Fire

Cùng với sự nổi tiếng của trò chơi Free Fire, không gì khác ngoài việc bạn có một lối chơi rất thú vị và vui nhộn khi chơi. Chơi Garena Free Fire rất hay, rất lôi cuốn nhưng sẽ còn thú vị hơn nếu bạn thử chơi trên máy chủ thử nghiệm Free Fire, chắc chắn có rất nhiều tính năng xuất sắc mới nhất.

Thật không may, máy chủ thử nghiệm FF Advance Server này không phải cũng chơi được mà chỉ có người chơi đã nhận được mã mời, chẳng hạn như game thủ chuyên nghiệp hoặc một số người chơi khác mới có cơ hội trải nghiệm.

Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều game thủ FF săn lùng apk free fire server trước với mục đích có thể thoải mái chơi game trên server thử nghiệm của Garena Free fire.

free fire advance

Đối với các bạn chơi advence server free fire sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, một trong số đó là các bạn có thể thử những tính năng ưu việt mới nhất mà trong game free fire gốc chưa ra mắt.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ chia sẻ phiên bản mới nhất của free fire advance server apk. Đối với những bạn muốn thử chơi Free Fire trên một máy chủ thử nghiệm này, trước tiên hãy đọc bài viết này nhé.

Free Fire Advance Sever là gì?

Free Fire Advance Server là một máy chủ đặc biệt được tạo ra để thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi đưa lên máy chủ Free Fire chính thức của Garena.

Trong máy chủ thử nghiệm này có rất nhiều tính năng ưu việt mới nhất như gói, vũ khí, biểu tượng cảm xúc, nhân vật, bản đồ và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, đối với những bạn muốn chơi thử một trong những vật phẩm cao cấp ở máy chủ Free Fire Advance này, có thể mua trước bằng kim cương với giá rẻ hơn, vì máy chủ này chỉ là máy chủ thử nghiệm.

Nếu bạn chơi FF Adventure Server và gặp lỗi, bạn có thể báo cho Garena Free Fire. Bạn cũng sẽ được thưởng khoảng 3.000 kim cương từ Garena free fire như một lời tri ân rằng bạn đã giúp tìm ra lỗi.

Nhưng bạn cần biết rằng máy chủ free fire trước không thể sử dụng trong 24 giờ, nếu Garena đóng máy chủ thì trước tiên bạn phải đợi bản cập nhật mới nhất. Bạn có thể sử dụng miễn phí FF Advance FF Aarena này trên điện thoại Android hoặc iOS.

ff garena ff advance

Ưu điểm của Free Fire Advance

Bạn sẽ nhận được những vật phẩm hiếm và đắt tiền nếu chơi free fire advance server apk mà bạn chắc chắn bạn không thể nhận được nếu chơi bản gốc Free Fire. Vậy những vật phẩm đó là gì?

1. Giao diện mới

Để mang lại sức hút riêng, Garena Free Fire thường thực hiện các bản cập nhật mới nhất, cho dù đó là hiển thị bản đồ, nhân vật, v.v. Nhưng trước khi ra mắt chính thức ở máy chủ gốc, thường thì Garena sẽ cho bạn trải nghiệm ở máy chủ Free Fire Advance trước.

Vì vậy, việc sử dụng Free Fire Advance APK sẽ có giao diện mới không có trong phiên bản chính thức của Garena Free Fire. Đây chắc chắn là điểm thu hút những game thủ yêu thích tựa game này.

2. Chế độ chơi mới trong ff advance

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Free Fire Advance là phiên bản beta, nơi mọi thứ được thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức ở phiên bản gốc. Vì vậy, đừng ngạc nhiên, nếu trên FF Advance Server có nhiều chế độ chơi mới nhất như Bomb Squad và Gun King.

Chế độ này chắc chắn rất thú vị khi chơi, nếu bạn tò mò, hãy tải apk máy chủ ff tiến bộ mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

3. Nhân vật mới

Garena Free Fire có rất nhiều nhân vật thực sự thú vị để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Thông thường, nếu có thêm nhân vật mới, Free Fire sẽ ra mắt máy chủ Free Fire Advance trước.

Tất nhiên, điều này nhằm mục đích tối ưu hóa nhân vật và loại bỏ các lỗi được gắn trong đó.

ff advance server apk

4. Có các vật phẩm, vũ khí mới nhất

Lợi thế tiếp theo mà bạn sẽ nhận được trong free fire advance server là một số vật phẩm mới nhất mà chắc chắn không có trong phiên bản gốc của FF, chẳng hạn như nhân vật, vũ khí, pack, skin, v.v.

Bằng cách đó, bạn có thể thử tất cả các vật phẩm trên máy chủ thử nghiệm Free Fir trước khi Garena phát hành nó cho máy chủ Free Fire chính thức.

Nhưng để có thể thử các vật phẩm cao cấp trong free fire advance, bạn phải mua kim cương trước để có thể nhận được những vật phẩm này.

Xem thêm:

5. Gameplay thú vị và hấp dẫn

Ưu điểm tiếp theo mà bạn sẽ nhận được ở free fire advance server apk là bạn sẽ cảm thấy lối chơi thú vị và vui nhộn hơn. Bạn có thể thử sử dụng các vật phẩm mới nhất trong chế độ đã được Garena chính thức chuẩn bị. Bằng cách đó, bạn sẽ biết trước ưu và nhược điểm của các vật phẩm sau này sẽ được tung ra máy chủ chính thức.

6. Kim cương

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được 1 pack kim cương trong ff advance ff garena.

Giống như những gì chúng tôi đã giải thích ở trên rằng đối với bất kỳ người chơi nào phát hiện ra lỗi trong ff advance ff garena thì Garena Free Fire sẽ tặng phần thưởng dưới dạng kim cương.

Số kim cương mà Garena Free Fire trao tặng là xấp xỉ 3.000 kim cương. Với số kim cương này, bạn có thể sử dụng để mua các vật phẩm hoàn chỉnh khác nhau mà bạn muốn trên máy chủ chính thức.

Tải xuống FF Advance Server APK mới nhất 2021

Như chúng ta đã biết, APK của FF Advance Server sẽ không được tìm thấy trên Play Store hoặc App Store, vì phiên bản này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Bạn có thể tải xuống ff advance ff garena com ở đâu? Đừng lo, tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ link tải miễn phí.

Sau khi tải file thành công, bước tiếp theo tất nhiên là cài đặt / cài đặt trên điện thoại android đang sử dụng.

Tải Free Fire Advance OB30 APK

Link tải FF Advance APK OB30: TẠI ĐÂY

Tải Free Fire Advance OB29 APK

Link tải free fire advance server OB29: TẠI ĐÂY

Tải Free Fire Advance OB28 APK

Link tải free fire advance server OB29: TẠI ĐÂY

Cách cài đặt free fire advance apk

Về cách cài đặt free fire advance apk như sau, các bạn hãy làm đúng và chính xác nhé:

 • Sau khi tải về FF Advance Server thành công, vui lòng mở menu Cài đặt của điện thoại Android tương ứng của bạn.
 • Sau đó, vào menu Bảo mật và Quyền riêng tư.
 • Vui lòng bật Nguồn không xác định.
 • Vui lòng mở tệp APK trong trình quản lý tệp.
 • Cài đặt ngay bây giờ.
 • Chờ một vài phút cho đến khi quá trình cài đặt kết thúc hoàn toàn.
 • Đổi tên tệp thành main.2019114135.com.dts.freefireth.
 • Tiếp theo, sao chép tệp APK trên menu android-com.dts.freefireth.
 • Cuối cùng, mở game và trải nghiệm.
 • Tất nhiên, để thực hiện quá trình cài đặt tệp APK này, dễ mà khó, vì vị trí đặt phải được thực hiện chính xác.

ff garena ff advance download

Cách đăng ký FF Advance Server

Đối với danh sách các máy chủ FF Advence mới nhất 2021, nó thực sự rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng đối với những bạn còn đang lúng túng chưa biết cách đăng ký máy chủ thử nghiệm Free Fire Advance như thế nào thì có thể thực hiện theo các bước dưới.

 • Trước hết, hãy đảm bảo rằng kết nối mạng bạn đang sử dụng ổn định.
 • Sau đó, vui lòng truy cập trang web chính thức của Garena tại ff-advance.ff.garena.com.
 • Nếu nó ở thanh menu trên đầu, vui lòng cuộn xuống và nhấp vào đăng nhập bằng tài khoản facebook.
 • Nếu thành công, vui lòng điền vào tất cả các dữ liệu có sẵn như FF Username, Email và HP Number.
 • Nhấp vào menu “Tham gia ngay”.
 • Chờ cho đến khi Garena gửi liên kết tải xuống ff advance ff garena com download.
 • Sau đó, bạn sẽ nhận được một mã để đăng nhập ff advance.
 • Xong.

Nếu server free fire advance đã bị bên Garena đóng thì lúc này bạn không thể đăng nhập được. Trước tiên, vui lòng đợi cho đến khi máy chủ ff advence được mở lại.

Mã kích hoạt Free Fire Advance Server

Trước tiên, bạn cần biết, để thực hiện quá trình đăng nhập vào máy chủ Free Fire Advance, bạn phải có mã hoạt động FF chưa từng được người chơi khác sử dụng hoặc mã vẫn đang hoạt động.

Chính vì vậy, có rất nhiều người chơi ff săn lùng những mã hoạt động máy chủ nạp tiền ff chưa sử dụng. Nếu bạn muốn lấy mã hoạt động ff thì hãy nắm ngay bên dưới nhé!

 • A * 7R-SH9P-STJL-E80K
 • 8F * V-KMQ-H890-1YB1
 • 9T2 * -UGMK-LMNO-9OLF
 • 6 * MI-FBNW-ML81-GFTY
 • 7 * 1K-OPRT-MNGT-FGTR

Vui lòng điền dấu (*) từ thang 1 đến thang 9, ai đoán đúng thì được nhận mã kích hoạt máy chủ Free Fire Advance trước.

Tuy nhiên, chúng tôi nhắc bạn rằng, nếu mã không thể sử dụng được nữa, thì rất có thể mã đã được sử dụng bởi những khách truy cập igamehot.net trung thành, những người đã biết về nó trước tiên.

Hãy chờ đợi những cập nhật mới nhất từ ​​chúng tôi mỗi ngày. Ai nhanh người ấy sẽ lấy được!

tải ff advance apk

Cách vào FF Advance Server

Tất nhiên, không ít người sống sót thất bại khi đăng nhập hoặc vào free fire advance apk. Có thể một trong số các bạn đang ở trong bài viết này.

Nếu bạn gặp phải trường hợp này, vui lòng làm như sau:

1. Sử dụng VPN để vào máy chủ thử nghiệm FF Advance

Liên tục bị lỗi khi đăng nhập vào máy chủ Free Fire Advance? Trước tiên, không cần phải lo lắng, bạn có thể thử nó bằng cách sử dụng sự trợ giúp của ứng dụng VPN.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên Plat Store và App Store, vui lòng cài đặt ứng dụng trước.

Sau đó, vui lòng đặt máy chủ bằng máy chủ Singapore, Brazil hoặc máy chủ khác để bạn có thể nhập máy chủ nâng cao.

2. Đăng ký tài khoản FF Advance

Tất nhiên, để có thể thử cảm giác chơi game Free Fire trên máy chủ thử nghiệm, người dùng bắt buộc phải đăng ký trước.

Bởi vì máy chủ chỉ để thử nghiệm và có thể được sử dụng bởi những người chơi nhận được lời mời hoặc có mã kích hoạt mà thôi.

Mẹo để Garena chấp nhận đăng ký khi bạn đăng ký là hãy điền đầy đủ dữ liệu nhất có thể và đăng ký ngay từ đầu.

3. Mã kích hoạt

Nếu bạn bị bỏ lại phía sau và đăng ký máy chủ nâng cấp miễn phí cháy đã bị đóng, vui lòng tải xuống ff advance ff garena com download sau đó nhập mã kích hoạt vẫn đang hoạt động.

Sau khi bước này thành công, tất nhiên bạn phải nhập mã kích hoạt mà bạn có thể nhận được trong bài viết này hoặc trong giveaway do Youtuber Free Fire tổ chức.

4. Mượn tài khoản

Mặc dù đây không phải là giải pháp để vào máy chủ thử nghiệm FF, nhưng bằng cách mượn tài khoản đã chấp nhận trên máy chủ thử nghiệm, bạn có thể cảm nhận được cảm giác chơi game Free Fire trên máy chủ nâng cao.

Tổng quan

Có lẽ đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về FF Advance Server APK mới nhất. Hy vọng rằng bài chia sẻ của chúng tôi có thể hữu ích cho tất cả các bạn, đặc biệt là những người yêu thích tựa game Garena Free Fire. Chúc may mắn và cảm ơn.

Link tải free fire advance / ff advance ff garena cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Free Fire Advance Server về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời