Reloader activator

Tải Forager MOD APK (Việt hóa, Full tài nguyên) v1.0.13 cho Android

Forager MOD APK (Việt hóa, full tài nguyên) là game pha trộn giữa lối chơi phiêu lưu truyền thống với yếu tố quản lý và thu hoạch, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm chưa từng có. Trong bài viết dưới đây, iGameHot sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi thú vị này.

Thông tin chi tiết

Tên
Forager
Danh mục
Phiên bản
1.0.13
Nhà phát hành
Humble Bundle
ID
com.humblebundle.forager
Dung lượng
129 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Download
100.000+

Giới thiệu về Forager

forager apk

Forager là phiên bản đầu tiên đã được phát hành trên cả PC và Nitendo Switch trong quá khứ. Nhận thấy tiềm năng phát triển của trò chơi này, nhà phát hành Humble Bundle đã quyết định đưa nó lên nền tảng di động để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm hơn.

Về cơ bản, Forager là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở 2D lấy cảm hứng từ các trò chơi khám phá, trồng trọt và chế tạo được yêu thích trên thế giới. Ví dụ như Stardew Valley và Animal Crossing trước đây. Sau một thời gian dài phát triển, trò chơi này đã có mặt trên Google Play. Tuy nhiên, bạn phải trả một khoản phí tương đương 7,99 USD để có thể tải game về máy và trải nghiệm.

Thu thập và quản lý tài nguyên

forager mod apk

Trong Forager, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật nào đó và bắt đầu quá trình xây dựng đảo hoang theo cách riêng của mình. Tất nhiên, việc khai thác tài nguyên là yếu tố đầu tiên để có thể xây dựng các công trình trong game. Vì vậy bạn cần khai thác những nguyên liệu phù hợp với nhu cầu của mình. Nó có thể là kim loại, đá, gỗ, đá quý, và mỗi chất liệu sẽ có những công dụng khác nhau. Đặc biệt hơn, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi này.

Nhịp độ của trò chơi này khá chậm và đơn giản tạo cho người chơi cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trải nghiệm. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu thu thập và quản lý các nguồn tài nguyên như khai thác đá, quặng, để chế tạo các công cụ phù hợp và khai thác tài nguyên nhanh hơn. Lưu ý, các chỉ số về sức khỏe khá quan trọng. Vì vậy bạn phải luôn đảm bảo rằng nhân vật của mình luôn ở trạng thái tốt nhất. Ví dụ: cho nhân vật nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc liên tục để thanh máu không bị giảm quá nhiều.

Khám phá thế giới mở rộng lớn

Forager là một game thuộc thể loại phiêu lưu. Vì vậy người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển để khám phá thế giới mở rộng lớn được tích hợp sẵn. Có khá nhiều việc phải làm trong game. Nhưng người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua chúng để tiếp tục khám phá. Nếu cảm thấy nhàm chán với những vùng đất cũ, bạn có thể dùng số tiền kiếm được để mở khóa những vùng đất mới.

Mỗi vùng đất trong game sẽ mang đến những loại tài nguyên khác nhau, cùng với đó là những dạng địa hình hoàn toàn khác biệt tạo cho người chơi cảm giác thích thú trong quá trình thưởng thức. Hiện tại, Forager đang tích hợp hơn 20 vùng đất khác nhau phục vụ cho mục đích khám phá của người chơi.

Đối mặt với nguy hiểm

Bên cạnh việc phát triển một hoang đảo, người chơi còn phải đối mặt với những nguy hiểm đang rình rập. Cụ thể, ngục tối và quái vật sẽ luôn xuất hiện trong suốt hành trình của bạn. Vì vậy, đừng quên chế áo giáp và vũ khí để sẵn sàng đối mặt với những nguy hiểm đang chờ đón bạn.

forager hack

Ngoài ra, việc xây dựng căn cứ cũng sẽ giúp nhân vật được an toàn. Và nó cũng là nơi lưu trữ những tài nguyên kiếm được. Mục tiêu cuối cùng trong Forager là đánh bại 4 con trùm cuối cùng trong ngục tối, hoàn thành gói vật phẩm bảo tàng và mua toàn bộ vùng đất. Sau đó, người chơi có tùy chọn để tiếp tục chơi hoặc khởi động lại với các khả năng mới.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Đối với một game phiêu lưu như Forager, hệ thống nhiệm vụ đa dạng là yếu tố cần thiết. Hệ thống nhiệm vụ sẽ giúp người chơi cảm nhận được tính liên tục của câu chuyện trong game. Và đồng thời, nó cho phép bạn khám phá những bí mật còn sót lại trong sa mạc. Điều đặc biệt là người chơi có thể không cần làm theo nhiệm vụ, tự tạo mục tiêu cho mình để cảm nhận được sự thú vị.

Bên cạnh đó, các yếu tố nhàn rỗi cũng hoạt động bằng cách tự động hóa rất nhiều quy trình bạn đang làm ở đầu game, chẳng hạn như sử dụng Mining Rod để thu thập tài nguyên gần đó hoặc xây dựng ngân hàng để tích lũy vàng từ từ. Hãy nhớ rằng trải nghiệm trò chơi càng lâu, các hoạt động trong trò chơi sẽ được hoàn thành dễ dàng hơn.

Đồ họa cổ điển

forager viet hoa

Đồ họa của Forager cũng được xây dựng theo phong cách 2D giúp nó nổi bật hơn hẳn so với các game cùng thể loại. Thế giới trong game khá đẹp mắt, cùng những hình ảnh nhân vật mang phong cách giản dị chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Bên cạnh đó, các chi tiết trong môi trường cũng được thể hiện rất thành công, mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn nhưng không kém phần đặc sắc. Nhìn chung, đồ họa của trò chơi này khá tốt và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

Phiên bản Forager MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tài nguyên.
  • Việt hóa.

Tổng quan

Có rất nhiều thú vị trong game Forager. Bạn sẽ xây dựng nền kinh tế của mình hay khám phá thế giới mở rộng lớn? Muốn tìm kiếm nhiều tài nguyên hơn hoặc sản xuất nhanh hơn? Hãy trả lời những câu hỏi trên bằng cách tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải xuống Forager MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Forager về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời