Reloader activator

Tải game Farm Heroes Champions MOD APK 1.6.1 (Vô hạn lives)

Tiếp nối thành công của Candy Crush Series, nhà sản xuất King tiếp tục tung ra các tựa game match-3 mới. Trong đó, Farm Heroes Champions MOD APK là cái tên nhận được nhiều đánh giá tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết

Tên
Farm Heroes Champions
Danh mục
Phiên bản
1.6.1
Nhà phát hành
Rockstar Games
ID
com.midasplayer.apps.farmheroes4
Dung lượng
91 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn lives
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Farm Heroes Champions

Farm Heroes Champions APK

Không chỉ mang đến những thử thách tư duy hấp dẫn mà Farm Heroes Champions còn mang lại nhiều cảm giác thoải mái và thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó, nội dung và hệ thống màu sắc hấp dẫn của trò chơi này cũng giúp nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Từ đó, bạn bè hay các thành viên trong gia đình có thể dễ dàng cùng nhau thư giãn để có nhiều trải nghiệm thú vị. Trò chơi này hiện có sẵn trên Google Play, bạn có thể tải xuống miễn phí hoặc trải nghiệm phiên bản Farm Heroes Champions MOD APK mà iGameHot cung cấp dưới đây.

Gameplay

Với thử thách match-3 dễ hiểu, Farm Heroes Champions tiếp tục mang đến nhiều câu đố hấp dẫn để mọi người cùng vượt qua.

Thay vì thu thập kẹo hay đá quý như các game cùng thể loại, người chơi sẽ được tham gia thu thập nhiều loại nông sản. Người sản xuất đã chuẩn bị nhiều loại nông sản với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau để mọi người cùng sưu tầm. Để có thể thu thập đủ nông sản theo yêu cầu của game, bạn sẽ phải sắp xếp thật khéo léo những loại nông sản có màu sắc và hình dạng giống nhau từ ba quả trở lên. Bạn có thể thoải mái sắp xếp theo hàng ngang hoặc hàng dọc tùy theo sự quan sát của mình.

Thu mua nông sản theo yêu cầu

Giống như các game match-3 khác, trong Farm Heroes Champions bạn sẽ tham gia vào một hệ thống cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ sẽ đặt ra các mục tiêu riêng để bạn hoàn thành.

farm heroes champions mod apk

Bên cạnh đó, các bản đồ thử thách của game cũng được thay đổi với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau nhằm thử thách khả năng tư duy nhanh nhạy của người chơi. Nhìn chung, các nhiệm vụ được yêu cầu tương đối đơn giản. Nhưng việc hoàn thành chúng theo yêu cầu và đạt điểm cao sẽ không dễ dàng chút nào. Vì vậy, bạn cần bình tĩnh và có nhiều tính toán khoa học để hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh những thử thách độc đáo ở trên, nhà sản xuất còn chuẩn bị cho người chơi một số vật phẩm hỗ trợ khác nhau. Mỗi vật phẩm sẽ có một tính năng riêng, và bạn cần sử dụng chúng hợp lý để đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, việc sử dụng các vật phẩm hỗ trợ cũng cần được tính toán kỹ lưỡng để tránh sử dụng nhầm trong các thử thách đơn giản.

Lưu ý, bạn có thể thu thập các vật phẩm hỗ trợ sau khi hoàn thành các thử thách yêu cầu hoặc mua chúng trong cửa hàng của trò chơi.

Các vật phẩm hỗ trợ

Ngoài việc vượt qua các màn chơi khó và thu thập các vật phẩm hỗ trợ, Farm Heroes Champions còn mang đến cho người chơi 5 mạng sống để tham gia thử thách. Nếu bạn có thể hoàn thành các màn chơi liên tục và không bị mất nhiều mạng, bạn sẽ tạo được nhiều thành tích tốt và đạt được những vị trí cao trong bảng xếp hạng trực tuyến của trò chơi.

Ngược lại, bạn không thể hoàn thành một cấp độ nhất định và mất một năm tuổi thọ. Bạn sẽ không thể tham gia thử thách cho đến khi hoàn thành thời gian chờ đợi để có một cuộc sống mới. Vì vậy, người chơi phải tập trung để có thể hoàn thành các thử thách một cách ổn định và đảm bảo số mạng an toàn để có thể trải nghiệm liên tục các màn chơi mới.

Phiên bản Farm Heroes Champions MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn lives.

Tải game Farm Heroes Champions MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Farm Heroes Champions về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời