Reloader activator

Tải Fallout Shelter Hack APK 1.14.13 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Fallout Shelter Hack Full Tiền, Money về máy – Bạn sẽ làm gì khi sở hữu một căn hầm trú ẩn đặc biệt, nơi mà mọi hoạt động sống được diễn ra dưới đó rất sôi nổi? Nghe có vẻ vô lý nhưng nếu tham gia Fallout Shelter thì bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi xây hầm trú ẩn hấp dẫn nhất trên thị trường. Vậy trò chơi này có gì mà lại đặc biệt đến thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Thông tin chi tiết

Tên
Fallout Shelter
Danh mục
Phiên bản
1.14.13
Nhà phát hành
Bethesda Softworks
ID
com.bethsoft.falloutshelter
Dung lượng
284 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000.000+

Giới thiệu Fallout Shelter

Fallout Shelter là trò chơi được thiết kế riêng trên điện thoại, tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Game do Bethesda Game Studios phát hành, chính thức ra mắt thị trường vào năm 2015. Vì nhận được sự trợ giúp của Behaviour Interactive, nên các tính năng của Fallout Shelter lại càng khác biệt, trải nghiệm trọn vẹn, đồ họa tinh tế.

Game lấy bối cảnh tận thế, con người đang tìm đủ mọi cách để có thể sinh tồn sau khi thảm họa hạt nhân nổ ra. Với lối chơi hấp dẫn, Fallout Shelter nhanh chóng nhận được nhiều giải thưởng giá trị như Google Play Best of 2015, Winner 2015 Golden Joystick Best Handheld/Mobile Game… Các phiên bản game được cập nhật liên tục để làm gia tăng hứng thú và thu hút nhiều người tham gia hơn.

fallout shelter hack

Cách chơi game đơn giản và thú vị

Fallout Shelter sở hữu lối chơi khá hấp dẫn với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Trong đó, nhiệm vụ xây hầm trú ẩn rất quan trọng. Cứ mỗi lần hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được phần quà từ hệ thống.

Xây dựng hầm trú ẩn

Trong bối cảnh tận thế, hầm trú ẩn là công trình giúp con người tránh khỏi thảm họa bom hạt nhân. Lúc này, đời sống sinh hoạt của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng, ranh giới giữa sự sống và cái chết trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Bạn cần phải xây dựng căn cứ để người dân di chuyển đến lánh nạn.

Không chỉ dừng ở đó, game thủ đóng vai trò là nhà lãnh đạo, hướng dẫn dân tiếp tục xây dựng, mở rộng hầm trú ẩn, tìm kiếm nguồn điện, nước, thức ăn… Chất phóng xạ làm cho bọ, chuột, gián bị đột biến, trở thành những con vật có kích thước khổng lồ. Chúng tấn công người dân mỗi ngày nên bạn cần chuẩn bị vũ khí để đối phó.

Khi dân cư tăng cần, nếu trước đó bạn không xây dựng các căn phòng cho hợp lý sẽ khó lòng tồn tại lâu. Hãy chú ý bố trí các căn phòng lớn để kết nối dễ dàng với những căn phòng nhỏ. Phòng lớn khi xây sẽ tốn nhiều tài nguyên và thời gian hơn phòng nhỏ.

Xây dựng nhà máy điện

Trong Fallout Shelter, ngoài hầm trú ẩn thì các nhà máy điện cũng rất quan trọng. Con người không thể sinh sống và tồn tại dưới lòng đất nếu như không có đủ ánh sáng. Điện còn dùng để cung cấp năng lượng cho một số loại máy móc, thiết bị cần thiết. Vì vậy, hãy bố trí, thiết kế các nhà máy điện đúng vị trí, đúng mục đích để phục vụ nhu cầu phát điện khi cần thiết.

fallout shelter mod apk

Chỉ số SPECIAL

Có một điều mà bạn cần lưu ý trong Fallout Shelter đó chính là chỉ số S.P.E.C.I.A.L. Mỗi chữ cái là viết tắt của một từ trong tiếng Anh bao gồm Strength, Charisma, Intelligence, Perception, Endurance, Agility và Luck. Người chơi cần phải sắp xếp các cư dân theo các căn phòng thích hợp với chỉ số. Như vậy, họ sẽ làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cư dân sinh sống trong lòng đất được quyền lập gia đình, sinh con, đẻ cái như khi sống trên mặt đất. Dự trữ đồ ăn thức uống rất quan trọng, nhưng điểm hạnh phúc cư dân cũng cần thiết không kém. Trong đó, phụ nữ mang thai, điểm hạnh phúc thường là 100%. Dân số tăng, người chơi sẽ phải nâng cấp sao cho kịp chỗ chứa.

Dựng phòng nghiên cứu

Fallout Shelter sở hữu 2 loại phòng nghiên cứu khác nhau. Đó là Radaway và Stimpacks. Các phòng nghiên cứu này có tác dụng sản xuất thuốc, các vật phẩm hữu ích cho dân cư. Chẳng hạn như khi các con vật tấn công hầm chứa, Stimpacks có tác dụng chữa lành vết thương còn Radaway hỗ trợ giải độc cho người dân.

tải fallout shelter hack

Thế giới bên ngoài

Fallout Shelter là một thế giới hỗn loạn với nhiều nguy hiểm bủa vây. Song, thế giới bên ngoài lại sở hữu rất nhiều loại vật phẩm giá trị để con người khám phá và nâng cấp căn cứ của mình. Vì vậy, bạn hãy trang bị cho nhân vật nào đó đầy đủ vũ khí, áo giáp để anh ta lên mặt đất tìm kiếm nguyên liệu quý giá, mang về hầm trú ẩn.

Tính năng Rush

Tính năng Rush cho phép người chơi tăng tốc, giúp mọi hoạt động trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Song tính năng này lại tồn tại khá nhiều rủi ro. Nếu chẳng may bạn thất bại, căn phòng bạn thực hiện tính năng Rush sẽ bị bốc cháy, thu hút lũ chuột, gián khổng lồ tấn công và phá hủy đi rất nhiều thứ.

Phiên bản Fallout Shelter Hack APK

Tính năng Hack

  • Vô hạn tiền

Fallout Shelter Hack là trò chơi hấp dẫn, nơi bạn được tự tay xây dựng nên hầm trú ẩn của riêng mình. Mọi thử thách trong game được thay đổi linh hoạt nhằm mang đến không gian giải trí thú vị nhất cho người chơi. Nhanh tay tải ngay trò chơi về máy và trải nghiệm những tính năng nổi bật nhất của trò chơi này nhé!

Tải xuống Fallout Shelter Hack APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Fallout Shelter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời