Reloader activator

EvoWars.io Hack 1.4.42 (Bất tử, Level, Mod Map) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Evowars.io Hack (Bất tử, Max Level) là game hành động thuộc thể loại io mới nhất của nhà phát hành Night Steed S.C. Trong game, bạn sẽ trở thành chiến binh chiến lớn nhất của đấu trường Deathmatch chết chóc.

Thông tin chi tiết

Tên
Evowars.io
Danh mục
Phiên bản
1.4.42
Nhà phát hành
Night Steed S.C
ID
com.nightsteed.evowarsio
Dung lượng
9.0 Mb
Yêu cầu
Android 5.1
Tính năng MOD
Bất tử, hack level, mod map tầm nhìn
Download
1.060.000+

Giới thiệu Evowars.io

Evowars.io MOD APK – Game chiến đấu io hấp dẫn mới nhất 2021.

evowars.io hack

Tựa game EvoWars.io đem đến làn gió mới cho thể loại io trên nền tảng Android. Có thể đây không phải là tựa game io sở hữu gameplay hay nhất nhưng so với các trò chơi cùng thể loại khác, thì Evowars hoàn toàn là một trò chơi đáng để trải nghiệm.

Gameplay

Không giống với Axes.io hay Warrior.io, EvoWars có lối chơi đơn giản hơn và mang thiên hướng game chiến đấu sinh tồn, nó cũng tương tự như rắn săn mồi. Cách chơi không quá phức tạp, vào game bạn sẽ trở thành chiến binh và đi thu thập các loại thức ăn dạng hạt để lên cấp và tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Thu thập càng nhiều, kích thước của chiến binh càng lớn.

Theo thời gian, nhân vật của bạn sẽ liên tục lớn và khi thanh kinh nghiệm đầy, bạn sẽ phát triển cấp độ chiến binh tiếp theo. Lúc này, chiến binh có ngoại hình lớn hơn, xấu hơn thậm chí có tầm với lớn hơn so với thanh kiếm của họ.

evowars.io mod apk

Tham gia EvoWars.io cùng với thanh kiếm trên tay và lao vào cuộc chiến như một chiến binh thực sự. Người chơi có thể trở thành người chiến thắng trong các trận chiến không? Hãy hạ gục đối thủ và thu thập các quả cầu để có được điểm kinh nghiêm. Tiến hóa về kích thước, ngoại hình và trở thành người khổng lồ mạnh nhất đấu trường. Hãy nhớ rằng, kích thước là quan trọng, nhưng đó không phải là quyết định bởi sẽ có rất nhiều chiến binh nhỏ có thể sẽ khiên bạn dừng cuộc chơi.

Điểm nổi bật của EvoWars

  • Hạ gục kẻ địch và thu thập các quả cầu.
  • Nền đồ họa đẹp mắt, định dạng 3D.
  • Tăng kích thước và ngoại hình trong lúc chiến đấu.
  • Có tất cả 25 cấp độ.

Phiên bản EvoWars.io Hack

Tính năng MOD

  • Lên cấp nhanh.
  • Hack tầm nhìn, mod map.
  • Hack bất tử.

Tổng quan

EvoWars.io Hack là game hành động chiến đấu gây ấn tượng với rất nhiều người chơi trong năm 2021. Nhập vai vào chiến binh và đánh bại mọi kẻ thù để tăng sức mạnh và kích thước cho mình. Thu thập các quả cầu để giúp anh hùng của mình trở lên mạnh hơn, to hơn. Trò chơi này được phát hành trên Google Play miễn phí và bạn có thể tải về máy bản MOD APK của EvoWars.io dưới đây để trải nghiệm.

Tải xuống EvoWars.io MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Evowars.io về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời