Tải Evoland 2 APK (Việt hóa) + OBB 2.0.2 cho Android

Siêu phẩm nhập vai phiêu lưu Evoland 2 APK (Đã Việt Hóa) đã chính thức cập bến hầu hết các hệ điều hành, và đặc biệt là trên nền tảng Android. Game thủ không tiếc thời gian bỏ ra chỉ để chờ đợi một siêu phẩm cập bến. Những trận chiến nảy lửa trên nền pixel cổ điển sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị khác nhau. Bạn thử nghĩ xem, những điều thú vị nào đang chờ đợi bạn ở nơi này? Bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian khá dài – khoảng 20 giờ – để tham gia một cuộc phiêu lưu RPG hoành tráng.

Thông tin chi tiết

Tên
Evoland 2
Danh mục
Phiên bản
2.0.2
Nhà phát hành
Playdigious
ID
com.playdigious.evoland2
Dung lượng
493 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Việt hóa
Download
100.000+

Giới thiệu về Evoland 2

Tiếp nối phiên bản Evoland đầu tiên, một kiệt tác đã được ra mắt trong sự mong đợi của tất cả mọi người. Nhiều thể loại trò chơi khác nhau quy tụ trong Evoland 2, từ game nhập vai 2D. Bạn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi theo phong cách 3D như game đối kháng. Ngoài ra, game thủ sẽ được thử sức mình trong các game bắn súng đỉnh cao, game bài hấp dẫn – nhiều thể loại khác, một siêu phẩm hội tụ nhiều điều thú vị. Bạn sẽ trải nghiệm từ trò chơi này sang trò chơi khác mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Một sự thay đổi đáng kể về đồ họa

evoland 2 apk

Phong cách đồ họa luôn được thay đổi khi người chơi chọn cho mình một lối chơi riêng biệt. Bạn sẽ ngạc nhiên đến tột độ vì sự đa dạng của các thử thách từ các trò chơi khác nhau. Khi người chơi du hành xuyên thời gian, họ sẽ khám phá ra một đồ họa khác nhau, tương ứng với đó là một phong cách chơi riêng biệt được tiết lộ đằng sau mỗi câu chuyện thú vị. Mỗi câu chuyện và hành động của bạn đều được thực hiện trong Evoland 2 – nó đã được liên kết với kịch bản du hành thời gian của bạn.

Cốt truyện hấp dẫn

Trong Evoland 2, một nhân vật mất trí nhớ tên Kuro sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện đầy thử thách của chúng ta. Nó cũng là một nhân vật đặc biệt do người chơi điều khiển. Một ngày đẹp trời, anh bị lạc và được một cô gái tên Fina tìm thấy. Những câu chuyện đặc biệt liên tục xảy ra sau đó, họ cùng nhau vào rừng sâu làm du lịch. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để cả hai gặp gỡ và làm quen với những nhân vật khác nhau.

evoland 2 mod apk

Họ đã gặp hoàng tử quỷ Menos và một nhà nghiên cứu hiểu biết – Velvet. Gặp nhau giữa một không gian đặc biệt đã mang lại cho họ sự tôn trọng dành cho nhau. Đặc biệt hơn, họ có cùng mục tiêu và lý tưởng – ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới và ngày tận thế. Một mục tiêu đầy cao cả, và đó là mục tiêu đồng hành cùng họ trong suốt chặng đường. Cùng nhau bảo vệ thế giới hòa bình, vì một ngôi nhà chung của nhân loại. Biết trước chuyến đi không hề dễ dàng nhưng không vì thế mà họ bỏ cuộc.

Bắt đầu chuyến phưu lưu

Trong Evoland 2, để tiết kiệm thời gian tối đa, họ bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay lúc đó. Họ sử dụng những thánh tích được gọi là Magiliths. Nhóm của Kuro đã có thể du hành xuyên không gian đến những thời điểm khác nhau trong lịch sử. Nó bao gồm thời hiện đại, quá khứ đầy đau thương và mất mát do chiến tranh, tương lai nhưng lạc hậu, và cuối cùng – thời đại của một nền văn minh cổ đại. Mỗi thời kỳ đó tương ứng với một bối cảnh lịch sử khác nhau, và nó sẽ được thể hiện sự độc đáo của nó qua từng phong cách đồ họa.

Thực hiện ý tưởng vì thế giới hòa bình

evoland 2 viet hoa

Biết từng mốc lịch sử đầy khó khăn, đau thương. Đó là chiến tranh, và đó là nạn đói. Đó là sự phân biệt chủng tộc. Vì một thế giới bình đẳng và hòa bình, bạn có thể thực hiện lý tưởng của mình. Người chơi có thể thay đổi bối cảnh lịch sử trong thời đại đó, sắp xếp mọi vấn đề vào khuôn khổ và thỏa mãn tất cả. Mỗi thay đổi bạn thực hiện đều có một kết quả khác nhau, và nó sẽ thay đổi kết quả trong lịch sử và có tác động quan trọng đến thế giới tương lai.

Tựa game tổng hợp tốt nhất

Người chơi sẽ được trải nghiệm vô số thể loại game khác nhau trong Evoland 2. Đây có thể coi là tổng hợp những gì hay nhất và mang đến cho người chơi một không gian giải trí chất lượng. Hầu hết hệ thống chiến đấu của trò chơi này dựa trên chiến đấu thời gian thực và với góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ chuyển sang thể loại game tương ứng mà mình thích, đồng thời hệ thống sẽ thay đổi cốt truyện mới.

Cũng có thể kể đến những điều sau đây, chẳng hạn như với nền tảng cuộn bên, câu đố ghép 3 vui nhộn, game nhập vai theo lượt, game bắn súng cuộn theo chiều dọc và thậm chí cả game chiến đấu kiểu 2D. Tất cả các thể loại game bạn đều chuẩn bị kỹ càng trước khi hệ thống xác định trước cốt truyện.

tải evoland 2 apk

Trong chế độ câu chuyện của Evoland 2, người chơi sẽ được thử thách với nhiều loại nhiệm vụ. Bạn có thể tìm kiếm các vật phẩm có giá trị nằm rải rác khắp khu vực trò chơi. Khi bạn thu thập đủ, bạn có thể nâng cấp đội quân của Kuro. Ngoài ra, có một số nhiệm vụ và trò chơi nhỏ liên quan đến thẻ và bạn có thể tự nhận để tăng điểm thưởng bằng mọi cách.

Phiên bản Evoland 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Việt hóa.

Tải xuống Evoland 2 APK (Việt Hóa) + OBB cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Evoland 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời