Tải Era of Celestials MOD APK 1.800.266254 (Vô hạn tiền, Rubies)

Tải xuống Era of Celestials MOD APK cho Android để sử dụng tiền vàng và kim cương không giới hạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Era of Celestials
Danh mục
Phiên bản
1.800.266254
Nhà phát hành
GTarcade
ID
com.gtarcade.eoa
Dung lượng
98 Mb
Yêu cầu
Android 4.0.3
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, rubies
Download
10.000.000+

Giới thiệu Era of Celestials

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game nhập vai mới mang tên Era of Celestials do GTarcade phát hành. GTarcade là một trong những nhà sản xuất game nổi tiếng nhất và đã tung ra một số sản phẩm chất lượng như Legacy of Discord-FuriousWings và League of Angels-Paradise Land. Sản phẩm của họ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất game. Vì vậy, ai cũng mong muốn Era of Celestials là một tựa game nổi tiếng trong thời gian tới. Đây hứa hẹn là một trong những game chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của người chơi.

Gameplay

era of celestials mod apk

Era of Celestials đưa người chơi đến với một thế giới kỳ diệu và bạn sẽ trở thành một anh hùng trong trò chơi này. Bạn phải đánh bại tất cả các thế lực xấu xa trước khi chúng làm hại nhà vua. Bên cạnh đó, game còn mang đến cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra để trở nên mạnh mẽ hơn. Giống như các trò chơi RPG khác, bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đó có thể là tiền thưởng, vũ khí, trang bị bị hoặc các vật phẩm khác.

Người chơi có thể sử dụng phần thưởng nhận được từ trò chơi để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình. Bạn có thể trang bị vũ khí mới, tăng cấp độ và sử dụng các vật phẩm khác nhau. Nhân vật của bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi được trang bị những vũ khí và vật phẩm mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, bạn có thể khám phá những vùng đất mới trong trò chơi này. Những vùng đất mới luôn ẩn chứa những bí mật mới, khám phá các loại quái vật mới và vũ khí mới. Vì vậy, hãy khám phá vùng đất mới trong Era of Celestials để trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Game còn rất nhiều bí ẩn khác đang chờ người chơi khám phá.

Hệ thống điều khiển

GTarcade luôn tạo ra nhiều bất ngờ cho người chơi, họ mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong Era of Celestials. Tất nhiên, hệ thống điều khiển của trò chơi này đã được tối ưu hóa rất tốt. Bạn có thể điều khiển nhân vật và tạo ra những combo đẹp mắt một cách dễ dàng với hệ thống điều khiển của trò chơi. Hơn nữa, người chơi sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi chơi game liên tục trong thời gian dài. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những điều tuyệt vời mà trò chơi này mang lại.

Đồ họa ấn tượng

era of celestials hack

Era of Celestials sở hữu thiết kế đồ họa 3D rất sắc nét và đẹp mắt. Với công nghệ hiện đại, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những hình ảnh chất lượng cao nhất. Các nhân vật và môi trường xung quanh được thiết kế một cách rất chi tiết và logic. Âm thanh của trò chơi được thiết kế rất tốt, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị nhất khi thực hiện cuộc hành trình hấp dẫn qua thiết kế đồ họa và âm thanh của trò chơi.

Phiên bản Era of Celestials MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn Rubies.

Tải game Era of Celestials MOD APK cho Android

Era of Celestials MOD APK là trò chơi được rất nhiều người chơi chờ đợi. Với cốt truyện mới, thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống tính năng phong phú… Era of Celestials hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị ngay từ lần chơi đầu tiên.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Era of Celestials về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời