Tải Drone: Shadow Strike 3 MOD APK 1.24.120 (Vô hạn tiền)

Tựa game FPS nổi tiếng Drone: Shadow Strike đã trở lại với phần 3, đó là Drone: Shadow Strike 3 MOD APK (Vô hạn tiền). Đặc biệt hơn, phiên bản MOD mà iGameHot cung cấp sẽ giúp bạn mở khóa tất cả các vật phẩm độc đáo trong game.

Thông tin chi tiết

Tên
Drone: Shadow Strike 3
Danh mục
Phiên bản
1.24.120
Nhà phát hành
Tilting Point
ID
com.reliancegames.drones3
Dung lượng
61 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Drone: Shadow Strike 3

Drone: Shadow Strike 3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật và mô phỏng chiến đấu tốc độ cao của nhà phát hành Tilting Point. Họ đã phát triển trò chơi được vài năm và đã đạt được một số thành công với các trò chơi trước đây. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì mà trò chơi này mang lại.

Drone Shadow Strike 3 MOD APK

Tựa game Drone: Shadow Strike 3 vẫn khai thác đề tài chiến tranh là chính. Nhưng nó sẽ mang đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác về các trận chiến. Đó là góc nhìn từ trên không qua máy bay không người lái. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển máy bay một cách khéo léo để phá hủy căn cứ của đối phương và hoàn thành thử thách đưa ra.

Gameplay

Ngay từ lần đầu trải nghiệm Drone: Shadow Strike 3, người chơi sẽ được tiếp cận với những chiếc drone vô cùng hiện đại. Hầu hết các máy bay này được sử dụng để do thám, xác định vị trí và tiêu diệt mục tiêu ở khoảng cách xa tùy theo từng chiến dịch cụ thể. Nhiệm vụ của bạn trong Drone: Shadow Strike 3 khá đơn giản. Đó chính là điều khiển những chiếc drone thông qua màn hình điều khiển để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

drone shadow strike 3 hack

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và các mục tiêu phụ. Ngoài ra, bạ sẽ ngồi ở góc nhìn thứ nhất từ ​​hệ thống drone. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi chơi game. Ngoài ra, độ khó của Drone: Shadow Strike 3 sẽ tăng dần trong các khoảng thời gian cụ thể. Do đó, hãy giữ sự tập trung cao độ và nhắm bắn thật chính xác vì kẻ địch sẽ di chuyển nhanh hơn rất nhiều so với ban đầu.

Cách điều khiển máy bay

Có vẻ như việc lái máy bay trên không sẽ vô cùng phức tạp với nhiều thao tác. Nhưng Drone: Shadow Strike 3 đã khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều trên điện thoại. Về cơ bản, người chơi sẽ được cung cấp bảng điều khiển chính ngay trên màn hình. Bảng điều khiển này sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn chính: lựa chọn vũ khí và hành động để bắn.

Để thực hiện thao tác bắn, người chơi chỉ cần chạm vào mục tiêu trên màn hình và bấm vào biểu tượng viên đạn có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển ống kính camera liên tục để quan sát đối phương và khai hỏa dễ dàng hơn. Nhìn chung, cách điều khiển máy bay trong trò chơi này khá đơn giản, dù bạn là người chơi mới cũng không mất quá nhiều thời gian để thành thạo.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Nhằm giúp Drone: Shadow Strike 3 luôn thu hút người chơi khi trải nghiệm, nhà phát hành Tilting Point đã tích hợp hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng và liền mạch.

drone shadow strike 3 mod apk

Hiện tại, trò chơi này đang sở hữu hơn 49 nhiệm vụ có hướng dẫn thông qua 8 chiến dịch khác nhau. Do đó, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức trò chơi này trong thời gian dài. Nên nhớ, độ khó cũng như cách vận hành của mỗi nhiệm vụ là hoàn toàn khác nhau nên bạn cần cố gắng kiểm soát toàn bộ cục diện cuộc chiến nếu muốn giành chiến thắng.

Các nhiệm vụ trong Drone: Shadow Strike 3 sẽ được thực hiện dễ dàng hơn bằng cách sử dụng “power-ups” trước khi bắt đầu. Các cải tiến đặc biệt được thêm vào mỗi cấp độ sau khi mua, bao gồm áo giáp máy bay, sát thương vũ khí, tốc độ tải và hơn thế nữa. Vui lòng chọn “power-ups” phù hợp để tăng tỷ lệ chiến thắng trong các trận chiến.

Nâng cấp

Như đã nói ở trên, độ khó của mỗi trận chiến sẽ được tăng lên liên tục. Do đó, việc nâng cấp hệ thống vũ khí cũng như máy bay là yếu tố rất quan trọng trong Drone: Shadow Strike 3.

Tựa game này cung cấp khá nhiều tùy chỉnh để nâng cấp như nâng cấp áo giáp máy bay, tăng cường Radar và khả năng tàng hình, nâng cấp pháo sáng. Mỗi lần nâng cấp sẽ mang lại những hiệu quả nhất định, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin trước khi tiến hành nâng cấp để tối ưu hóa hiệu quả mà chúng mang lại.

Đồ họa đẹp

tai drone shadow strike 3 mod

Đồ họa cũng là điểm nhấn đáng chú ý của Drone: Shadow Strike 3, nó mang đến cho người chơi góc nhìn thứ nhất rất trực quan và rõ nét ngay trên màn hình điện thoại. Hầu hết các chi tiết trong game đều khá tỉ mỉ nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động nhất. Hơn nữa, các hiệu ứng vật lý trong trò chơi này cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước.

Phiên bản Shadow Strike 3 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Nâng cấp miễn phí.
  • Free Shopping.

Tổng quan

Chiến tranh không phải là một chủ đề mới ở thời điểm hiện tại, nhưng để tìm được một tựa game hấp dẫn như Drone: Shadow Strike 3 MOD APK là một điều hết sức khó khăn. Trò chơi này mang đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác về các cuộc chiến tranh, cùng với đồ họa và âm thanh vô cùng đặc sắc. Bạn đã sẵn sàng khám phá tựa game này chưa?

Tải game Shadow Strike 3 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Drone: Shadow Strike 3 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời