Tải Drive Simulator 2020 MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tựa game mô phỏng lái xe tải Drive Simulator 2020 MOD APK (Vô hạn tiền) được phát hành bởi Dualcarbon hiện tại đã có phiên bản mới nhất. Cùng iGameHot khám phá trò chơi này có gì hấp dẫn nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Drive Simulator 2020
Danh mục
Phiên bản
1.0
Nhà phát hành
Dualcarbon
ID
com.dualcarbon.drivesimulator2020
Dung lượng
92 Mb
Yêu cầu
Android 6.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Drive Simulator 2020

Drive Simulator 2020 là một game mô phỏng lái xe nên những gì bạn cần làm trong game sẽ xoay quanh việc điều khiển những chiếc xe tải. Trong game, bạn là một tài xế chăm chỉ, điều khiển một chiếc xe tải để vận chuyển hàng hóa. Mình có thể giải thích cách chơi đơn giản của Drive Simulator 2020 như sau: Bạn nhận nhiệm vụ trong trung tâm, di chuyển đến địa điểm cần thiết để nhận hàng, giải cứu một chiếc xe khác… sau đó đi đến điểm đến.

drive simulator 2020 apk

Mọi thứ nghe khá đơn giản nhưng người chơi sẽ thấy rất nhiều thú vị có thể khám phá trong quá trình chơi. Đầu tiên, bạn phải điều khiển một chiếc xe tải di chuyển trong thành phố. Sẽ gặp nhiều khó khăn vì có rất nhiều phương tiện khác tham gia giao thông. Điều quan trọng, bạn cần phải tránh chúng, chú ý khoảng cách vì va chạm có thể làm hỏng xe tải.

Bên cạnh đó, hãy theo dõi bản đồ để di chuyển đến nơi nhanh nhất. Hoàn thành nhiệm vụ càng sớm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Ngoài ra, phải luôn đảm bảo xăng có đủ vì nếu bạn để nhiên liệu cạn kiệt, bạn phải chi 500$ để gọi dịch vụ cứu hộ.

Ngoài ra, Drive Simulator 2020 còn cung cấp chế độ Free, cho phép người chơi tự do di chuyển trong thành phố bằng bất kỳ phương tiện nào của mình. Sẽ không có áp lực về thời gian hay nhiệm vụ nên bạn có thể tận hưởng khung cảnh hai bên đường một cách thoải mái. Chỉ cần ghé cây xăng và đổ xăng là có thể di chuyển đến bất cứ đâu.

Mở khóa xe mới

drive simulator 2020 mod apk

Trong game, bạn sẽ cần đến những chiếc xe tải mới để mở rộng công ty cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi loại xe sẽ có những chức năng khác nhau. Ví dụ, một chiếc xe tải dài có nhiệm vụ giải cứu; máy xúc có thể hoạt động hiệu quả trong công trường…

Bên cạnh đó, Drive Simulator 2020 mang đến hơn 20 loại xe tải khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu. Thay vào đó, bạn cần phải làm việc chăm chỉ, kiếm đủ tiền để mở khóa chúng. Hoặc, bạn có thể tải và cài đặt Drive Simulator 2020 Mod mà iGameHot cung cấp trong bài viết này. Phiên bản MOD cho phép bạn mở khóa miễn phí tất cả các phương tiện trong trò chơi.

Hệ thống điều khiển

Hệ thống điều khiển trong Drive Simulator 2020 cũng tương tự như Construction Simulator 3. Trong game, bạn cần giữ chân ga để di chuyển về phía trước, nhả ra để giảm tốc độ hoặc giữ phanh để dừng lại. Ở bên trái là 2 phím để điều hướng xe tải sang trái hoặc phải. Nhìn chung, cơ chế điều khiển trong game trực quan và dễ làm quen. Bạn cần kết hợp các nút linh hoạt để điều khiển xe tải của bạn di chuyển mà không gặp tai nạn trên đường đi.

drive simulator 2020 hack

Hoàn thành các thử thách

Hiện tại, game có 5 cấp độ khác nhau để bạn chinh phục. Mỗi cấp độ bao gồm 6 tiến trình với độ khó tăng dần. Dưới đây là danh sách các cấp độ:

  • Small Construction
  • Large Construction
  • Logistics
  • Recovery
  • Full Delivery

Các thử thách trong game khá đa dạng, bạn có thể phải di chuyển để giải cứu một chiếc xe khác hoặc vận chuyển hàng hóa đến những địa điểm cần thiết. Đôi khi, bạn phải điều khiển máy xúc làm việc trong các công trường…

Phiên bản Drive Simulator 2020 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả xe.

Tổng quan

Drive Simulator 2020 là một game mô phỏng mà mình nghĩ rằng bạn sẽ thích. Trò chơi cung cấp nhiều thử thách khác nhau hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái xe tải thú vị. Còn chờ gì nữa mà không tải game về máy thôi nào!

Tải xuống Drive Simulator 2020 MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Drive Simulator 2020 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời