Tải Disney Frozen Adventures MOD APK (Vô hạn tiền) v21.0.0

5/5 - (1 bình chọn)

Disney Frozen Adventures MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi match-3 truyền thống của Jam City. Đây thực sự là một bước đi tương đối thông minh của Disney khi giúp Disney Frozen Adventures trở nên gần gũi hơn với người chơi trên toàn thế giới. Có lẽ game này không quá khác biệt về lối chơi so với những sản phẩm match-3 truyền thống như Candy Crush Saga Friends hay Homescapes. Nhưng mình tin rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị ngay từ giây phút trải nghiệm đầu tiên.

Thông tin chi tiết

Tên
Disney Frozen Adventures
Danh mục
Phiên bản
21.0.0
Nhà phát hành
Jam City
ID
com.jamcity.blackforest_goo
Dung lượng
162 Mb
Yêu cầu
Android 8.0
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Disney Frozen Adventures

disnet frozen adventures apk

Có thể nói, nội dung của Disney Frozen Adventures là sự kết hợp giữa phần 1 và phần 2 của bộ phim hoạt hình Frozen nổi tiếng. Điều này sẽ giúp người chơi có thể dễ dàng hiểu được cốt truyện mà trò chơi mang lại. Và dễ dàng tương tác hơn trong quá trình trải nghiệm game. Disney là nhà phát hành game rất chú trọng đến nội dung của trò chơi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những tình tiết thú vị mà game này sẽ mang lại khi trải nghiệm. Người chơi sẽ tiếp tục khám phá câu chuyện trong Frozen từ một góc nhìn hoàn toàn mới và khác với hai phần phim trước. Thật tuyệt vời phải không?

Trò chơi Match-3

disney frozen adventures mod apk

Trò chơi đến từ nhà phát hành Disney được đơn giản hóa về lối chơi giúp tất cả người chơi trên toàn thế giới đều có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng. Disney Frozen Adventures cũng vậy. Trò chơi này được xây dựng trên một trò chơi theo phong cách match-3 truyền thống. Vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với những gì mà nó mang lại.

Có thể bạn chưa biết, match-3 là một trong những thể loại xếp hình phổ biến nhất trên thị trường game hiện nay. Trong Disney Frozen Adventures, người chơi cần tìm kiếm các vật phẩm giống nhau và ghép chúng lại với nhau để có thể giành chiến thắng. Điều quan trọng là bạn có thể tham gia bất kỳ hàng ngang hoặc hàng dọc nào mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Miễn là có 3 vật có hình dạng giống nhau đặt cạnh nhau.

Nhìn chung, Disney Frozen Adventures không yêu cầu người chơi thao tác quá nhanh trong quá trình trải nghiệm vì game không giới hạn thời gian trong mỗi màn chơi. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là nhìn kỹ vào màn hình để tìm các đối tượng tương tự được tích hợp sẵn. Sau đó vuốt để đưa chúng lại gần nhau và giành chiến thắng.

Trang trí vương quốc

disney frozen adventures hack apk

Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được một lượng nguyên liệu nhất định để xây dựng và trang trí vương quốc phù hợp với sở thích của mình. Ban đầu, lối chơi trong Disney Frozen Adventures tương đối dễ hòa nhập. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những đồ vật giống nhau trên màn hình và hoàn thành thử thách mà không gặp quá nhiều khó khăn. Cùng với sự thay đổi của địa hình chắc chắn sẽ gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề khó khăn.

Mục đích cuối cùng của trò chơi này là cho phép người chơi tự do trang trí vương quốc theo sở thích của mình thông qua những nguyên liệu kiếm được. Mỗi món đồ trang trí trong game yêu cầu bạn phải vượt qua một màn chơi mới có thể sở hữu được. Hãy nhớ rằng giá trị càng cao, bạn càng gặp nhiều khó khăn. Do đó, hãy chuẩn bị tinh thần để vượt qua mọi thử thách mà Disney Frozen Adventures mang lại.

Có rất nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên trong game Disney Frozen Adventures để thu hút người chơi. Và đây cũng là cơ hội để bạn mở khóa thêm nhiều vật phẩm và giải thưởng đặc biệt trong trò chơi này.

Đồ họa 3D

disney frozen adventures apk hack

Disney Frozen Adventures là một trong những game đến từ nhà phát hành Disney sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt. Và không hề thua kém các đối thủ khác trên thị trường game cùng loại hiện nay. Cùng với thiết kế hình ảnh công phu chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm nhận thế giới băng giá trong game một cách điển hình nhất có thể.

Phiên bản Disney Frozen Adventures MOD APK

Phiên bản MOD APK của Disney Frozen Adventures mà iGameHot giới thiệu dưới đây, bạn sẽ có tiền vàng không giới hạn để mua các món đồ trang chí cho ngôi nhà của mình.

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tổng quan

Disney Frozen Adventures là một trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị qua những tính năng độc đáo mà nó mang lại. Chất lượng đồ họa và hệ thống âm thanh của trò chơi này thực sự khiến chúng ta cảm thấy vô cùng ấn tượng trong quá trình trải nghiệm game. Còn bạn thì sao? Tải game về máy và trải nghiệm nhé!

Tải xuống Disney Frozen Adventures APK MOD (Vô hạn tiền)

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Disney Frozen Adventures về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời