Reloader activator

Điểm danh 5 vũ khí “cùi nhất” trong game bắn súng Free Fire

Đánh giá post

Với những tựa game bắn súng thì vũ khí chính là thứ quan trọng hàng đầu. Kho vũ khí của tựa game đình Free Fire khá đa dạng. Thế nhưng trong số đó không phải tất cả đều có tính chính cao. Điển hình như AK, AUG hay MP40. Theo các tay thiện xạ thì đây đều là những khẩu “phế” nhất trong tựa game này.

Tầm quan trọng của vũ khí trong Free Fire

Việc nắm vững được thông tin, cách sử dụng các loại vũ khí trong những game sinh tồn như Free Fire là điều rất cần thiết. Muốn chiến đấu, tiêu diệt kẻ địch để sinh tồn trong tay không một “tấc sắt”, không biết sử dụng vũ khí như thế nào thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một tựa game khác. Trong thế giới hỗn loạn của Free Fire, nhiệm vụ của bạn là sinh tồn, sống sót. Chính vì vậy, việc nắm hiểu rõ, nắm được ưu nhược của các loại vũ khí sẽ giúp bạn tăng cơ hội sống sót cho mình.

các loại vũ khí trong free fire

Trong tựa game bắn súng Free Fire, mỗi loại vũ khí đều có chỉ số khác nhau. Có những khẩu “xịn sò”, tính chính xác cực cao. Thế nhưng cũng có những khẩu nhìn thì hầm hố nhưng lại thuộc dạng “phế”. Hay nói cách khác chính là độ chính xác khá kém. Vì vậy, nếu muốn bước chân vào thế giới của Free Fire thì nhất định phải “nhớ mặt” những khẩu súng có độ chính xác kém ngay sau đây.

Những vũ khí có độ chính xác kém nhất trong Free Fire

Độ chính xác ở đây có thể hiểu đơn giản là việc bắn trúng mục tiêu khi sử dụng. Đối với những khẩu có xịn, có độ chính xác cao thì chỉ cần ngắm trúng thì tỷ lệ trúng mục tiêu gần như tuyệt đối. Trong khi đó, với những khẩu “bết bát” thì dù ngắm trúng khả năng lệch đối tượng vẫn khá cao. Và đây 5 vũ khí “cùi bắp” nhất trong Free Fire.

Khẩu AK và Thompson

AK47 Free Fire

Độ chính xác của AK và Thompson trong tựa game này là 41, 42. So với những khẩu súng khác thì 2 em này có độ chính xác khá tệ chỉ sau khi sử dụng vài viên đại. Không thể phủ nhận tầm sát thương và tầm bắn của AK tương đối ổn. Thế nhưng điểm trừ đó là độ giật cũng như tính chính xác. Còn với khẩu Thompson thì lại tệ hơn nữa. Dù tính chính xác kém nhưng vẫn có khá nhiều game thủ chọn AK vì những ưu điểm mà nó sở hữu.

Khẩu P90 và UMP

Bù lại sự thiếu chính xác của 2 khẩu P90 và UMP chính là tốc độ bắn. Điều bạn cần làm chỉ là nhiệt tình xả đạn tới khi nào trúng mục tiêu thì thôi. Độ chính xác của P90 là 37. Khẩu UMP thấp hơn 1 điểm – 36. Nếu sử dụng 2 khẩu này thì bạn nên bắn ở khoảng cách gần.

AUG

AUG là một khẩu mới được bổ sung vào kho vũ khí của Free Fire. Thế nhưng nó lại khiến không ít người “chưng hửng” vì tính chính xác không cao. Con số 35 quả thực gây ra khá nhiều thất vọng với cái mác súng trường tấn công có đầu cơ. Bù lại, điểm sáng của khẩu AUG là sự ổn định khi nhắm bắn.

Khẩu MP40

m40 free fire

Không ngạc nhiên khi MP40 có mặt trong danh sách này. Nhược điểm là độ chính xác thấp nhưng tốc độ bắn nhanh lại khá ấn tượng. Với ưu điểm này, nó vẫn được nhiều game thủ lựa chọn để làm vũ khí cận chiến.

Khẩu M500 và M1873

Cả 2 khẩu này đều có chỉ số chính xác thấp bởi nó yếu ngay từ trong thiết kế. Bạn vẫn có thể sử dụng 2 em này khi tham gia cận chiến. Thế nhưng đừng kỳ vọng vào chúng khi đánh tầm xa khi độ chính xác của chúng chỉ là con số 10 tròn trĩnh.


Dù tất cả những vũ khí trên đều có độ chính xác không cao nhưng nó vẫn tồn tại một số điểm sáng. Muốn sử dụng hiệu quả hãy khai thác điểm mạnh và hạn chế tối đa nhược điểm của chúng nhé.

Trả lời