Reloader activator

Điểm danh 10 công trình nổi tiếng của Việt Nam tái hiện trong Mini World

Đánh giá post

Mini World là trò chơi mang đậm tính thuần Việt và được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi mới ra mắt. Tựa game được sản xuất và phát triển bởi Hero Team – Đội ngũ Youtube gồm 8 thành viên. Hãy cùng iGameHot.Net khám phá Top 10 công trình tiêu biểu nhất của Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Đền Ngọc Sơn

Tất cả những địa danh nổi tiếng của dải đất hình chữ S xinh đẹp được tái hiện vô cùng sống động trong Mini World gắn với ba miền Bắc – Trung – Nam. Trong đó, Đền Ngọc Sơn là công trình lịch sử văn hóa tâm linh từ ngàn đời nay. Đây còn là biểu tượng tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Hồ Hoàn Kiếm

Khi đến với Mini World, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh Hồ Hoàn Kiếm quen thuộc. Nơi đây gắn liền với những chứng tích lịch sử, chứng kiến bao sự đổi thay của thành phố.

Lăng Bác

lăng bác - minecraft

Để tỏ lòng biết ơn và kính nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã xây dựng Lăng Bác. Công trình được xây dựng rất kỳ công bằng hàng ngàn vạn khối đá, từng đường nét thể hiện sự tinh xảo.

Chùa Một Cột

Chắc chắn rằng, hình ảnh Chùa Một Cột xuất hiện trong Mini World sẽ làm bạn phải mê mẩn. Ngôi chùa này không chỉ mang dấu ấn lịch sử dân tộc mà còn là biểu tượng của Phật giáo.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long vinh dự lọt Top 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới được UNESCO công nhận. Vẻ đẹp tự nhiên được tạo hóa ban tặng cho “viên ngọc quý” này làm say đắm lòng người.

Phố cổ Hội An

phố cổ hội an - minecraft

Phố cổ Hội An – Thành phố cổ đẹp nhất Châu Á được đội ngũ Hero Team tái hiện trong game online. Tất cả những kiến trúc phố xá cổ kính gần như được giữ gìn nguyên vẹn, thể hiện vẻ đẹp trường tồn bất chấp thời gian.

Hồ Con Rùa

Giữa đất Sài Thành nhộn nhịp vẫn có một nơi bình yên, thanh tịnh, đó là Hồ Con Rùa. Địa điểm này thể hiện nét đẹp đặc trưng của thành phố hào hoa, điểm đến lý tưởng của du khách.

Chợ Bến Thành

Ngược lại với vẻ trầm lắng của Hồ Con Rùa, Chợ Bến Thành là nơi buôn bán vô cùng tấp nập, nhộn nhịp. Đây là một trong những khu chợ có lịch sử hình thành lâu đời nhất, trung tâm thương mại của cả nước.

Nhà thờ Đức Bà

Nhà thờ chính tòa Đức Bà được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Tuy nhiên, vẻ đẹp kiến trúc độc đáo của nó vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay.

Dinh Độc Lập

dinh độc lập - minecraft

Trong Top 10 công trình tiêu biểu của Mini World không thể thiếu Dinh Độc Lập. Địa điểm này đã chứng kiến sự hy sinh anh dũng của nhân dân ta để đổi lấy độc lập tự do.


Những công trình tái hiện trong Mini Word thể hiện tài năng và khối óc sáng tạo, tình yêu dân tộc của đội ngũ sản xuất. Hãy tham gia ngay trò chơi để không bỏ lỡ hình ảnh ấn tượng nhé!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời