Tải Death Road to Canada MOD APK v1.6.6 (High Attack, Zombie Score)

Tham gia một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong Death Road to Canada MOD APK. Con đường đến Canada đầy thây ma và những thử thách bất ngờ, bạn có thể chết bất cứ lúc nào nếu không kịp di chuyển. Vậy bạn có dám trải nghiệm trò chơi này không?

Thông tin chi tiết

Tên
Death Road to Canada
Danh mục
Phiên bản
1.6.6
Nhà phát hành
Noodlecake Studios Inc
ID
com.noodlecake.drtc
Dung lượng
1.6.6
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
High Attack, Zombie Score
Download
50.000+

Giới thiệu về Death Road to Canada

Death Road to Canada là trò chơi mới mang phong cách hành động, kinh dị được đông đảo người chơi săn đón đến từ nhà phát hành Noodlecake Studios Inc. Hiện tại, tựa game này đã có mặt trên Google Play với giá khoảng 10 USD và sở hữu hơn 50.000 lượt cài đặt từ cộng đồng game thủ. Ngoài ra, nó cũng đạt được 4,4 / 5 điểm đánh giá từ gần 3000 người chơi. Đây là một thành tích ấn tượng đối với một tựa game mới và đơn giản như Death Road to Canada.

Death Road to Canada APK

Lưu ý: Trò chơi này không khuyến khích người chơi dưới 16 tuổi vì yếu tố bạo lực rõ ràng. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi tải nó về điện thoại của bạn.

Sống sót không bao giờ là dễ dàng

Hãy sẵn sàng đối mặt với khung cảnh đen tối và kinh dị trong Death Road to Canada. Một đại dịch đang hoành hành khắp nơi, khiến hàng trăm, hàng nghìn xác sống trên đường phố sinh sôi. Bạn là cư dân ở đây, và bạn phải chiến đấu mỗi ngày để tồn tại.

Những thây ma khát máu có ở khắp mọi nơi như các tòa nhà cổ kính, đường phố, nhà ga, bệnh viện, công viên, trường học. Bạn gần như không có cách nào để tránh chúng. Chỉ có một cách vào lúc này, đó là chiến đấu bằng súng, rìu và bất cứ thứ gì khác mà bạn có.

Gameplay

death road to canada mod apk

Death Road to Canada là một game thuộc thể loại hành động. Tuy nhiên, nó cũng tích hợp các yếu tố câu chuyện và câu đố. Do đó, bên cạnh việc chiến đấu, người chơi còn phải tham gia vào các sự kiện đặc biệt được tích hợp sẵn. Những sự kiện này sẽ giúp họ gặp gỡ nhiều người bạn mới. Họ là những chiến binh hữu ích đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những lời mời từ người lạ. Không phải ai cũng sẵn sàng tham gia vào đội của bạn và họ có thể gây ra cho bạn rất nhiều rắc rối.

Hệ thống nhân vật

Death Road to Canada mang đến cho người chơi một hệ thống nhân vật vô cùng đặc sắc. Họ không chỉ có ngoại hình đa dạng mà còn sở hữu những kỹ năng quái dị khác nhau. Bạn càng có thể tập hợp nhiều nhân vật đặc biệt thành một nhóm, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào cách các nhân vật phối hợp với nhau. Trong một sự kiện, các nhân vật trong nhóm của bạn sẽ đồng thời đưa ra ý kiến ​​và bạn là người đánh giá cuối cùng. Mặc dù vậy, trong một trận đấu, người chơi có thể chọn một nhân vật nào đó để dẫn đầu.

Mọi thứ đều ngẫu nhiên

death road to canada hack

Bạn biết đấy, mọi thứ trong Death Road to Canada được thiết lập hoàn toàn ngẫu nhiên. Vì vậy người chơi sẽ không biết mình sẽ phải đối mặt với những gì ở trận lượt về cho đến khi tham gia. Địa điểm họ đến, sự kiện, nhân vật… mà người chơi gặp phải đều không được sắp xếp trước. Bạn có thể gặp nhiều nhân vật khác nhau trong cuộc hành trình của mình nhưng thật khó để biết họ là ai. Nhưng nhìn chung, các nhân vật sẽ có 2 khuynh hướng: giúp đỡ hoặc cản trở bạn.

Bên cạnh đó, bản đồ của Death Road to Canada cũng là một yếu tố ngẫu nhiên. Zombies sẽ xuất hiện không báo trước trên khắp bản đồ, và các vật phẩm cũng vậy. Người chơi cần khám phá nhiều nơi để tìm được vật phẩm mình cần. Nó có thể là chìa khóa, bình thuốc và vũ khí.

Về vũ khí, Death Road to Canada cung cấp rất nhiều loại, bao gồm súng phun lửa, súng chiến đấu, khúc côn cầu, tia chớp, Mjolnir, boomerang, v.v. Mỗi loại đều mang đến cho bạn cảm giác thỏa mãn mỗi khi chiến đấu.

Đồ họa pixel cổ điển

download death road to canada apk

Death Road to Canada mang phong cách đồ họa pixel cổ điển trên nền tảng 2D. Các nhân vật và bối cảnh trong game được thiết kế khá độc đáo, nhưng không quá rõ ràng và chân thực. Ngoài ra, hiệu ứng từ các cảnh chiến đấu của các nhân vật cũng được thể hiện tốt, đặc biệt là những cảnh máu me. Bên cạnh đó, mình khá ấn tượng với cách phối màu trong game. Nó thay đổi linh hoạt qua từng phân cảnh và làm nổi bật yếu tố kinh dị, đen tối mà trò chơi mang lại.

Phiên bản Death Road to Canada MOD APK

Tính năng MOD

  • Zombie score.
  • Hight Attack

Tổng quan

Death Road to Canada là nơi để bạn thoải mái tiêu diệt zombie trong quá trình trải nghiệm. Có hơn 500 thây ma vây quanh bạn và cách duy nhất là chiến đấu. Một cái đầu vững vàng và kỹ năng chiến đấu điêu luyện là những gì bạn cần để giành chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải game Death Road to Canada MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Death Road to Canada về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời