Reloader activator

Tải Dead Age MOD APK 1.74 (Vô hạn tiền, Mega Mod)

Dead Age MOD APK là trò chơi sinh tồn mới đưa bạn đến thế giới khải huyền đen tối. Bạn có thể chơi và thưởng thức nền đồ họa vẽ tay vô cùng độc đáo tại đây. Không chỉ phiêu lưu và sinh tồn mà trò chơi còn mang đến những câu chuyện bí ẩn để bạn khám phá. Hành động, chiến đấu theo lượt, xây dựng và giải mã kết thúc câu chuyện, mọi thứ đều có trong Deag Age?

Thông tin chi tiết

Tên
Dead Age
Danh mục
Phiên bản
1.74
Nhà phát hành
Headup
ID
com.headupgames.deadage
Dung lượng
61 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Mega Mod
Download
100.000+

Giới thiệu về Dead Age

Dead Age là một sản phẩm của nhà phát hành nổi tiếng Headup và nhà phát triển Silent Dreams. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2016 trên nhiều nền tảng khác nhau như PlayStation 4, Android, iOS, Microsoft Windows, Xbox One. Trò chơi này có sẵn với giá dưới 5 đô la trên Google Play và App Store. Nhưng bạn cũng có thể tải miễn phí với một loạt các tính năng MOD tuyệt vời tại IGAMEHOT.

dead age mod apk

Cốt truyện

Giống như nhiều game cùng thể loại, Dead Age lấy bối cảnh thế giới khải huyền, nơi con người phải chiến đấu với lũ thây ma. Tuy nhiên, cách nó mô tả bối cảnh này khá độc đáo và khác biệt với lối chơi chiến đấu theo lượt và đồ họa vẽ tay. Bên cạnh đó, nó làm rất tốt trong việc xây dựng những câu chuyện phi tuyến tính. Vì vậy, nó được coi là một sự đổi mới trong thể loại game sinh tồn RPG. Nếu bạn quan tâm đến điều đó, hãy đến với chúng tôi để khám phá thêm.

Sống sót và quản lý những người sống sót cuối cùng

Ngay sau vụ nổ zombie, bạn may mắn sống sót và gia nhập nhóm người còn lại. Nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu của hành trình sinh tồn đầy thử thách với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt và những đợt tấn công của thây ma. Theo đó, game thủ sẽ trở thành một trong những nhân vật được xây dựng sẵn trong game. Bạn sẽ tham gia cùng đồng đội, quản lý những người sống sót, chế tạo vũ khí và chiến đấu với thây ma. Đây là lối chơi quen thuộc với mọi game thủ phải không?

Nhưng khác với lối chơi sinh tồn truyền thống, Dead Age sở hữu lối chơi hành động theo lượt. Cụ thể, người chơi sẽ phải đối mặt trực tiếp với lũ zombie, tấn công chúng và nhận những đòn phản công. Tuy nhiên, so với zombie, bạn có lợi thế hơn bởi vũ khí mạnh mẽ, đặc biệt là súng. Nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu, độ khó sẽ tăng lên vì zombie ngày càng nhiều và mạnh hơn. Vậy bạn phải làm gì để sống sót qua những ngày ác mộng?

dead age hack

Thu thập vật phẩm và chế tạo

Để sinh tồn, bạn không thể ngồi yên trong khi lương thực đang dần cạn kiệt. Vì vậy, hãy cử ai đó khám phá bản đồ và xem nó có gì. Nhiều đồ ăn và vật phẩm quý giá sẽ giúp bạn vượt qua những ngày sắp tới. Các vật phẩm thường là áo giáp, vũ khí, giày, bẫy, là những thứ cần thiết để nâng cấp cho mỗi nhân vật. Bên cạnh đó, những tình tiết bí ẩn sẽ mở ra trong hành trình tìm kiếm và thu thập vật phẩm.

Vũ khí phổ biến nhất trong Dead Age có lẽ là súng. Nhưng có nhiều danh mục khác cũng cần được phân phối cho nhiều người trong nhóm. Ví dụ như súng ngắn, chày gỗ, dao, thậm chí cả vũ khí hạng nặng như súng lửa, bom. Ngoài ra, người chơi có thể nhặt trang bị để chế tạo hoặc giao dịch với các nhóm người khác.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Dead Age cho phép game thủ điều khiển nhiều nhân vật trong một lần trải nghiệm. Trong khi đó, mỗi nhân vật lại sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Sức mạnh của nhân vật được thể hiện qua các chỉ số, ví dụ như khả năng phòng thủ, tấn công, quan sát, nhắm bắn, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp nhân vật bằng cách cho anh ta huấn luyện trong các trận đấu. Hơn nữa, hãy trang bị những vật dụng cần thiết như áo giáp và vũ khí.

tải dead age mod

Các nhân vật khác nhau có mối quan hệ mật thiết trong trò chơi. Từ đó, họ tạo ra nhiều câu chuyện độc đáo để khám phá và giải mã. Hầu hết những câu chuyện đó là phi tuyến tính, có nghĩa là nó diễn ra tùy thuộc vào hành động và lựa chọn của người chơi. Vì vậy, nếu chơi tốt, bạn có thể mở khóa một trong sáu kết thúc của trò chơi. Nó cho thấy cách bạn xử lý các tình huống và các mối quan hệ.

Đồ họa 3D thực tế

Mình thực sự ấn tượng với chất lượng đồ họa trong Dead Age. Trò chơi này sở hữu nền 3D chân thực với phong cách thiết kế tinh tế và có tổ chức. Giao diện nhân vật sắc nét và có nét riêng. Bên cạnh đó, bối cảnh game khá đa dạng giúp game thủ có thể hòa mình vào cảnh đẹp thiên nhiên hiếm có. Đặc biệt, phần nhạc nền và âm thanh rùng rợn xuyên suốt quá trình trải nghiệm cũng giúp thể hiện nội dung game. Tựu chung lại, mọi thứ đều tuyệt vời để bạn chơi hàng giờ mà không thấy chán.

Phiên bản Dead Age MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn Medals.
  • Vô hạn Food.
  • Vô hạn Materials.
  • Mod Tools.

Dead Age Mod hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi sinh tồn đơn giản nhưng gây nghiện. Đây là một nơi tuyệt vời để tham gia hành trình chinh phục vùng đất chết và dẫn dắt nhóm của bạn vượt qua mọi khó khăn. Không chỉ vậy, những câu chuyện độc đáo sẽ luôn sẵn sàng để khám phá. Và các mối quan hệ sẽ mở ra để phát triển câu chuyện hơn nữa cho đến phút cuối cùng. Đừng dừng lại cho đến khi bạn mở một trong những phần cuối của câu chuyện. Tham gia ngay thôi nào!

Tải xuống Dead Age MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Dead Age về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời