Reloader activator

Tải game Crack Shooter MOD APK 1.8.3 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa là một anh chàng nông dân vừa là một anh hùng dũng cảm bảo vệ khu vực trong Crack Shooter (MOD, Vô hạn tiền) sẽ mang đến cho bạn nhiều trận chiến bất ngờ. Bạn vào vai một chàng trai lạc vào miền Tây hoang vu với quyết định biến nơi đây thành lãnh chúa trong tương lai. Đập tan và ngăn chặn tham vọng của bạn là những tên cướp xấu xa. Nhiệm vụ cấp bách lúc này buộc bạn phải mang theo súng thay vì cuốc để chiến đấu.

Thông tin chi tiết

Tên
Crack Shooter
Phiên bản
1.8.3
Nhà phát hành
Ku Hui
ID
com.Games.QuickGunner
Dung lượng
54 Mb
Yêu cầu
Android 1.6.8
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền
Download
100.000+

Giới thiệu Crack Shooter

Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng Crack Shooter luôn mang đến nhiều phiên bản cập nhật mới mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt. Đồng thời, những thách thức và nguồn lực bổ sung là không thể tránh khỏi. Rõ ràng là với phiên bản cập nhật mới nhất hiện nay, bạn được cung cấp một mỏ vàng mới. Nơi đây giống như một kho báu bí mật cho phép bạn khai thác để kiếm lời cho mục đích và tương lai.

Mở khóa rương kho báu

crack shooter mod apk

Wild World Crack Shooter chào đón bạn với một rương kho báu mới ngay trong phiên bản mới nhất. Nó được coi là một thứ quý giá vì tất cả những thử nghiệm có giá trị nhất và rất bí ẩn đều nằm trong đó. Những vật phẩm mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho bạn trong công việc xây dựng và mang ý nghĩa tâm linh rất cao. Đôi khi có nhiều tiền cũng không mua được, nên khi nó là của bạn, nhiều người săn lùng sẽ để ý.

Làm chủ vùng đất mình đã chọn

Quay trở lại cội nguồn đã dẫn đến những tình huống đặc biệt xảy ra với bạn. Cụ thể, bạn thuộc một nhóm người được gọi là “Soldiers”. Công việc cố hữu của bạn là chăn bò, kiểm soát và quản lý chúng để tránh bị lạc. Nhưng số phận đã đưa họ đến một vùng đất hoang vu, nơi đất đai màu mỡ, cây cối trù phú và không có sự can thiệp của con người. Sau một hồi cân nhắc, bạn và những người bạn của mình đã quyết định chọn nơi đây để sinh sống và làm việc.

Sở hữu một trang trại khổng lồ

Khi bước vào Crack Shooter, bạn sẽ hóa thân thành một chủ trang trại với các hoạt động như trồng cây, trồng rau, nuôi nhiều động vật khác như cừu, gà ngoài bò. Với những đồng cỏ chưa đặt chân đến, bạn tha hồ cho chúng những bữa ăn ngon, giấc ngủ ngon. Ngoài ra, để giàu có hơn, bạn sẽ lên núi để khám phá thêm nhiều tài nguyên mới như vàng, kim cương, gỗ quý, v.v.

Cuộc chiến không hồi kết

crack shooter hack

Tin đồn về nhóm khai hoang ngày càng lan rộng, kéo theo ánh nhìn và thèm muốn của các sinh vật khác không thể tránh khỏi. Vào một ngày điển hình như bao ngày khác, chúng ồ ạt tấn công khu vực của bạn để cướp đi tất cả tài sản và công sức bạn đã bỏ ra để xây dựng ngôi làng này. Không dừng lại ở đó; chúng cũng âm mưu tiêu diệt và giết loài người và thống trị vùng đất này, biến nó thành một căn cứ mang tên họ.

Nhiều vũ khí hạng nặng

Cho dù bạn sẽ sát cánh chiến đấu hay giao tất cả cho chúng bằng hai tay, chắc chắn là không, Crack Shooter cung cấp cho bạn những khẩu súng hạng nặng, những khẩu súng ngắn để chiến đấu, bắn trả chúng một cách ngoan cường nhất. Bạn có thể di chuyển bằng các lệnh có thể truy cập trên màn hình và cảm thấy như nó nổ tung khi bom nổ. Hãy hết sức cẩn thận, bình tĩnh để có thể né tránh tốt nhất những chướng ngại vật và đường đạn mà sinh vật lạ đã dành cho bạn. Cùng với đó là kết hợp hàng trăm kỹ năng khác nhau để có thể nâng cấp nhanh chóng hơn.

Phiên bản Crack Shooter MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.

Tải xuống Crack Shooter MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Crack Shooter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời