Reloader activator

Tải Combat Quest MOD APK v0.27.2 (Vô Hạn Tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Trở lại đây với sứ mệnh bảo vệ thế giới phép thuật, Combat Quest MOD APK (Vô hạn tiền) mong muốn bạn trở thành vị cứu tinh cho cả loài người. Trò chơi này đặc biệt vì nó cho phép chúng ta trải nghiệm một thế giới với rất nhiều cạm bẫy và nhu cầu sử dụng trí thông minh của chính mình. Điểm nổi bật chính của Combat Quest là cải thiện hiệu suất cho phép mọi thiết bị được cập nhật. Những tính năng vượt trội kết hợp với lối chơi hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác thú vị cho người chơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Combat Quest
Danh mục
Phiên bản
0.27.2
Nhà phát hành
ChillGaming
ID
com.chillgaming.combatquest
Dung lượng
171 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
100.000+

Giới thiệu về Combat Quest

Thế giới đang hạnh phúc, và mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Tất cả sinh vật và con người đang chung sống hòa thuận với nhau, dường như không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bỗng một ngày, những sinh vật lạ xuất hiện, chúng lấy cớ thế giới tan tác để gây rối trật tự nơi đây. Chẳng bao lâu thế giới gần như sụp đổ hoàn toàn. Thế giới dần mất đi tính năng động và chìm trong khói lửa chết chóc.

combat quest mod apk

Nhiệm vụ của chúng ta trong Combat Quest sẽ là khôi phục lại trật tự thế giới. Chúng ta cần đứng lên và chiến đấu để giành lại hòa bình từ những sinh vật quái dị đó. Chính chúng ta sẽ là vị cứu tinh của loài người và mang lại sự sống cho vạn vật trên trái đất này. Sử dụng nhiều vũ khí như súng, đạn, bom,… để cùng nhau chiến đấu với những sinh vật xấu xa đó. Với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể chống lại sự hung dữ của chúng.

Gameplay

Với lối chơi độc đáo, Combat Quest đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi. Đầu tiên phải nói đến lối chơi ở từng cấp độ; đây là điểm nổi bật. Mỗi cấp độ sẽ hiển thị rõ ràng các đối tượng và nhiệm vụ của chúng ta; mỗi cấp độ sẽ có những điểm khó khăn riêng mà chúng ta phải vượt qua. Các sinh vật ngày càng lớn mạnh qua mỗi màn chơi và độ khó sẽ tăng lên cao hơn, chúng ta phải sử dụng các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ.

combat quest hack

Ở các cấp độ thấp, bạn nên săn các vật phẩm để trao đổi và tích lũy để chiến đấu ở cấp độ cao. Khám phá một nhà tù ma quái đòi hỏi bạn phải sử dụng chính bản lĩnh của mình để vượt qua. Mỗi bộ kỹ năng buộc bạn phải chọn một trong số chúng, sử dụng kỹ năng đó để đối mặt với mỗi thử thách. Bạn phải đánh cắp súng và tài sản từ chúng bằng cách hạ gục chúng để tiếp cận chúng một cách dễ dàng. Đây là điều cần thiết để lên cấp độ tiếp theo.

Tính năng độc đáo

Một loạt các kỹ năng sẽ được cung cấp cho bạn, và bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt combo sát thủ mới chính là điểm mới giúp bạn có thể loại bỏ những sinh vật phía sau nếu gặp khó khăn. Sử dụng hành động chạy để thoát khỏi kẻ thù một cách nhanh chóng. Đánh kẻ thù để giành giải thưởng và các vật phẩm tương ứng.

hack combat quest

Bản đồ địa hình giúp bạn đánh dấu những nơi bạn đã đi qua và những nơi bạn cần đến. Một loạt các loại vũ khí tối tân cũng được hiển thị cho bạn lựa chọn để chiến đấu. Đây là những tính năng mới tạo nên sự độc đáo và riêng biệt cho Combat Quest. Hãy nhanh tay chọn cho mình một vai diễn trong chính trò chơi tuyệt vời này. Trải nghiệm trò chơi 3D thực tế này sẽ giúp bạn thông minh hơn.

Phiên bản Combat Quest MOD APK

Tính năng MOD

MOD V1

  • Vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

MOD V2

  • MENU MOD
  • God Mode
  • High dame

Tải xuống Combat Quest MOD APK dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Combat Quest về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời