Tải Champions of Avan MOD APK 0.7.7 (Mở khóa) cho Android

Champions of Avan MOD APK là một trò chơi RPG, cho phép người chơi xây dựng vương quốc rộng lớn. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu khai thác tài nguyên và làm mọi thứ để giúp vùng đất trong game phát triển. Số phận của vùng đất Avan sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của người chơi, bạn sẽ làm gì?

Thông tin chi tiết

Tên
Champions of Avan
Danh mục
Phiên bản
0.7.7
Nhà phát hành
Early Morning Studio
ID
com.earlymorningstudio.championsofavan
Dung lượng
80 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000+

Giới thiệu về Champions of Ava

Champions of Avan – Xây dựng vương quốc của bạn và cai trị theo cách của riêng bạn.

Champions of Avan là một trò chơi xây dựng và quản lý vương quốc của nhà phát hành Early Morning Studio. Trong trò chơi, bạn có thể làm mọi thứ để giúp thành phố của mình phát triển hơn bao giờ hết. Cụ thể, bạn có thể xây dựng các công trình khai thác tài nguyên, tháp phòng thủ, tường thành kiên cố. Tất cả những công trình này đang chờ bạn khám phá và xây dựng trong Champions of Avan.

champion of avan apk

Tải miễn phí phiên bản MOD của Champions of Avan tại iGameHot, để có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản Google Play và App Store, phiên bản này sẽ được hỗ trợ ở nhiều quốc gia hơn.

Cảnh tương đối quen thuộc

Tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành chủ nhân mới của vùng đất rộng lớn nhưng còn rất hoang sơ. Nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để biến nơi đây thành một vương quốc phát triển và được nhiều người biết đến. Bạn đã được giao trách nhiệm nặng nề trong việc phát triển một thị trấn nhỏ thành một trong những vương quốc lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn luôn có trợ thủ làm theo hướng dẫn. Điều này sẽ giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ quan trọng đó một cách dễ dàng hơn.

Xây dựng các công trình cần thiết

champions of avan mod apk

Trong Champions of Avan, người chơi sẽ không tham gia trực tiếp vào game, nhưng vẫn có thể điều khiển các sự kiện lớn trong khu vực của mình. Đó là chạm vào các biểu tượng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tại đây, người chơi cần bắt đầu tạo ra các công trình cần thiết để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Tuy nhiên, người chơi cũng phải đối mặt với những thảm họa, thiên tai, thậm chí là sự tấn công từ kẻ thù. Điều này đã phá hủy mọi thứ và làm chậm quá trình phát triển của vương quốc. Thể hiện kỹ năng quản lý của bạn và thấy thành phố này sôi động và phát triển nhất có thể. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp các công trình để cải thiện thế hệ vàng của mình.

Lưu ý: Champions of Avan cũng có rất nhiều chi tiết nhỏ thu hút người chơi và hấp dẫn hơn như phần thưởng hàng ngày hoặc phần thưởng ngẫu nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng vương quốc của người chơi. Vì vậy bạn nên đăng nhập vào game thường xuyên và hoàn thành các nhiệm vụ để xây dựng thành phố đúng tiến độ.

Chiêu mộ anh hùng

champions of avan hack

Bên cạnh những yếu tố kể trên, Champions of Avan còn cho phép người chơi chiêu mộ những anh hùng khác nhau để bảo vệ vương quốc. Mỗi anh hùng có những đặc điểm riêng biệt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng trong các chiến lược khác nhau. Từ Inyen gung-ho, Xaphan, cho đến Ayabe bí ẩn, tất cả những nhân vật này đang chờ bạn mở khóa để phục vụ chiến dịch.

Một số lưu ý quan trọng

Hãy nhớ rằng vương quốc của bạn càng phát triển, thì càng có nhiều vấn đề nảy sinh. Thông thường, việc xây dựng một tòa nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và thu thập các nguồn lực khác. Chưa kể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác như Mountain Sentinels hung dữ và Mother of Dragons đáng sợ. Chúng sẽ liên tục khiến vương quốc của bạn trở nên mất trật tự.

Điều tuyệt vời nhất là người chơi sẽ không thể trả tiền để đẩy nhanh việc hoàn thành dự án phát triển thành phố trong thời gian ngắn. Mọi người phải chờ và chơi từ từ như ngày xưa IAP chưa xuất hiện. Các hoạt động chính bao gồm thiết kế tường bảo vệ, xây dựng cầu đường, xây dựng công trình khai thác, khu dịch vụ công cộng, đều có thời gian hoàn thành nhất định.

Chất lượng đồ họa bóng tối cực kỳ đẹp mắt

tai champions of avan mod

Mọi chi tiết trong Champions of Avan đều được xây dựng theo phong cách u tối, vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hoa mỹ. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng cảm thấy trực quan và cân bằng trong suốt quá trình trải nghiệm. Hệ thống công trình trong game cũng giống với thực tế nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công trình yêu thích của mình.

Ngoài ra, hiệu ứng chuyển cảnh trong game tương đối mượt mà và sống động. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game ổn định trên các thiết bị cấu hình thấp. Nhìn chung, phong cách đồ họa chủ đề đen tối trong trò chơi này sẽ giúp bạn cảm nhận được sự bí ẩn và căng thẳng trong quá trình thưởng thức trò chơi.

Phiên bản Champions of Avan MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa tất cả.
  • Mua sắm miễn phí.

Tải game Champions of Avan MOD APK dành cho Android

Những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp, những vùng đất đen tối hòa cùng thiên nhiên trong game sẽ gây ấn tượng mạnh với người chơi. Champions of Avan MOD APK sở hữu chất lượng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, lối chơi đơn giản hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Nhìn chung, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời của trò chơi mô phỏng xây dựng vương quốc cổ điển trên nền tảng di động.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Champions of Avan về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời