Reloader activator

Tải Champions Destiny MOD APK 3.1.3 (Radar) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn yêu thích thể loại game MOBA thì có lẽ Champions Destiny MOD APK sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những lúc rảnh rỗi. Trò chơi này được Social Point phát hành, game chứa đựng rất nhiều điều mới lạ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy đến với thế giới của những anh hùng dũng cảm và cùng họ tham gia vào cuộc chiến chống lại các thế lực khác. Đã đến lúc ngọn lửa của những chiến binh trỗi dậy trong bạn, hãy thắp sáng nó bằng những chiến thắng và trở thành người mạnh nhất thế giới!

Thông tin chi tiết

Tên
Champions Destiny
Danh mục
Phiên bản
3.1.3
Nhà phát hành
socialpoint
ID
es.socialpoint.championsarena
Dung lượng
220 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Radar
Download
1.000.000+

Champions Destin – Trò chơi MOBA nổi bật dành cho điện thoại di động

champions destiny

Khi bước vào thế giới của Champions Destiny: MOBA Heroes, bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Đào tạo những anh hùng giỏi nhất, tham gia những trận chiến bất tận và giành chiến thắng, v.v. Đây là một trò chơi chiến thuật thẻ bài với rất nhiều nhân vật mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá. Các nhân vật có bốn cấp độ: Thông thường, Hiếm, Sử thi và Huyền thoại; Tương ứng với số sao từ 1 đến 4. Cấp càng cao, chỉ số cơ bản của nhân vật càng cao. Ở cấp độ ban đầu, rất khó để kiếm được một anh hùng cấp cao, nhưng hãy kiên nhẫn. Các anh hùng được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Đấu sĩ, bắn tỉa, hỗ trợ, sát thủ, pháp sư. Mỗi nhóm đều có điểm mạnh và điểm yếu.

champions destiny mod apk

Đấu trường PvP, chiến đấu trong thời gian thực với những người chơi khác trên khắp thế giới. Thời gian của một trận đấu là 3-5 phút và đội nào hạ được trụ chính thì đội đó thắng. Bạn có thể chọn bản đồ chiến đấu 1v1 hoặc 3v3, tùy thuộc vào loại bản đồ mà bạn có thể muốn. Khi phối đồ 3v3, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các anh hùng để tạo ra nguồn sát thương cuối cùng. Trò chơi được chia thành hai bên; bạn cầm bên xanh, bên địch đỏ.

Có hai con đường dẫn đến trụ chính của kẻ thù, mỗi con đường có một tháp pháo bảo vệ. Sau một thời gian ngắn, căn cứ chính sẽ ra đời, những người lính bên bạn sẽ giúp bạn thoải mái xông vào tháp pháo và căn cứ chính của đối phương mà không bị bắn chết. Bạn hoàn toàn có thể giết kẻ thù, và tất nhiên, anh hùng của kẻ thù. Đã đến lúc thể hiện các kỹ năng và kỹ thuật chiến đấu linh hoạt cũng như bạn làm chủ nhân vật của mình tốt như thế nào. Tiêu diệt đối phương và quân địch, phá hủy một trong hai tháp và đột nhập vào nhà chính, tất cả đều có vẻ rất dễ dàng, nhưng không hoàn toàn đơn giản như vậy.

champions destiny hack

Chìa khóa để chiến thắng là sức mạnh của anh hùng mà bạn sở hữu. Đầu tiên là cấp độ hiếm, anh hùng càng hiếm, sức mạnh cơ bản của anh hùng càng cao. Thứ hai, tùy thuộc vào cách bạn nâng cấp sức mạnh và kỹ năng cũng như trang bị cho anh hùng của mình. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và danh hiệu giúp mở khóa vô số vật phẩm giá trị. Có thể vàng giúp mua nhân vật mới; có thể là một nhân vật mới với độ hiếm cao; Ngoài ra còn có thể trang bị kiếm, cung tên, mã tấu,… để trang bị cho nhân vật tăng chỉ số; Có thể là cấp nhân vật càng cao, đánh giá sức mạnh càng cao; Tăng cấp khả năng của nhân vật; … Đừng bỏ qua việc nâng cấp sức mạnh của anh hùng, vì bạn có thể thua nếu gặp phải đối thủ cạnh tranh có anh hùng có chỉ số vượt trội.

Đồ họa 3D

Trò chơi có đồ họa rất đẹp; tất cả các phím chức năng đều được thiết kế phù hợp. Hình ảnh sắc nét và tổng thể có màu sắc tương đối sâu. Các nhân vật đa dạng với thiết kế tuyệt vời mang lại trải nghiệm vô cùng thoải mái cho người chơi. Màn trình diễn kỹ năng được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt.

Phiên bản Champions Destin MOD APK

Tính năng MOD

  • Radar.

Tổng quan

Champions Destiny: MOBA Heroes MOD APK là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai yêu thích tựa game MOBA hấp dẫn này. Thành lập đội quân anh hùng của riêng bạn, huấn luyện họ và tham gia cùng họ trong những trận chiến bất tận, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi từng giây từng phút đều được sống trong những thử thách thú vị. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ!

Tải xuống Champions Destiny MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Champions Destiny về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời