Reloader activator

Tải game Celestial Goddess MOD APK (God Mode) v1.0.50

5/5 - (1 bình chọn)

Celestial Goddess MOD APK là một trò chơi nhập vai theo phong cách anime với một thế giới mở để khám phá, các tính năng tăng cấp cho nhân vật, hình ảnh,… Có rất nhiều nhân vật và heroes khác nhau mà bạn có thể xây dựng cho đội của mình và mỗi nhân vật trong số họ đều có những khả năng và sức mạnh tuyệt vời. Celestial Goddess mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Consoles vì nó có đồ họa và lối chơi cực kì ấn tuọng. Xây dựng hòn đảo của từ việc thu thập các mảnh nhỏ khác nhau và xây dựng đế chế của riêng mình. Celestial Goddess có lối chơi giả tưởng, trò chơi siêu thú vị và giải trí. Câu chuyện về trò chơi là một sao chổi đã va vào trái đất và xóa sổ hầu hết nhân loại. Nhiệm vụ của bạn phải chiến đấu với người ngoài hành tinh và bảo vệ trái đất.

Thông tin chi tiết

Tên
Celestial Goddess
Danh mục
Phiên bản
1.0.50
Nhà phát hành
Glitch Studio Co., Ltd.
ID
com.glitch.g2h.global
Dung lượng
67 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
10.000+

Một số hình ảnh trong game

celestial goddess apk

celestial goddess mod apk

celestial goddess hack

celestial goddess apk mod

Phiên bản MOD APK của Celestial Goddess

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Bạn có thể sử dụng tính năng MOD Money (Full Tiền Vàng) để mua sắm vũ khí và trang phục trong cửa hàng. Hơn nữa, nếu nâng cấp các vật phẩm này, sức mạnh của bạn sẽ cải thiện đáng kể đấy.
  • Vô hạn kim cương.
  • God Mode.

Tải xuống Celestial Goddess MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Celestial Goddess về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời