Tải Castlevania: Aria of Sorrow GBA ROM (US)

Castlevania: Aria of Sorrow GBA (Game Boy Advance ROM) là một trò chơi nhập vai phiêu lưu trên Game Boy Advance.

Thông tin chi tiết

Tên
Castlevania: Aria of Sorrow
Console
Phiên bản
US
Nhà phát hành
Konami
Yêu cầu
Game Boy Advance
Loại ROM
GBA

Giới thiệu về Castlevania: Aria of Sorrow

Castlevania: Aria of Sorrow GBA ROM

Castlevania: Aria of Sorrow GBA được phát hành bởi Konami vào năm 2003. Đây là phần thứ ba trong loạt Castlevania trên Game Boy Advance. Trò chơi này được thiết kế với camera nhìn từ bên cạnh. Khi bạn di chuyển nhân vật sang trái hoặc phải, nó sẽ cuộn theo bạn. Mặc dù đây là một trò chơi hay và hấp dẫn nhưng lại không được quan tâm tại Nhật Bản. Nhưng đã rất thành công khi cập bến các nước EU. Đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích. Họ thậm chí còn tổ chức các giải đấu để mọi người so tài để tìm ra người có thể kết thúc trận đấu nhanh nhất.

Cốt truyện

Castlevania: Aria of Sorrow GBA lấy bối cảnh vào năm 2035, khi Soma Cruz đang đến thăm Nhật Bản với tư cách là một học sinh chuyển trường. Anh ấy sống gần đền thờ Hakuba. Trong đêm xảy ra nhật thực, anh và Mina, một người bạn thời thơ ấu, đến thăm đền Hakuba. Đột nhiên, anh và Mina đều bị hút vào nhật thực và rơi vào lâu đài của Dracula. Tại đây, sức mạnh của Soma thức tỉnh bằng cách hấp thụ linh hồn quái vật. Sau đó, anh bắt đầu khám phá lâu đài và tìm ra nhiều bí mật đằng sau nó.

Gameplay

Castlevania: Aria of Sorrow Gam Boy Advance Rom

Castlevania: Aria of Sorrow thuộc thể loại phiêu lưu nhập vai. Bạn sẽ hóa thân thành anh chàng Soma khám phá lâu đài Dracula. Trong cuộc phiêu lưu, bạn có thể nhặt được nhiều vũ khí mới. Chiến đấu với kẻ thù trong lâu đài để nhận kinh nghiệm và lên cấp. Khi bạn lên cấp, các chỉ số cơ bản của bạn cũng sẽ tăng lên và bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn. Cách điều khiển cũng khá đơn giản, bạn sử dụng nút di chuyển để né đòn và tấn công kẻ thù.

Trang bị

Bạn có thể thay đổi từ vũ khí đến trang phục của nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn. Trang bị có thể được nhặt xung quanh lâu đài, bạn có thể thay thế nó bằng trang bị hiện tại của mình trong giao diện trang bị.

Linh hồn

Ở phần này, bạn có thêm hệ thống linh hồn để tăng sức mạnh. Mỗi kẻ thù chết sẽ cho bạn một linh hồn, mỗi khi tiêu diệt đủ 110 kẻ địch, bạn sẽ nhận được một kỹ năng, tùy thuộc vào vận may của bạn. Linh hồn được chia thành 4 loại:

  • Bullet Souls: họ cung cấp cho bạn một vũ khí bổ sung như quả cầu lửa hoặc bất cứ thứ gì. Để sử dụng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Up + B.
  • Guardian Souls: Kỹ năng này sẽ tăng khả năng phòng thủ của bạn, để kích hoạt nó, bạn nhấn R.
  • Enchanted Souls: Kỹ năng này sẽ giúp bạn di chuyển trên mặt nước và tăng sức mạnh.
  • Khả năng Linh hồn: khi bạn có được kỹ năng này, bạn sẽ có thể nhảy hai lần và trượt như trong tiêu đề Metroid.

Các chế độ

Sau khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ mở thêm 3 chế độ miễn phí:

  • Julius: chế độ này cho phép bạn trải nghiệm trò chơi với tư cách là nhân vật Julius.
  • Nouse: chơi trò chơi với các vật phẩm giới hạn.
  • Nosoul: chơi trò chơi với giới hạn linh hồn.

Đồ họa

Castlevania: Aria of Sorrow GBA có đồ họa khá tốt. Các nhân vật trong game được thiết kế độc đáo và không trùng lặp với bất kỳ game nào khác. Khung cảnh được chăm chút tỉ mỉ cho thấy rõ sự u ám của lâu đài Dracula. Hình ảnh này quá tuyệt vời cho một trò chơi trên Game Boy Advance.

Tải xuống Castlevania: Aria of Sorrow ROM GBA

Castlevania: Aria of Sorrow GBA là một game hay và hấp dẫn. Không những vậy game còn đòi hỏi sự khéo léo của bạn vì độ khó khá cao. Nếu bạn là một game thủ muốn thử thách bản thân thì không nên bỏ qua trò chơi này. Hóa thân thành nhân vật Soma Cruz và khám phá bí ẩn về lâu đài của Dracula.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Castlevania: Aria of Sorrow về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời