Reloader activator

Tải Candy: LGBTQ MOD APK (Mở khóa Premium) 1.0.15

5/5 - (1 bình chọn)

Candy: LGBTQ MOD APK là trò chơi mô phỏng tương tác tuyệt vời và khác biệt. Hãy chọn cho mình một người bạn đời thực sự theo ý mình và quyết định kết thúc cuộc tình đó, bạn nghĩ sao? Không có giới hạn cho những mối quan hệ bạn muốn, ngay cả khi đó là LGBTQ.

Thông tin chi tiết

Tên
Candy: LGBTQ
Danh mục
Phiên bản
1.0.15
Nhà phát hành
Lit Games Development
Dung lượng
61 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Candy: LGBTQ

Chúng ta biết rằng thể loại game mô phỏng cốt truyện đã không còn xa lạ với các game thủ nước ta. Nhưng chúng tôi có một tin vui cho bạn hôm nay, đó là Candy: LGBTQ, một trò chơi mới và khác biệt của nhà phát hành Lit Games Development. Khác với các trò chơi thông thường, đây là nơi quyết định của bạn có giá trị thực. Nhiều câu chuyện tình yêu, phim truyền hình và nhiều hơn nữa với nội dung hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế chân thực và nội dung trò chuyện chu đáo cũng góp phần mang đến trải nghiệm tương tác hoàn hảo.

Candy: LGBTQ – Trò chơi cốt truyện đa dạng và thực tế

Hiện tại, trò chơi chưa có mặt chính thức trên Google Play hay App Store, nhưng đã có phiên bản truy cập sớm. Nếu bạn muốn chơi thử, vui lòng tải xuống trò chơi tại IGAMEHOT. Nó miễn phí cho tất cả các thiết bị và có vô số tính năng tuyệt vời để bạn mua sắm và lựa chọn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội này để đắm mình trong thế giới tình yêu lãng mạn của Candy: LGBTQ.

Candy LGBTQ MOD

Chọn câu chuyện của bạn và quyết định kết thúc của nó

Giống như mọi trò chơi cốt truyện khác, Candy: LGBTQ cung cấp một số câu chuyện để game thủ lựa chọn ngay khi họ vào trò chơi. Đầu tiên, đó là câu chuyện “Nữ thần đam mê”, nơi bạn trở thành nữ hoàng của thế giới thần tiên và sắp bước vào một cuộc hôn nhân không mong muốn. Vậy bạn sẽ đồng ý kết hôn với người đàn ông đã chỉ định hay bạn sẽ xuống Trái đất và tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình? Mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến một ngã rẽ khác nhau, đặt người chơi vào một bối cảnh riêng và từ đó ảnh hưởng đến đoạn kết của câu chuyện.

Tiếp theo, đó là câu chuyện “Tình yêu trong đêm”, nơi bạn trở thành một cô gái có cuộc đời không mấy suôn sẻ. Mọi thứ sẽ thay đổi ngay khi bạn tìm được tình yêu mới. Đó là một cô gái hay một chàng trai? Bạn có đủ mạnh mẽ để níu kéo tình yêu và luôn sống thật với tình cảm của mình? Hãy tự mình trả lời những câu hỏi đó khi tham gia câu chuyện. Chính các game thủ sẽ viết nên một câu chuyện mới trong quá trình trải nghiệm của họ trong Candy: LGBTQ.

Hãy đưa ra lựa chọn của bạn!

Mỗi lựa chọn của một game thủ trong Candy: LGBTQ sẽ thực sự ảnh hưởng đến câu chuyện của họ. Không có kết thúc nào có sẵn, chỉ có kết thúc để người chơi quyết định. Đó chính là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi mô phỏng tương tác này. Trong mỗi tình huống, bạn phải cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi đã có từ trước. Thường chỉ có hai đáp án nhưng mỗi lựa chọn đều có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng đến diễn biến tiếp theo và kết thúc của câu chuyện. Vì vậy, nếu bạn không muốn phải bắt đầu lại, hãy suy nghĩ cẩn thận và lựa chọn một cách sáng suốt.

Đôi khi, game thủ sẽ lựa chọn theo lý trí hoặc cảm tính. Nhưng trong tình yêu, bạn sẽ sống thật với cảm xúc của mình hay bỏ qua cho những mục đích khác? Đừng lo lắng, hãy cố gắng hết sức và xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Bạn có quyền lựa chọn cuộc phiêu lưu của mình để thực sự đắm mình trong những câu chuyện giả tưởng hấp dẫn. Bạn cùng giới hay khác giới? Một mối quan hệ lâu dài hay chỉ một đêm? Bạn sẽ giữ bí mật về mối quan hệ của mình hay nói cho ai đó biết? Và rất nhiều câu hỏi khác đang chờ bạn.

Đồ họa đẹp mắt

Điều ấn tượng về Candy: LGBTQ là nó được xây dựng với những cảnh chân thực. Đôi khi bạn sẽ đi bộ trên những con đường có nhiều xe cộ qua lại hoặc trong công viên, bệnh viện, trường học, nhà hàng. Chúng thực sự độc đáo và đa dạng khi được mô phỏng trên nền 3D và lấy cảm hứng từ cuộc sống thực. Điều này là cần thiết để tạo cảm giác chân thực mỗi khi chơi.

Bên cạnh đó, giao diện trò chơi cũng khá đơn giản nhưng tinh tế. Các cuộc trò chuyện trực tiếp được mô tả giống như các màn hình trò chuyện trực tuyến. Nó mang lại cảm giác thân quen nhưng cũng đầy kích thích để bạn có cảm giác như đang trò chuyện thực sự với các nhân vật hiện có. Ngoài ra, nội dung chữ và hình ảnh mang phong cách chân thực cũng góp phần tạo nên sức hút cho trò chơi. Âm thanh cũng không ngoại lệ, nó thực sự tuyệt vời với giai điệu sôi động và phù hợp với ngữ cảnh.

Phiên bản Candy: LGBTQ MOD APK

Tính năng MOD

  • Premium Choices

Tải xuống Candy: LGBTQ MOD APK dành cho Android

Candy: LGBTQ thực sự gây ấn tượng với những câu chuyện giả tưởng đa dạng với các thể loại hấp dẫn từ chính kịch đến người lớn. Đây là cơ hội để bạn đắm mình vào câu chuyện của chính mình và xây dựng cuộc sống thứ hai trong trò chơi. Bạn có quyền lựa chọn theo cảm xúc của mình, từ chọn người bạn đời, bạn thân, sự nghiệp… Không có giới hạn nào cho các mối quan hệ, dù đó là tình yêu đồng giới. Hãy thử để xem kết thúc câu chuyện do bạn quyết định.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Candy: LGBTQ về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời