Tải game Burger Bistro Story MOD APK v1.3.1 (Vô hạn tiền) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Burger Bistro Story (MOD Vô hạn tiền) là game mô phỏng nhà hàng hamburgur nổi tiếng của Kairosoft. Trong game, bạn có thể phát triển nhà hàng ăn nhanh với trình độ quản lý chuyên nghiệp mà game mang lại. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nhé!

Thông tin chi tiết

Tên
Burger Bistro Story
Danh mục
Phiên bản
1.3.1
Nhà phát hành
Kairosoft
ID
net.kairosoft.android.burger
Dung lượng
52 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000+

Giới thiệu về Burger Bistro Story

Burger Bistro Story APK

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của các trò chơi này là đồ họa retro thẩm mỹ, tạo nên phong cách riêng biệt và được yêu thích rộng rãi hiện nay. Và Burger Bistro Story cũng vậy, một trò chơi mô phỏng quản lý một cửa hàng bánh mì kẹp thịt được thực hiện bởi Kairosoft sẽ được iGameHot giới thiệu qua bài viết dưới đây. Burger Bistro Story hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mà các game cùng thể loại khác không có được.

Phong cách Aesthetic Retro

burger bistro story mod

Yếu tố đầu tiên khiến người chơi dễ dàng say mê trò chơi này chính là đồ họa đậm chất hoài cổ, mô phỏng mọi thứ một cách hoàn hảo và sống động. Mọi thứ trong game đều sử dụng màu sắc đặc biệt, tạo nên những khung cảnh ấn tượng và mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Hơn nữa, trò chơi sẽ xây dựng liền mạch mọi thứ ngoài những gì đồ họa cổ điển có thể mang lại, như bánh mì kẹp thịt ngon lành, môi trường thực tế, nhân vật đáng yêu, v.v. Chất lượng hình ảnh của trò chơi thể hiện phong cách mang tính biểu tượng của nhà phát triển và nó sẽ kết hợp với các yếu tố âm thanh tuyệt vời để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cốt truyện

Điều tuyệt vời về các trò chơi của Kairosoft Co., Ltd là chúng đều được phát triển theo phong cách cốt truyện, nhưng người chơi phải tạo ra câu chuyện của mình bằng sự sáng tạo độc đáo. Do đó, tựa game Burger Bistro Story sẽ rất lý tưởng để người chơi cảm nhận được những cảm giác mới lạ khi quản lý một nhà hàng hamburger.

Trong thời gian làm việc tại đây, người chơi cần nâng cao doanh số bán hàng, tạo thực đơn hấp dẫn và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi ấn tượng nhất khi liên tục đến cửa hàng. Không chỉ vậy, người chơi cần nâng cấp và cải thiện cách làm việc, thậm chí đánh bại các nhà hàng hamburger khác trong khu vực và trở thành top 1 được yêu thích nhất.

Thiết kế nhà hàng với Distinct Traits

burgur bistro story hack tien

Quản lý một nhà hàng rất phức tạp và Burger Bistro Story làm cho nó trở nên chân thực và sống động nhất có thể bằng cách áp dụng nhiều hệ thống và cơ chế khác nhau. Nó bao gồm một hệ thống thiết kế nội ngoại thất, nơi người chơi có thể tự do tạo ra một bảng hiệu riêng cho nhà hàng và tạo ra một màu sắc và thiết kế riêng.

Trong tương lai, người chơi sẽ có cơ hội mở thêm các chi nhánh mới, từ đó mở rộng hoạt động kinh doanh một cách mạnh mẽ. Dựa trên sự tiến bộ và thành tích của người chơi, trò chơi sẽ mở khóa nội dung mới trong hệ thống thiết kế, mang đến cho họ nhiều lựa chọn để quảng bá thương hiệu và xây dựng một câu chuyện đầy cảm hứng.

Thiết kế thực đơn hằng ngày

Burger Bistro Story được coi là một trong những trò chơi chân thực nhất trong việc cho phép người chơi quản lý một nhà hàng. Họ có thể tạo ra một hệ thống menu sinh động và thậm chí thuê những nhân viên làm việc hiệu quả để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Điều ấn tượng là người chơi có thể thiết kế thực đơn hàng ngày đặc biệt của mình và tùy ý chọn bất kỳ loại nhân nào họ thích.

Hơn nữa, kết cấu và hình ảnh của mọi thứ đều được thiết kế tinh xảo, tạo nên sức hút vô hình và sự ngon miệng cho người chơi, thậm chí không ngừng thúc đẩy họ tạo ra những chiếc bánh hamburger ngon nhất thế giới. Bên cạnh việc phục vụ bánh mì kẹp thịt, người chơi có thể thiết kế các món ăn đặc sắc khác, tạo nên sự phong phú đa dạng trong thực đơn của nhà hàng.

Đào tạo và nâng cấp nhân viên

tai game burger bistro story mod

Một nhà hàng có thể trở nên nổi tiếng vì một số lý do, trong đó quan trọng nhất là những nhân viên phi thường của nó. Vì vậy, Burger Bistro Story sẽ giới thiệu một hệ thống đào tạo nhân viên để tuyển dụng hoặc tăng cường những nhân viên giỏi nhất.

Hơn nữa, nhiều nhân viên có thể tăng doanh thu của nhà hàng và người chơi có thể tự do di chuyển họ trong từng chuỗi nhà hàng để dễ dàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ nhân viên mà người chơi có thể thuê những người quản lý quan trọng, giúp nhà hàng trở nên thuận tiện và cao cấp hơn. Vì lẽ đó, Burger Bistro Story sẽ áp dụng hệ thống nhàn rỗi, cho phép mọi thứ hoạt động 24/7 ngay cả khi không có sự quản lý trực tiếp của người chơi.

Duy trì và phát triển nhà hàng của bạn

Không giống như thiết kế nhà hàng, Burger Bistro Story giới thiệu chức năng cho phép bất kỳ ai nâng cấp hiệu suất nấu ăn và khả năng đáp ứng của khách hàng. Theo thời gian, người chơi sẽ cải thiện rất nhiều về tốc độ và dung lượng, thậm chí có thể phục vụ nhiều khách hàng trong thời gian ngắn.

burger bistro story apk mod

Hơn hết, Burger Bistro Story sẽ có thêm các mini game giải trí, xuất hiện bất cứ khi nào người chơi muốn thay đổi bất cứ thứ gì trong nhà hàng. Trong khi quản lý nhà hàng, một số vấn đề hoặc sự kiện đặc biệt có thể xảy ra, vì vậy việc bảo trì nhà hàng thường xuyên sẽ giúp giảm thiểu những sự cố như vậy và đảm bảo tốc độ hoàn thành đơn hàng.

Phiên bản Burger Bistro Story MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn points.

Tổng quan

Burger Bistro Story hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ và chân thực nhất khi quản lý chuỗi nhà hàng hamburger sầm uất và quyền lực. Nó cũng sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố đặc biệt để việc quản lý trở nên sinh động hơn, và người chơi có thể xây dựng câu chuyện quản lý trong mơ của mình ngay trong trò chơi này.

Tải xuống Burger Bistro Story MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Burger Bistro Story về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời