Reloader activator

Tải BitLife MOD APK v2.8.3 (Mở khóa Bitizenship, Bất tử) Android

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có muốn biết kết quả của tất cả các lựa chọn của bạn là tốt hay xấu và nó biến đổi cuộc sống của bạn như thế nào không? BitLife MOD APK là một trò chơi mô phỏng phổ biến đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
BitLife
Danh mục
Phiên bản
2.8.3
Nhà phát hành
Candywriter
ID
com.candywriter.bitlife
Dung lượng
132 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Download
10.000.000+

Giới thiệu về BitLife

BitLife – Trình mô phỏng cuộc sống

bitlife apk

BitLife là sản phẩm đến từ nhà phát hành Candywriter – người sở hữu bộ sưu tập 4 trò chơi độc đáo được phát hành trên Google Play. Dù là một cái tên không mấy phổ biến nhưng Candywriter vẫn là một trong những nhà phát hành game di động có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường. Trong đó, BitLife là trò chơi phổ biến nhất trong việc làm nên thương hiệu. Ngay từ khi ra mắt đã trở thành một “hiện tượng” được đông đảo người chơi yêu thích trên cả hai nền tảng IOS và Android. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn 600 nghìn lượt bình chọn từ cộng đồng game thủ và đạt điểm trung bình 4,8/5 trên App Store. Vậy điều gì khiến một trò chơi toàn văn bản trở nên phổ biến như vậy?

Gameplay

bitlife mod bitizenship

Trong BitLife, người chơi sẽ bắt đầu cuộc sống của mình từ khi sinh ra đến khi chết đi, tương tác theo cách họ muốn và nhận phản hồi theo nhiều cách khác nhau từ trò chơi. Bạn sẽ cố gắng trở thành một công dân tốt, một người con ngoan, có một công việc tử tế và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chứ? Hay bạn muốn thử đưa ra những quyết định khiến cha mẹ bạn sợ hãi, rơi vào cuộc sống của một tên tội phạm, buôn lậu, hành hung người khác hoặc lừa dối bạn đời của bạn? Điều mình muốn nói ở đây là người chơi hoàn toàn có quyền quyết định cuộc đời, từ tính cách, hành vi, lối sống, những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Để tham gia BitLife, bạn sẽ chọn một trong các nhân vật từ trò chơi. Mỗi nhân vật sở hữu 4 chỉ số cơ bản gồm Hạnh phúc, Sức khỏe, Trí tuệ và Ngoại hình. Trong đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta luôn cần có sức khỏe cho mọi hoạt động trong cuộc sống như học tập, giải trí, chơi thể thao. Trong khi đó, ngoại hình không quan trọng bằng những thứ còn lại vì khi có nhiều tiền, bạn mới có thể phẫu thuật thẩm mỹ.

Chơi như thế nào?

bitlife mod apk

BitLife cung cấp cho người chơi một giao diện trực quan chứa các thông tin cơ bản như tên, tuổi, ngày sinh. Trong một số màn chơi, bạn sẽ gặp phải những tình huống khá hài hước và thú vị. Cần phải có sự lựa chọn đúng đắn để cuộc sống phát triển theo chính mình.

Tuy nhiên, không đơn giản như khi chọn đáp án cho một câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống trong BitLife đôi khi khá khó và bạn phải sử dụng chiến thuật thông minh để giải quyết chúng. Để có một kịch bản hay, người chơi phải là người viết tốt. Do đó, để có một cuộc sống hạnh phúc tại BitLife, hãy cố gắng nắm bắt thật nhiều thông tin và học hỏi nhiều điều từ những câu chuyện khác nhau.

Một số yếu tố cần chú ý

Nghề nghiệp

Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, bạn không cần phải có nghề nghiệp. Tuy nhiên, khi trẻ 6 tuổi, bạn nên cân nhắc việc đăng ký học một lớp tiểu học. Sau đó, ở tuổi 18, bạn cần phải lựa chọn như đăng ký vào một trường đại học hoặc chọn công việc như một thợ điện, một nhà báo, hoặc lựa chọn gia nhập quân đội (hải quân, lính thủy đánh bộ).

Tài chính

Quản lý tài chính là một phần quan trọng của cuộc sống. Người chơi có thể cân nhắc dùng tiền để mua xe hoặc đầu tư vào bất động sản như mua nhà, đất.

Các mối quan hệ

Bất kỳ ai cũng cần tương tác với những người xung quanh, chẳng hạn như cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp và vợ / chồng. Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu của bạn với họ, vậy bạn sẽ làm gì?

Thời gian

Trên thực tế, con người ta không thể quay lại quá khứ để thay đổi những sai lầm của mình. Tuy nhiên, trong BitLife, điều này có thể thực hiện được với tính năng Cỗ máy thời gian.

Đồ họa của BitLife

tai apk bitlife mod

BitLife giống như một cuốn sách ngày càng được người chơi viết nhiều hơn. Hoặc bạn có thể gọi nó là một cuốn nhật ký. Do đó, không có đồ họa 3D, rất ít hình ảnh và giao diện không quá bắt mắt. Tuy nhiên, các sự kiện được hiển thị trực quan trên màn hình cho phép người chơi xem lại mọi thứ đã xảy ra trong cuộc sống của họ. Đây là điều thú vị nhất mà bạn tìm thấy ở BitLife.

Phiên bản BitLife MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Bitizenship.
  • MOD Bất tử.

Tổng quan

BitLife MOD APK là một game mô phỏng thú vị mà người chơi không thể bỏ qua hiện nay. Không chỉ đơn thuần là công cụ phản hồi các quyết định của người chơi mà còn mang đến cho game thủ một góc nhìn mới về cuộc sống. Bạn có thể quản lý cuộc sống của mình theo cách bạn muốn, nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được kết quả tích cực. Điều bạn cần là một thái độ lạc quan và nỗ lực không ngừng để mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Tải xuống BitLife MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download BitLife về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời