Reloader activator

Tải Battleheart Legacy MOD APK 1.5.4 (Vô hạn tiền, Points)

Battleheart Legacy MOD APK (Vô hạn tiền) là tựa game phiêu lưu và chiến đấu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Bạn sẽ được quay trở về thời trung cổ và tham gia các trận chiến đẫm máu với các vị thần, hiệp sĩ, lưu manh và những kẻ man rợ dã man.

Thông tin chi tiết

Tên
Battleheart Legacy
Danh mục
Phiên bản
1.5.4
Nhà phát hành
Mika Mobile
ID
com.MikaMobile.BattleheartLegacy
Dung lượng
29 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, points
Download
50.000+

Giới thiệu Battleheart Legacy

tai battleheart legacy mod

Thông thường, các nhà sản xuất sẽ phải chuẩn bị cho các tựa game của mình một cốt truyện hấp dẫn và hệ thống hình ảnh chất lượng cao. Tuy nhiên, một số nhà phát triển game với hệ thống hình ảnh bình thường nhưng nó lại có hệ thống cốt truyện ấn tượng và mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi. Nhà sản xuất được nhắc đến là Mika Mobile. Họ là một nhà sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường game di động do được thành lập từ năm 2009. Bên cạnh đó, các trò chơi của Mika Mobile luôn sở hữu một hệ thống hình ảnh đơn giản nhưng lại mang đến một hệ thống gameplay gây nghiện.

Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như Zombieville USA, Lost Frontier, Battleheart. Trong đó, Battleheart đã được phát triển với nhiều phiên bản khác nhau để mọi người khám phá. Và phiên bản nổi tiếng nhất là Battleheart Legacy. Trong phiên bản này, bạn sẽ tiếp tục khám phá nhiều trận chiến gay cấn với quái vật. Và được tự do sử dụng nhiều kỹ năng tấn công khác nhau để đánh bại kẻ thù của mình.

Thời kỳ trung cổ

Battleheart Legacy tiếp tục được xây dựng với bối cảnh thời trung cổ với những cuộc chiến giữa loài người và loài orc. Bên cạnh đó, phiên bản này còn cho phép người chơi thoải mái thưởng thức nhiều kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Bạn có thể thưởng thức các kỹ năng cận chiến của một chiến binh mạnh mẽ. Hoặc bạn có thể khám phá nhiều kỹ năng tấn công tầm xa với tầm ảnh hưởng rộng của pháp sư thông minh.

battleheart legacy apk

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp hệ thống hướng dẫn cơ bản để làm quen với các thao tác điều khiển nhân vật. Sau khi hoàn thành phần hướng dẫn cơ bản, bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá trò chơi độc đáo này với nhiều nhiệm vụ khác nhau. Để phát triển nhân vật và mở khóa nhiều kỹ năng chiến đấu mới. Bạn cần phải thực hiện và hoàn thành nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm mới để chiến đấu với quái vật và thu thập nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Ngoài hệ thống vật phẩm hấp dẫn, các kỹ năng chiến đấu trong Battleheart Legacy cũng rất đa dạng cho phép bạn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, kỹ năng chiến đấu cần thời gian để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Vì vậy, bạn phải điều khiển nhân vật của mình thật tốt trong các trận chiến và sử dụng các kỹ năng tấn công một cách khoa học.

battleheart legacy mod apk

Battleheart Legacy cũng tương tự như các game nhập vai khác, nhiệm vụ thu thập và trang bị các vật phẩm mạnh mẽ cho nhân vật sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện. Mỗi nhiệm vụ và thử thách sẽ mang lại những phần thưởng khác nhau. Do đó, bạn cần tham gia nhiều trận chiến đấu và đánh bại nhiều quái vật để có thể thu thập những vật phẩm mạnh mẽ.

Đồ họa cổ điển

Battleheart Legacy được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển của những game ra mắt những năm 90. Với phong cách thiết kế này, người chơi có thể tận hưởng các thử thách một cách thoải mái và không cảm thấy căng thẳng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng đồ họa cổ điển cũng mang đến nhiều hình ảnh dễ thương và giúp người chơi khám phá liên tục mà không thấy nhàm chán. Đặc biệt, hệ thống hình ảnh đơn giản cũng giúp game có dung lượng nhỏ (29 MB) dễ dàng thiết lập trên nhiều thiết bị khác nhau.

Phiên bản Battleheart Legacy MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền: Tiền vàng trong game đã được mod không giới hạn, bạn có thể sử dụng để trang bị vũ khí cho nhân vật của mình.
  • Vô hạn Points.

Tải game Battleheart Legacy MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Battleheart Legacy về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời