Reloader activator

“Bật mí” 5 địa điểm loot đồ Fortnite Season 4 hấp dẫn nhất

Với các game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn thì chắc hẳn Fortnite đã là cái tên không còn xa lạ gì. Được phát hành từ năm 2017, đến nay tựa game này đã thu hút vô cùng đông đảo người chơi tham gia. Bước vào mùa thứ 4, nhà phát triển Epic Games đã quyết định thay đổi một số vị trí loot đồ trong trò chơi này. Để các game thủ không phải hoang mang, sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những địa điểm có tỷ lệ xuất hiện rương đồ cao nhất.

Fortnite Season 4 thay đổi khu vực xuất hiện rương đồ

Tại Fortnite mùa 4, Epic Games đã thực hiện rất nhiều đổi mới. Một trong số đó chính là việc thay đổi tỷ lệ xuất hiện các rương đồ tại một số địa điểm. Cụ thể một vài khu vực đã bị loại bỏ 100% rương đồ. Những địa điểm dễ loot đồ ở mùa 3 giờ đã thay đổi.

Nguyên nhân của lần thay đổi này có lẽ là bởi Epic Games muốn chống lại các lối mòn mà game thủ đã tạo ra. Cùng với đó và giúp người chơi tìm kiếm các điểm loot mới hấp dẫn hơn.

Top 5 địa điểm dễ loot đồ nhất Fortnite mùa 4

Nắm được các địa điểm loot đồ là kỹ năng rất quan trọng khi chơi Fortnite. Bạn đã biết tại Fortnite Season 4, top 5 điểm dễ loot được đồ nhất là ở đâu chưa?

Doom’s Domain

top 5 địa điểm loot đồ trong fortnine

Vị trí đầu tiên game thủ có thể loot đồ với tỷ lên cao chính là Doom’s Domain. Trong các mùa trước, đây chính là Công viên dễ chịu. Tuy nhiên bước vào mùa 4, nơi đây đã được thay đổi một cái tên mới, đồng thời cũng có một số lượng rương đồ lớn được sinh ra. Đây chính là địa điểm xứng đáng để hạ cánh hàng đầu của các game thủ với khả năng sinh 30 rương đồ.

Misty Meadows

top 5 địa điểm loot đồ trong fortnine

Nơi loot đồ hấp dẫn tiếp theo là Misty Meadows. Tại mùa 3 đây chính là vị trí chứa nhiều chiến lợi phẩm hàng đầu. Đến mùa 4, địa điểm này vẫn giữ vai trò là điểm nóng để loot đồ. Tại Misty Meadows có tối đa 25 rương đồ được phân bố khắp khu vực này.

The Authority

top 5 địa điểm loot đồ trong fortnine

Tại The Authority, người chơi có thể tìm thấy tất cả các rương và chiến lợi phẩm có mặt trong Fortnite. Điều này cho thấy đây chính là một địa điểm loot đồ béo bở dành cho game thủ. Với tiềm năng sinh ra 23 rương đồ cùng nhiều chiến lợi phẩm khác, The Authority là nơi đáng để anh em hạ cánh.

Coral Castle

Địa điểm hạ cánh để loot đồ tiếp theo là Coral Castle. Tại đây có rất nhiều rương đồ trải dài trên trên POI lớn. Vì vậy nên trong mùa 4 này Coral Castle đã trở thành địa điểm loot đồ được nhiều người chơi dòm ngó.

Dirty Docks

top 5 địa điểm loot đồ trong fortnine

Tương tự như Coral Castle, vị trí loot đồ hấp dẫn tiếp theo chính là Dirty Docks. Tại Dirty Docks có thể sinh sản khoảng 30 rương đồ. Tuy nhiên tại đây, người chơi cần mất thời gian để tìm kiếm các rương đồ bởi Dirty Docks khá lớn.


Trên đây là 5 vị trí loot đồ tuyệt vời nhất Fortnite Season 4. Hy vọng sau bài viết này, các game thủ khi chơi mùa 4 sẽ không còn bối rối với những địa điểm loot đồ mới nữa. Hãy ghi nhớ 5 vị trí vàng này và hạ cánh đúng nơi bạn nhé.

Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời