Tải Barbarous: Tavern Wars MOD APK 1.1 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy đón nhận những thử thách mới trong Barbarous: Tavern Wars ngay bây giờ. Bạn tiếp tục câu chuyện mới trong thế giới cũ huyền thoại và điều hành quán rượu ồn ào của mình. Nhưng mọi thứ đều rất độc đáo với nhiều nhân vật mới, tập phim mới, và nhiều mặt hàng mới để phục vụ khách của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Barbarous: Tavern Wars
Danh mục
Phiên bản
1.1
Nhà phát hành
GameHouse Original Stories
ID
com.gamehouse.barbarous2
Dung lượng
29Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Barbarous: Tavern Wars

Barbarous: Tavern Wars là phần tiếp theo của tựa game mô phỏng Barbarous: Tavern Of Emyr của nhà phát hành nổi tiếng GameHouse. Lần này, bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu mới với những nhân vật độc đáo trong quán rượu huyền thoại. Lối chơi mô phỏng nhàn rỗi và phong cách đồ họa thân thiện là điểm ấn tượng của trò chơi này. Nhưng điều chúng tôi thích nhất chính là hệ thống vật phẩm (đồ ăn, thức uống, vũ khí,…) phong phú mang đến thế giới game 2D sống động như thật.

Barbarous Tavern Wars MOD

Barbarous: Tavern Wars – Cuộc phiêu lưu mới dành cho bạn từ GameHouse

Tận hưởng công việc của bạn tại quán rượu để kiếm tiền và mở khóa nhiều vật phẩm hơn. Nhưng bạn cũng có thể rút ngắn quá trình đó với phiên bản MOD APK của trò chơi tại IGAMEHOT. Hiện tại, trò chơi chỉ có phiên bản đăng ký trước trên Google Play. Nhưng bạn có thể trải nghiệm nó ngay bây giờ bằng cách nhấp vào “Tải xuống” ở cuối bài viết này.

Điều hành quán rượu huyền thoại của bạn

Đến với Barbarous: Tavern Wars, người chơi sẽ được gặp lại Emyr và quán rượu quen thuộc của hắn. Nhiệm vụ của họ là điều hành quán rượu để phục vụ tất cả khách hàng là người dân của vùng đất cổ huyền thoại. Họ cần phải làm nhiều thứ từ việc chọn và chọn đơn hàng của khách hàng và thanh toán cho đơn hàng đó. Nhưng quản lý thời gian là quan trọng nhất vì khách hàng sẽ không muốn đợi quá lâu.

Khách hàng sẽ ngày càng đông và nhu cầu cũng tăng cao. Vì vậy, người chơi cần phân công công việc hợp lý để đáp ứng mọi sở thích của khách hàng. Ai đó cần một cốc bia với thức ăn, trong khi ai đó cần mua một số vật phẩm, vũ khí và thậm chí là một túi tiền. Vậy bạn sẽ phục vụ ai trước? Xem nếu có bất kỳ mặt hàng nào không có sẵn và tìm kiếm vị trí của chúng trong quán rượu. Không quá khó khi người chơi mới chơi nhưng sẽ rất khó khăn khi họ sở hữu một quán rượu lớn. Đừng để khách hàng của bạn nhăn mặt.

Mở rộng và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn

Bạn biết đấy, Barbarous: Tavern Wars có hàng trăm thứ để khám phá. Vì vậy, hãy tiết kiệm túi tiền của bạn và chi tiêu chúng để mở khóa nhiều hơn. Người chơi có thể mở khóa các quán rượu mới để mở rộng kinh doanh và phục vụ nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, họ cũng cần mở khóa những vật phẩm mới chứ không chỉ là những món ăn hay đồ uống đơn thuần. Họ thậm chí có thể mở một nhà máy bia hoặc một lò luyện vũ khí ngay trong quán rượu. Họ có thể sản xuất nhiều rượu và vũ khí hơn.

Việc mở khóa và nâng cấp là vô hạn nhưng phụ thuộc vào chiến lược của người chơi. Chúng có thể phát triển nhanh hay chậm tùy thuộc vào sự chăm chỉ và nỗ lực kiếm vàng. Bên cạnh đó, có hơn 60 cấp độ để chơi, vì vậy việc thăng tiến theo thời gian là cần thiết. Nhưng hãy tận hưởng theo cách của bạn để mọi thứ phát triển tự nhiên. Bạn có thể làm cho quán rượu của bạn trở nên nổi tiếng ở mọi ngóc ngách của vùng đất huyền thoại này.

Barbarous Tavern Wars MOD APK

Khám phá thế giới và những câu chuyện độc đáo

Bên cạnh nhiệm vụ điều hành quán rượu, người chơi còn có thể khám phá nhiều nội dung thú vị khác. Họ có thể thưởng thức vẻ đẹp cổ điển của những cảnh đêm tuyệt đẹp hoặc những bộ trang phục độc đáo của từng khách hàng. Bên cạnh đó, họ có thể khám phá nhiều địa điểm khác khi mở khóa thành công các khu vực mới từ làng cổ đến hoàng cung.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ những câu chuyện bí ẩn mà Barbarous: Tavern Wars muốn bạn khám phá. Đó chính là mối quan hệ giữa các nhân vật trong game được lồng ghép khéo léo. Bạn có nhận thấy điều gì đó kỳ lạ giữa những khách hàng quen thuộc của mình không? Nếu chưa, hãy thử khám phá chúng để thưởng thức những chương tiếp theo trong cốt truyện kinh điển này.

Đồ họa 2D nhưng ấn tượng với màu sắc sống động

Nhìn vào Barbarous: Tavern Wars, chúng tôi rất thích thú bởi phong cách đồ họa thân thiện và vui tươi. Các nhân vật trong game được thiết kế tỉ mỉ với ngoại hình độc đáo và biểu cảm linh hoạt. Bên cạnh đó, bối cảnh game cũng rất đa dạng và sáng tạo trên nền 2D với nhiều màu sắc sống động. Các biểu tượng và vật phẩm trong game cũng phong phú không kém và âm thanh tuyệt vời với nhạc nền cung đình. Ngoài ra, nội dung hội thoại được đầu tư kỹ lưỡng, góp phần tạo nên một cốt truyện sâu sắc và tinh tế.

Phiên bản Barbarous: Tavern Wars MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Barbarous: Tavern Wars MOD APK cho Android

Thưởng thức âm nhạc vui nhộn và vui tươi trong khi điều hành quán rượu của bạn trong trò chơi này. Rất nhiều khách hàng đang chờ bạn phục vụ đồ ăn, rượu và nhiều thứ khác, nhưng hãy thư giãn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể mở khóa hàng trăm vật phẩm mới và các khu vực mới để khám phá. Và đừng bỏ lỡ những câu chuyện đặc sắc được hé lộ qua lời thoại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Barbarous: Tavern Wars về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời