Reloader activator

Tải Anime Music Radio MOD APK 4.6.8 (Mở khóa Pro) cho Android

Nghe nhạc anime với ứng dụng Anime Music Radio MOD APK. Một kho âm thanh – J-P Pop P, J-Rock, Soundtrack từ các bộ phim anime nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

Thông tin chi tiết

Tên
Anime Music Radio
Danh mục
Phiên bản
4.6.8
Nhà phát hành
Maxim Kabluka
ID
com.maxxt.animeradio
Dung lượng
7,9 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Anime Music Radio

Anime Music Radio là ứng dụng chuyên cung cấp các bản nhạc phim Anime trên nền tảng di động. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những bản nhạc phim hoạt hình yêu thích của mình và thưởng thức chúng mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng này.

anime music radio apk

Hãy nhớ rằng nhạc anime không phải là thể loại âm nhạc phổ biến hiện nay. Vì vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chúng. Với Anime Music Radio, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Đây là ứng dụng đến từ Maxim Kabluka – nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động. Hiện tại, nó nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng người dùng trên thế giới.

Nhiều thể loại nhạc khác nhau

Anime Music Radio có cách thức hoạt động không quá phức tạp. Ứng dụng này tổng hợp tất cả các kênh âm nhạc anime nổi tiếng và hiển thị đầy đủ trên màn hình chính. Do đó, người dùng chỉ cần chạm vào kênh yêu thích là có thể thưởng thức ngay. Bạn có thể chọn từ nhiều thể loại nhạc anime khác nhau, bao gồm J-ROCK, J-POP, Anime OST. Cách hoạt động của Anime Music Radio khá giống với trình phát nhạc thông thường. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm bản nhạc yêu thích của mình thông qua thanh tìm kiếm được tích hợp sẵn. Tại đây, bạn chỉ cần nhập tên bài hát, tên tác giả, hoặc tên phim mà bạn muốn tìm kiếm. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trên màn hình sau vài giây ngắn ngủi.

Chất lượng âm thanh vượt trội

anime music radio pro apk

Tất cả các bài hát có trong Anime Music Radio đều được phát hành với chất lượng cao nhất (32bit). Do đó, người dùng sẽ được thưởng thức những bản nhạc anime yêu thích của mình một cách trọn vẹn và tuyệt vời. Ngoài ra, Anime Music Radio còn tích hợp nhiều chế độ nghe nhạc khác nhau để người dùng thoải mái lựa chọn thể loại yêu thích.

Lưu ý: Anime Music Radio không yêu cầu người dùng sở hữu tốc độ truyền internet quá cao. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những bản nhạc anime có sẵn ngay cả khi đang ở khu vực có đường truyền internet không ổn định. Bạn cũng có thể nghe nhạc offline bằng cách tải bài hát vào bộ nhớ đệm của ứng dụng này.

Bộ cân bằng âm thanh

Bộ cân bằng âm thanh tích hợp giúp Anime Music Radio nổi bật hơn so với các ứng dụng cùng thể loại khác. Nhà phát hành Maxim Kabluka rất quan tâm đến trải nghiệm âm thanh của người dùng khi tích hợp tính năng này vào ứng dụng của họ.

Thông qua bộ cân bằng âm thanh, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các dải tần của âm thanh để bài hát có cảm xúc hơn bình thường. Ví dụ: chỉ sử dụng một dải tần âm thanh duy nhất cho toàn bộ bài hát sẽ dẫn đến sự không khớp. Nó khiến nội dung một số bài hát thiếu sự đồng cảm và cảm xúc.

Một số tính năng nổi bật khác của Anime Music Radio Pro APK

Hẹn giờ ngủ: Với tính năng này, người dùng có thể hẹn giờ phát nhạc. Bạn chỉ cần nhập thời gian phát nhạc. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đóng khi hết thời gian quy định.

Lịch sử: Tính năng xem lại lịch sử cho phép người dùng thưởng thức lại các bản nhạc đã nghe trước đó mà không cần nhớ tên.

Chia sẻ các bài hát yêu thích: Anime Music Radio có liên kết đến các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, Instagram. Do đó, bạn có thể chia sẻ bản nhạc yêu thích của mình với người khác thông qua một vài thao tác rất đơn giản.

Chế độ lái xe: Rất nhiều người dùng chơi nhạc để thưởng thức khi lái xe. Với chế độ lái xe, bạn có thể thưởng thức những giai điệu anime yêu thích của mình mà không cần phải điều chỉnh quá nhiều. Ứng dụng này sẽ tự động phát những bản nhạc phù hợp để giúp hành trình của bạn thú vị hơn.

Giao diện

anime music radio mod apk

Anime Music Radio có giao diện khá đơn giản mang đến sự tiện lợi cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hầu hết các tính năng chính đều được tích hợp ngay trên màn hình, mỗi tính năng sẽ được mô tả bằng các biểu tượng khác nhau. Do đó, bạn sẽ dễ dàng làm quen với chúng. Ngoài ra, các bản nhạc sẽ được lồng ghép thêm một số nhân vật anime để tạo sự sống động khi thưởng thức âm nhạc.

Phiên bản Anime Music Radio MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro.

Tải ứng dụng Anime Music Radio MOD APK dành cho Android

Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức các bài hát anime trên điện thoại của bạn? Với Anime Music Radio, bạn có thể nghe bất kỳ bản nhạc anime nào mà không cần phải thao tác quá nhiều. Âm nhạc trong ứng dụng này luôn mang đến chất lượng cao nhất. Ngoài ra, phiên bản Anime Music Radio PRO APK được iGameHot cung cấp bên dưới sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Anime Music Radio về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời