Tải Agar.io Hack v2.19.1 (Reduced Zoom) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Agar.io Hack là một trò chơi thú vị giúp bạn giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc mệt mỏi. Game được tạo ra với nhiều màu sắc đẹp mắt mang đến cho bạn những màn chơi khá bổ ích và thú vị.

Thông tin chi tiết

Tên
Agar.io
Phiên bản
2.19.1
Nhà phát hành
Miniclip.com
ID
com.miniclip.agar.io
Dung lượng
43 Mb
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Reduced Zoom, XP
Download
100.000.000+

Giới thiệu Agar.io

Agar.io là một trong những game được phát hành theo xu hướng hiện nay, đặc biệt là đối với khán giả trẻ. Mọi người đều có thể cài đặt Agar.io rất nhanh chóng chỉ với vài thao tác trên Google Play. Trước đây, nó được phát triển trên nền tảng web nhưng hiện nay trò chơi này đã hỗ trợ nền tảng di động, cụ thể là Android và iOS.

agar io mod apk

Đến với game, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những vòng tròn được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, tạo cho người chơi ấn tượng từ khi vào game cho đến khi kết thúc. Bên cạnh đó, trò chơi cho phép bạn di chuyển các vòng tròn điều khiển một đốm màu, và bạn có thể ăn thịt những người khác lớn hơn. Rất giống với “Cá lớn nuốt cá bế”. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bị người khác ăn thịt và dẫn đến thua cuộc.

Gameplay

Trong game sẽ có nhiều cách chơi, và các cách chơi đều rất đa dạng. Mặc dù Agar.io có luật chơi riêng nhưng bạn cũng có thể chơi theo cách của riêng mình. Game sẽ hướng dẫn cụ thể dễ hiểu, người chơi có thể xem và chơi rất dễ dàng. Đây là một trò chơi arcade đơn giản nhưng có thể gây nghiện cho người chơi. Hơn nữa, bạn có thể điều khiển nhân vật của mình bằng cách di chuyển ngón tay.

agar.io mod menu

Bên cạnh đó, Agar.io giúp kiểm soát ô nhỏ của mình và ăn các trò chơi khác để lớn hơn. Đồng thời, hãy cẩn thận đừng để vòng tròn của bạn trở thành bữa ăn trưa của người khác. Hãy cẩn thận trong từng cách di chuyển. Đôi khi, có thể khó bảo vệ vòng kết nối của bạn, đặc biệt là khi có quá nhiều vòng kết nối lớn hơn vòng kết nối của bạn. Mặc dù vậy, nhưng người chơi không nên vội vàng bỏ cuộc.

Tính năng nổi bật

Agar.io có nhiều tính năng vượt trội, nhà phát hành luôn cố gắng đưa ra phiên bản tốt nhất để người chơi trải nghiệm một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, Agar.io có đủ các màu sắc với những chiếc nhẫn gây ấn tượng cho người chơi. Hơn nữa, với các điều khiển mới được phát triển đặc biệt cho màn hình cảm ứng, trò chơi cung cấp lối chơi gây nghiện giống như hàng triệu người đã chơi trên PC.

Một tính năng thú vị khác của Agar.io là người chơi được phép tách cơ thể của mình thành các ô nhỏ khi chúng quá lớn. Tuy nhiên, một nhược điểm là bạn càng nhỏ thì bạn càng dễ bị ăn thịt bởi các ô lớn hơn và con mồi săn được cũng bị hạn chế. Rõ ràng, rất khó để tìm ra chiến lược tốt nhất trong trường hợp này, nhưng đây là một điểm tốt mà Agar.io muốn bạn học hỏi: Bắt đầu thì dễ nhưng khó để thành thạo.

Thử thách với bạn bè

agar.io hack

Với những tính năng đặc biệt, Agar.io có nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn có thể chơi và giải trí cùng bạn bè của mình. Cùng nhau vui chơi xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể lập nhóm và tham gia chơi trực tuyến cùng đồng đội để học hỏi thêm kinh nghiệm và hỗ trợ quá trình chơi của bạn giúp người chơi trở thành người chiến thắng trong bảng xếp hạng.

Điểm nổi bật của Agar.io

  • Kiếm thêm XP và nhận nhiều giải thưởng hơn.
  • Thêm hơn 80 giao diện mới và mạnh mẽ hơn để bảo vệ bạn khỏi luồng kẻ thù.
  • Nhận phép thuật để tăng tốc quá trình nuốt chửng kẻ thù
  • Hiển thị thành tích của bạn sau mỗi giai đoạn
  • Chia sẻ thành tích cho bạn bè của bạn và chỉ ra ai là “kẻ giết tế bào”
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất.

Phiên bản Agar.io Hack

Tính năng MOD

  • MENU MOD.
  • Hack XP.
  • Reduced Zoom.
  • Tăng tốc phép thuật.

Tổng quan

Với lối chơi phong phú và những tính năng vượt trội, làm nên một game Agar.io Hack siêu tuyệt vời mang đến cho người chơi những phút giây giải trí bên người thân yêu của mình.

Tải xuống Agar.io Hack dành cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Agar.io về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời