Reloader activator

Tải AdGuard VPN APK v4.0.58 (MOD Unlocked Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Nhà phát hành AdGuard nổi tiếng với phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính và mới đây, họ đã ra mắt AdGuard VPN MOD APK (Mở khóa Premium) với nhiều tính năng hữu ích. Ứng dụng này vẫn cung cấp các tính năng cần thiết liên quan đến VPN và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Hãy cùng iGameHot tìm hiểu về ứng dụng ngay sau đây.

Thông tin chi tiết

Tên
AdGuard VPN
Danh mục
Phiên bản
4.0.58
Nhà phát hành
AdGuard VPN
Dung lượng
16 Mb
Yêu cầu
Android 3.3
Download
1.000.000+

Giới thiệu về AdGuard VPN

adguard apk premium

AdGuard VPN là một tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí do AdGuard phát triển, cho phép bạn kết nối băng thông mạng riêng ảo không giới hạn đến 20 địa điểm khác nhau trên thế giới. Ứng dụng này sẽ đảm bảo kết nối VPN trên mọi thiết bị, bảo vệ quyền riêng tư, giả mạo địa chỉ IP, bỏ chặn các trang web bị giới hạn,… Ứng dụng này tối ưu hóa tốc độ VPN, không giới hạn lưu lượng và tương ứng với hầu hết các ứng dụng chặn quảng cáo trước đây của nhà phát hành này.

Ưu điểm

Hiện tại có khá nhiều ứng dụng VPN, AdGuard VPN sẽ gặp rất nhiều cạnh tranh từ các đối thủ khác. Ưu điểm nổi bật của AdGuard so với các tiện ích VPN khác là tốc độ kết nối VPN được tối ưu hóa, lưu lượng truy cập không giới hạn, tương thích tốt với các trình chặn quảng cáo do AdGuard phát hành. Bên cạnh đó, các tính năng cụ thể khác mà một ứng dụng VPN phải có đều được đảm bảo đầy đủ trong ứng dụng này.

Điển hình, chẳng hạn như bảo vệ quyền riêng tư nâng cao (mã hóa dữ liệu và che giấu địa chỉ IP gốc), bỏ chặn các trang web và nội dung bị hạn chế về mặt địa lý, tránh quảng cáo được nhắm mục tiêu và ẩn vị trí. và thông tin khác về bạn. Với việc được phát triển trực tiếp bởi nhà phát hành AdGuard danh tiếng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì ứng dụng mang lại trong suốt quá trình sử dụng.

Sở hữu nhiều máy chủ

Cũng như các ứng dụng VPN khác, AdGuard VPN sở hữu hệ thống máy chủ tương đối rộng với hơn 20 máy chủ ở các quốc gia khác nhau. Lần đầu tiên truy cập ứng dụng sẽ tự động định hướng máy chủ gần nhất của người dùng dựa trên địa chỉ IP trên thiết bị. Điều này sẽ giữ cho tốc độ truy cập của bạn ở mức tốt nhất. So với các ứng dụng VPN phổ biến như Turbo VPN, số lượng máy chủ AdGuard VPN sẽ ít hơn, nhưng chất lượng kết nối internet không hề thua kém chút nào.

tai adguard vpn premium apk

Nhiều tính năng hấp dẫn

1. Nhanh chóng và ổn định

Đối với một ứng dụng VPN thì tốc độ kết nối luôn là điều người dùng quan tâm nhất, rất may là AdGuard VPN mang đến cho người dùng tốc độ kết nối nhanh và ổn định trong quá trình sử dụng internet.

2. Truy cập Internet ẩn danh

Khi đăng nhập vào internet, hầu hết thông tin của bạn sẽ phải được truyền qua bộ định tuyến. Điều này tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ dữ liệu quan trọng của người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng, mọi thông tin về người dùng sẽ được mã hóa hoàn toàn giúp mọi thứ có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3. Cung cấp 2 chế độ VPN

AdGuard VPN cung cấp cho người dùng 2 chế độ VPN ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Mỗi chế độ sẽ mang những đặc điểm và chức năng riêng biệt nên bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác từ ứng dụng này mà chúng tôi không thể kể hết trong một bài viết. Bạn nên thử tải ứng dụng về máy và tận hưởng hết những tính năng hấp dẫn mà nó mang lại.

Giao diện đơn giản

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản trong phong cách thiết kế thì AdGuard VPN chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn là người dùng mới, bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng. Cách thiết kế giao diện trong ứng dụng được tinh giản và rút gọn khá nhiều giúp người dùng có thể sử dụng thành thạo ngay lập tức. Sau khi đăng nhập, ứng dụng sẽ hướng người dùng đến giao diện chính. Tại đây, ứng dụng sẽ tự động hoạt động.

download adguard premium apk

Phiên bản AdGuard VPN MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium: Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả tính năng trả phí mà không mất tiền.

Cách cài đặt

Cách tải và cài đặt ứng dụng này tương đối đơn giản. Nếu chưa hiểu bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Bấm vào link APK bên dưới bài viết để tiến hành tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào nút Cài đặt sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 3: Cuối cùng, biểu tượng AdGuard VPN sẽ xuất hiện trên màn hình chính khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn chỉ cần chạm vào nó để bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Tổng quan

Adguard VPN thực sự là một ứng dụng rất mạnh để ngăn chặn các quảng cáo khó chịu, giúp người dùng lướt web nhanh hơn và an toàn hơn rất nhiều so với thông thường. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các thiết bị trên nền tảng di động. Do đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để trải nghiệm ứng dụng này mà không phải lo lắng về vấn đề không tương thích.

Tải xuống AdGuard VPN MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download AdGuard VPN về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời