Tải Zero MOD APK 2.29.1(Mở khóa Plus, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Zero MOD APK (Mở khóa Plus, Xóa Ads) sẽ giúp người dùng đạt được mục tiêu cân nặng của mình thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những thực đơn phù hợp nhất với từng nhu cầu khác nhau như tăng cơ hay giảm cân cho mọi lứa tuổi. Trước khi sử dụng, hãy cùng điểm qua một số điểm nổi bật đáng chú ý của ứng dụng này..

Thông tin chi tiết

Tên
Zero
Danh mục
Phiên bản
2.29.1
Nhà phát hành
Big Sky Health, Inc
ID
com.zerofasting.zero
Dung lượng
51M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Plus
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Zero

Trong quá trình tăng hay giảm cân, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Ngay cả khi bạn tập thể dục thường xuyên mà không có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng không phát huy được hiệu quả tối đa. Nếu bạn muốn giảm cân thì nên sử dụng Zero, đây là ứng dụng cung cấp những thực đơn ăn kiêng hợp lý cho từng đối tượng người dùng.

Zero – Ứng dụng cung cấp thực đơn ăn kiêng phù hợp để có thân hình lý tưởng

Tuy là sản phẩm đầu tay từ nhà phát hành Big Sky Health, Inc nhưng tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Bằng chứng là nó đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,9 / 5 xếp hạng tuyệt đối trên Google Play. Bạn nên thử tải ứng dụng này để trải nghiệm hiệu quả của nó.

Zero MOD

Đặt mục tiêu phù hợp

Trước khi bắt đầu sử dụng Zero, người dùng cần đặt ra mục tiêu phù hợp cùng với thời gian luyện tập hàng ngày. Đây là một bước rất quan trọng vì mỗi người sẽ có những mục tiêu sức khỏe hoàn toàn khác nhau. Khi nhập liệu thành công, hệ thống sẽ tự động phân tích và đưa ra nội dung ăn kiêng phù hợp nhất cho bạn.

Thiết lập mục tiêu và thời gian càng chi tiết thì kết quả đạt được càng tốt. Ví dụ, bạn có thể đặt thời gian thích hợp để nghỉ ngơi hoặc ăn uống cho mỗi ngày. Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi thông báo đến thiết bị vào thời điểm thích hợp để bạn đi đúng hướng trong hành trình giảm cân của mình. Cố gắng tập thói quen sử dụng ứng dụng này thường xuyên để có được kết quả như mong muốn.

Nội dung được cá nhân hóa

Nội dung ăn kiêng trong Zero sẽ được cá nhân hóa cho một số người dùng nhất định thông qua dữ liệu thu thập từ người dùng. Ví dụ, nếu bạn dự kiến ​​giảm cân trong vòng 3 tháng, nội dung của chế độ ăn kiêng sẽ khác với mức giảm cân dự kiến ​​trong vòng 1 tháng. Điều đặc biệt là người dùng có thể nhanh chóng theo dõi các mục ăn kiêng thông qua các biểu tượng trực quan trên màn hình.

Bên cạnh đó, nội dung có trong ứng dụng được biên soạn bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đứng đầu là Tiến sĩ Peter Attia nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, thực đơn ăn kiêng ở Zero cũng rất đa dạng với rất nhiều món ăn tùy biến khác nhau. Đi kèm với đó là số lượng calo cũng như giờ ăn phù hợp nhất trong ngày. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên dễ dàng hơn.

Biểu đồ thống kê chi tiết

Zero cung cấp một biểu đồ thống kê chế độ ăn uống của người dùng rất chi tiết với nhiều danh mục khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể dựa vào biểu đồ này để theo dõi quá trình giảm cân của mình và điều chỉnh nếu cảm thấy chưa ổn. Điều quan trọng là tính năng cập nhật biểu đồ và đồng bộ hóa dữ liệu trong ứng dụng này hoạt động rất nhanh chóng. Do đó, bạn có thể theo dõi việc giảm cân của mình hàng giờ, hàng ngày và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, từng danh mục cũng được hiển thị rất cụ thể với thông tin chi tiết.

Tham gia các thử thách ăn kiêng

Ngoài việc ăn kiêng theo chế độ dinh dưỡng do các chuyên gia cung cấp, người dùng còn có thể tham gia thử thách ăn kiêng trong Zero. Những thử thách này sẽ giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, từ đó tạo thói quen ăn kiêng thường xuyên để có được vóc dáng lý tưởng. Không những vậy, bạn còn có thể tham gia những thử thách này cùng những người xung quanh. Sự cạnh tranh trong những thử thách này chắc chắn sẽ đẩy kỷ luật của bạn lên một tầm cao mới.

Zero MOD APK

Giao diện trực quan

Bên cạnh những yếu tố trên, giao diện thân thiện là yếu tố cốt lõi giúp Zero thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Ứng dụng này được thiết kế rất tốt, hướng đến sự tối giản và hoạt động ổn định trên các thiết bị di động. Tất cả các thông tin hiển thị trong ứng dụng này rất trực quan, cung cấp cho người dùng những nội dung quan trọng nhất liên quan đến chế độ ăn uống của họ. Ngoài ra, các danh mục cũng được sắp xếp ở những vị trí dễ nhìn nhất trên màn hình người dùng.

Phiên bản Zero MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Plus
  • Xóa Ads

Tải xuống APK Zero MOD cho Android

Với Zero MOD APK, quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ những tính năng hữu ích có sẵn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những biện pháp ăn kiêng phù hợp, vừa hỗ trợ giảm cân nhưng đồng thời sức khỏe cũng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Có nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau có sẵn trong ứng dụng này, bao gồm keto, low carb, v.v. Bạn chỉ cần duy trì kiên trì trong quá trình sử dụng ứng dụng này sẽ nhận được hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, hãy tải xuống phiên bản MOD xuống trang web của mình để sử dụng các tính năng nâng cao hơn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Zero về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Zero modpure, Zero apkmody, Zero gamehayvl, Zero lmhmod, Zero gamedva, Zero apkmodel, Zero happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT