Tải YouTube Kids MOD APK (Mở khóa Premium)

5/5 - (2 bình chọn)

YouTube Kids MOD APK là một nền tảng mạng xã hội video dành riêng cho trẻ em. Nó khá giống với YouTube nhưng đơn giản, gọn nhẹ và chứa nhiều nội dung phù hợp với lứa tuổi trẻ em hơn. Các kênh và video do giáo viên, nhà làm phim và người sáng tạo trên khắp thế giới cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt.

Thông tin chi tiết

Tên
YouTube Kids
Danh mục
Nhà phát hành
Google LLC
ID
com.google.android.apps.youtube.kids
Dung lượng
80M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về YouTube Kids

Có thể bạn đã biết, YouTube là một trong những mạng xã hội video lớn nhất hiện nay với kho nội dung dường như vô tận. Bên cạnh những video hữu ích, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những kênh video chia sẻ nội dung phản cảm, không phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt nguy hiểm khi trẻ xem những video không phù hợp với lứa tuổi, xem một lần cũng đủ thay đổi cách nhìn và hành động của trẻ.

YouTube Kids MOD

YouTube Kids – Nền tảng phát trực tuyến video dành riêng cho trẻ em với nội dung phù hợp

Nếu vẫn muốn cho trẻ xem các video hữu ích khác, bạn có thể chuyển sang sử dụng YouTube Kids. Về cơ bản, chức năng chính của nó sẽ không thay đổi quá nhiều so với YouTube, nhưng nhà phát hành Google LLC đã tối ưu nó thành một môi trường khép kín hơn. Trong ứng dụng này, bạn chỉ có thể xem các video thân thiện với gia đình và phù hợp với trẻ em. Thực tế, nội dung của ứng dụng vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất để trẻ có thể phát triển toàn diện. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, ứng dụng này đang dần chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh trên thế giới.

Nội dung dành riêng cho trẻ em

Mục đích phát triển của YouTube Kids là hướng đến trẻ em và đội ngũ các nhà phát triển đã làm việc rất chăm chỉ để làm cho ứng dụng này thân thiện với trẻ em. Tất cả các nội dung trước khi được đưa lên nền tảng này đều phải trải qua rất nhiều bước kiểm duyệt. Nếu có bất kỳ vi phạm nào liên quan đến nguyên tắc cộng đồng, video sẽ bị xóa ngay lập tức. Chỉ khi người tạo nội dung thực hiện các thay đổi phù hợp, nội dung đó mới có thể được tải lên lại.

Do đó, trẻ có thể thoải mái xem các nội dung và chương trình yêu thích của mình như phim hoạt hình, video ca nhạc, hướng dẫn sáng tạo hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà trẻ thích. Tất cả các video có sẵn đều được kiểm duyệt và giới thiệu cho tất cả người dùng. Tất nhiên, hệ thống kiểm duyệt dù tối ưu đến đâu thì đôi khi cũng gặp trục trặc. Do đó, nếu phát hiện nội dung xấu, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để nhà phát hành gỡ bỏ ngay lập tức.

Tìm kiếm video nhanh chóng và chính xác

YouTube Kids sở hữu các thuật toán tìm kiếm tối ưu từ YouTube. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tìm kiếm của nó. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm vào biểu tượng tìm kiếm xuất hiện ở góc trên cùng của màn hình chính. Bạn có thể chọn từ tìm kiếm bằng giọng nói, nhập dữ liệu và hơn thế nữa. Các thuật toán sau đó hoạt động hiệu quả để đảm bảo rằng kết quả hiển thị trên màn hình sẽ phù hợp với tất cả người dùng trẻ.

Giao diện thân thiện, phù hợp với trẻ em

Giao diện là một phần không thể thiếu của YouTube Kids vì nó cần phải đơn giản để trẻ em sử dụng. Ứng dụng này đã thực sự làm được điều đó khi mang đến trải nghiệm đơn giản, dễ sử dụng. Thông thường, các danh mục chính sẽ có 4 danh mục bao gồm Hiển thị, Âm nhạc, Học tập và Khám phá. Nhờ đó, trẻ có thể bấm nhanh vào từng mục để nhanh chóng tìm thấy ngay video yêu thích của mình. Nói chung, các công cụ phức tạp được thay thế bằng các phím chức năng lớn hơn, đơn giản hơn.

YouTube Kids MOD APK

Kiểm soát trải nghiệm xem video của bạn

Cha mẹ có thể kiểm soát việc sử dụng YouTube Kids của con mình thông qua nhiều công cụ khác nhau. Điều này rất có ý nghĩa vì bạn không thể để con mình xem video liên tục mà không có sự hiện diện của bạn. Dưới đây là một số điều khiển được mọi người sử dụng nhiều nhất:

  • Giới hạn thời gian sử dụng: Sau khi tùy chỉnh thời gian sử dụng, ứng dụng sẽ tự động đóng khi hết thời gian quy định. Với thời lượng cho phép, trẻ sẽ tập trung xem những video bổ ích và bỏ qua những video có nội dung nhàm chán.
  • Xem lại lịch sử: Tất nhiên, bạn cần biết con bạn đã sử dụng YouTube Kids để xem những video nào. Từ đó hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của trẻ để đưa ra những giải pháp phù hợp.
  • Gắn cờ: Tính năng này cho phép người dùng báo cáo nội dung không phù hợp trên YouTube Kids. Sau đó, các video bị gắn cờ sẽ được xem xét, nếu có đủ bằng chứng chúng sẽ bị xóa khỏi nền tảng ngay lập tức.
  • Chặn: Bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn video hoặc toàn bộ kênh mà bạn cảm thấy không phù hợp.

Phiên bản YouTube Kids MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống YouTube Kids MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, sự xuất hiện của YouTube Kids MOD APK sẽ giúp trẻ em tiếp cận các video có nội dung phù hợp hơn. Ứng dụng này đi kèm với các tính năng hỗ trợ cha mẹ kiểm soát việc xem video của con mình. Cùng với đó là kho nội dung đa dạng được cập nhật thường xuyên, tất cả đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe trước khi hiển thị cho người xem.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download YouTube Kids về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: YouTube Kids modpure, YouTube Kids apkmody, YouTube Kids gamehayvl, YouTube Kids lmhmod, YouTube Kids gamedva, YouTube Kids apkmodel, YouTube Kids happymod