Tải Wild Tamer MOD APK 2.38 (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

5/5 - (2 bình chọn)

Tại Wild Tamer nơi bạn sống là một khu vực hoang dã và bạn phải đối mặt với rất nhiều thử thách tại đây. Sự khắc nghiệt của thiên nhiên sẽ khiến việc tìm kiếm các nguồn thức ăn trở nên khó khăn hơn. Không chỉ vậy, bạn còn phải đối mặt với những động vật hung bạo và những trận chiến đối đầu với chúng liên tục diễn ra. Bạn sẽ thuần phục những loài động vật này, bên cạnh việc tránh được những nguy hiểm do chúng gây ra còn giúp cuộc sống của người dân được yên ổn hơn. Các con vật đã được người chơi thuần phục sẽ như một vật nuôi trong nhà và có nhiệm vụ bảo vệ mọi người. Hãy tham chiến trên các mặt trận trong Wild Tamer MOD APK, giành được chiến thắng thuần hóa hàng trăm con thú hoang dữ tợn.

Thông tin chi tiết

Tên
Wild Tamer
Danh mục
Phiên bản
2.38
Nhà phát hành
111%
ID
com.percent.wildtamer
Dung lượng
141M
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Bất tử
Download
5.000.000+

Tải Wild Tamer Mod – Làm pháp sư đại tài, chiến đấu và thuần phục mọi loài động vật hoang dã!

Wild Tamer mang đến cho người chơi sự đang dạng trong nhiệm vụ. Người chơi phải chiến đấu để loại bỏ được các kẻ thù hung tợn bằng cách thuần hóa chúng để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình. Bạn không chỉ chiến đấu để bảo vệ bản thân mà còn mang lại cuộc sống yên bình cho dân làng như trước đây. Thuần hóa các loài thú hoang vừa giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra vừa mang lại nhiều lợi ích cho con người.

tải Wild Tamer mod

Để trở thành một pháp sư tài ba bạn sẽ khám phá mọi diễn biến xảy ra và ngăn chặn các hành động nguy hiểm gây nên bởi kẻ thù. Wild Tamer sẽ cho bạn được ngắm nhìn nhiều loài động vật từ nhỏ bé đến khổng lồ. Với vai trò là người pháp sư bạn sẽ sắp xếp đội quân và luôn sẵn sàng khi bắt đầu một trận chiến nào. Đội hình càng đông thì bạn càng có nhiều lợi thế trong màn chơi. Hãy tập trung đông đảo đội quân để chống lại được những loài động vật hoang dã, nhiều nguy hiểm. Sau đó thuần hóa chúng để cùng nhau tham chiến trên các mặt trận và trở thành vị pháp sư tài ba.

Nghiên cứu kỹ về các loài động vật

Mỗi loài động vật sẽ có từng đặc điểm khác nhau và việc nắm rõ được điều này sẽ tạo ra lợi thế cho pháp sư. Bạn sẽ dựa trên điểm mạnh, điểm yếu của mỗi loài để tìm ra cách đối phó hợp lý nhất. Bằng cách bạn sẽ tiếp cận với tất cả các con vật và đánh bại chúng. Việc này sẽ tương đối mất thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Nhưng qua đó, bạn sẽ hiểu rõ về từng loài và việc đối mặt với chúng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Người chơi sẽ vạch ra từng cách đánh với mỗi loài khác nhau để đẩy nhanh tốc độ của việc thuần hóa. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về tính cách và sức mạnh của mỗi loài để cùng phối hợp tiêu diệt tên trùm. Hãy sở hữu cho mình nhiều loại vật nuôi, xây dựng đội quân hùng mạnh để có thể chiến đấu trên mọi mặt trận.

mod Wild Tamer

Mở mang tầm mắt cùng địa hình chiến đấu đa dạng

Wild Tamer có khá nhiều địa hình để người chơi di chuyển. Mỗi nơi sẽ mang đặc điểm tự nhiên khác nhau. Nên khi qua mỗi nơi, người chơi cần thích nghi với khu vực. Sau đó nắm bắt được đường đi, nơi trú ẩn của các loài động vật. Bên cạnh đó, bạn sẽ khám phá địa hình để tận dụng được những lợi thế tại đây và tìm ra cho mình cách hạ gục các quái vật nguy hiểm.

Mỗi khu vực sẽ mở ra các trận chiến để bạn thể hiện khả năng tham chiến của mình. Khi chinh phục được tất cả bạn sẽ được xưng danh là pháp sư tài năng. Vậy nên, cần loại bỏ các đối thủ một cách triệt để, không để chúng có cơ hội phản công, đánh bại bạn. Tìm hiểu kỹ từng địa hình và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi chạm trán những loài động vật nguy hiểm.

Thuần phục động vật để cùng nhau tham chiến

Người chơi cần có chiến thuật riêng cho mình trước khi tấn công đối thủ. Một trong những chiến thuật đó chính là thuần hóa động vật. Bạn sẽ chọn ra những con vật tiềm năng nhất và có đủ sức mạnh để cùng nhau chinh chiến. Sau khi thuần phục thành công, bạn sẽ là chủ nhân của khu vực, tạo nên đọi hình đông đảo, lớn mạnh cùng nhau hợp sức để chiến đấu trước địch.

tải hack Wild Tamer

Bên cạnh, người chơi cũng cần nâng cao sức mạnh, sắp xếp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho đội quân. Khi đã có được nhưng điều này đội quân của bạn sẽ sống được trong môi trường dù có khắc nghiệt đến đâu. Mặc khác, bạn cần trang bị kinh nghiệm và thế mạnh cho các con vật đồng hành cùng mình khi đi qua các hành trình nguy hiểm.

Phiên bản MOD của Wild Tamer APK

  • Vô hạn tiền
  • Bất tử
  • Vô hạn tài nguyên

Tải xuống Wild Tamer MOD APK cho Android

Wild Tamer là tựa game có ý tưởng vô cùng mới lạ và thú vị. Diễn biến và sự khắc họa các loài vật trong game rất logic. Người chơi cần có cho mình những kỹ năng cần thiết để quá trình thu phục các con vật trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu hàng phục những con thú hoang dã thì bạn còn có mục tiêu lớn hơn là trở thành một pháp sư đại tài, có thể chinh phục mọi đỉnh cao. Tải xuống Wild Tamer MOD APK để tham gia vào những cuộc chiến hấp dẫn cùng những con vật đã được thuần hóa.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Wild Tamer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Wild Tamer modpure, Wild Tamer apkmody, Wild Tamer gamehayvl, Wild Tamer lmhmod, Wild Tamer gamedva, Wild Tamer apkmodel, Wild Tamer happymod