Tải Voodoo Detective MOD APK 0.0.29 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn yêu thích công việc thám tử tư hay đơn giản là muốn khám phá cuộc sống hàng ngày của họ? Voodoo Detective MOD APK sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên bằng cách hóa thân thành một thám tử chuyên thực hiện các thử thách từ đơn giản đến phức tạp. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Voodoo Detective
Danh mục
Phiên bản
0.0.29
Nhà phát hành
Short Sleeve Studio
ID
studio.shortsleeve.voodoodetective
Dung lượng
1G
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Voodoo Detective

Thám tử là một trong những công việc không còn phổ biến ở thời điểm hiện tại. Xưa nay, các thám tử luôn được biết đến với khả năng suy luận thông minh, khả năng giải quyết vấn đề và lòng dũng cảm. Họ đã góp phần giải quyết những vụ án mà cảnh sát không thể tìm ra manh mối hoặc bằng chứng cụ thể.

Voodoo Detective – Game phiêu lưu kết hợp truyện trinh thám hấp dẫn

Nếu bạn yêu thích khám phá những vụ án trinh thám hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của Voodoo Detective. Đây là một trò chơi phiêu lưu của nhà phát hành Short Sleeve Studio. Tất cả các nội dung xuất hiện trong trò chơi này đều được xây dựng rất tỉ mỉ, tạo cho người chơi sự logic trong quá trình phá án. Vì vậy bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí tương đương 10 $ để tải và trải nghiệm trò chơi này. Tất nhiên, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách tải về thông qua liên kết APK bên dưới bài viết.

Voodoo Detective MOD

Câu chuyện về một thám tử tư tài năng

Trước khi bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ bắt đầu tìm hiểu về cốt truyện chính trong Voodoo Detective để có cái nhìn tổng quan hơn. Theo đó, bạn sẽ trở thành Voodoo, một thám tử tài ba đến từ thành phố New Ginen. Anh ta rất nổi tiếng nên có rất nhiều khách hàng đến mỗi ngày với mục đích điều tra các vụ án khác nhau.

Vụ án chính mà bạn trực tiếp điều tra trong game bắt nguồn từ yêu cầu giúp đỡ của một cô gái trẻ tên là Mary Fontule. Cô gái này đã đánh mất những mảnh ký ức quan trọng của mình, và bạn cần giúp cô ấy tìm lại những ký ức đó thông qua những suy luận logic của bạn. Đồng thời, những nội dung mới sẽ liên tục mở ra, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn.

Cơ chế chơi trò chơi trỏ và nhấp

Giống như hầu hết các trò chơi lấy cảm hứng từ thám tử khác trên nền tảng di động, Voodoo Detective có cơ chế chơi điểm và nhấp quen thuộc. Tại đây, bạn sẽ bấm vào màn hình để tương tác với các thao tác của nhân vật chính. Hơn nữa, bạn cũng có thể chạm đúp vào màn hình để thu thập các mục hoặc chạm và kéo để tương tác với các đối tượng khác nhau.

Có thể thấy, không khó để làm quen với các thao tác trong trò chơi này nhưng để chiến thắng thì bạn cần thể hiện khả năng tư duy nhạy bén của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được những dấu hiệu gợi ý khi chưa có ý tưởng bằng cách bấm vào nhân vật chính trong game. Điều này sẽ giúp bạn xác định những việc cần làm trong từng thời điểm để phục vụ tốt hơn quá trình xét xử hình sự. Nếu muốn bỏ qua các cuộc trò chuyện, bạn có thể chạm vào nút bỏ qua ở góc màn hình.

Thu thập manh mối hữu ích

Trong vai một thám tử tài ba, nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là tìm ra những manh mối hiện ra trên màn hình để phá án. Đầu tiên, bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển xung quanh để tìm hiểu về đồ vật cũng như toàn bộ vụ án. Đồng thời, anh chàng thám tử cũng cần tìm những đồ vật liên quan làm bằng chứng để phá án. Đừng quên sử dụng sổ ghi chép có sẵn, đây là nơi bạn ghi lại mọi bằng chứng hoặc manh mối mà bạn đã tìm thấy trước đây.

Voodoo Detective MOD APK

Gặp gỡ và giao lưu với nhiều đối tượng khác nhau

Không chỉ có những đồ vật vô tri vô giác mà Voodoo Detective còn cho phép người chơi tương tác với các nhân vật khác nhau trong quá trình phá án. Tất nhiên, họ đều là những NPC có sẵn và sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc giải quyết các vụ án. Điều đặc biệt là những nhân vật này có ngoại hình, tính cách, công việc hoàn toàn khác nhau. Đôi khi họ đang che giấu một bí ẩn, bạn cần đặt những câu hỏi thông minh để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.

Đồ họa và âm thanh

Voodoo Detective không chính xác về việc cung cấp các chi tiết tĩnh trong quá trình thưởng thức. Trò chơi này cũng khám phá những tình huống đáng chú ý với sự xuất hiện của nhiều chi tiết trong các cảnh khác nhau. Tất cả đều góp phần tạo cảm giác chân thực cho người chơi trong quá trình tương tác và giải quyết vụ án. Ngoài ra, nhạc nền xuất hiện trong game sẽ khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim trinh thám thực thụ, kèm theo đó là những câu thoại được lồng tiếng tỉ mỉ.

Phiên bản Voodoo Detective MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Voodoo Detective MOD APK dành cho Android

Voodoo Detective MOD APK là tựa game lấy đề tài trinh thám mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Tham gia Voodoo Detective trong trường hợp mới nhất của anh ấy, nơi nguy hiểm ẩn sau mọi bí mật có sẵn trên màn hình. Đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, vì chúng cũng có thể là manh mối giúp bạn phá án thành công.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Voodoo Detective về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Voodoo Detective modpure, Voodoo Detective apkmody, Voodoo Detective gamehayvl, Voodoo Detective lmhmod, Voodoo Detective gamedva, Voodoo Detective apkmodel, Voodoo Detective happymod