Tải Voice changer with effects MOD APK 3.8.13(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Voice changer with effects MOD APK là ứng dụng hỗ trợ thay đổi giọng nói với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tạo bản ghi âm giọng nói trực tiếp hoặc sử dụng tệp âm thanh hiện có từ thiết bị của mình để biến đổi nó ngay lập tức. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Voice changer with effects
Danh mục
Phiên bản
3.8.13
Nhà phát hành
Baviux
ID
com.baviux.voicechanger
Dung lượng
12M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Voice changer with effects

Tính năng thay đổi giọng nói sẽ giúp người dùng có được nhiều niềm vui thông qua những trò đùa với bạn bè hoặc phục vụ cho công việc. Bạn cũng có thể sử dụng bản ghi âm thuyết minh làm nhạc chuông, thông báo hoặc lồng tiếng cho một đoạn clip bạn chọn. Hơn nữa, bạn không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức về chỉnh sửa giọng nói mà vẫn có thể thay đổi một cách nhanh chóng.

Voice changer with effects MOD

Voice changer with effects – Ứng dụng thay đổi giọng nói với các hiệu ứng phong phú

Đó là sử dụng Voice changer with effects, một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến nhất trên nền tảng di động. Ứng dụng giải trí này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và là của nhà phát hành Baviux. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại.

Chỉnh sửa giọng nói đơn giản

Trong Voice changer with effects, người dùng có thể dễ dàng truy cập các yếu tố chỉnh sửa để tạo một bản ghi âm hoàn toàn mới. Trước tiên, bạn cần ghi âm giọng nói của mình hoặc chuẩn bị tệp âm thanh. Sau đó, chọn các hiệu ứng giọng nói mà bạn muốn chuyển đổi để thực hiện ngay lập tức. Đồng thời, đừng quên tùy chỉnh một số yếu tố âm thanh như mức độ, độ trong để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn. Cuối cùng, bạn có thể xuất các tập tin âm thanh ở hai định dạng lưu vào điện thoại và chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội nổi tiếng.

Tạo thuyết minh từ văn bản

Đây là một trong những tính năng tạo nên sự nổi bật cho tính năng Voice changer with effects so với các ứng dụng tương tự khác trên thị trường. Về cơ bản, tính năng này cho phép người dùng tạo một đoạn thoại mới bằng cách nhập văn bản mong muốn và sau đó chọn hiệu ứng mà họ muốn biến đổi. Nhờ các thuật toán nhận dạng thông minh, ứng dụng này sẽ tự động nhận dạng các ký tự bạn đã nhập để chuyển thành giọng nói tương ứng ngay lập tức.

Hơn 40 giọng nói có sẵn

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng hiện cung cấp cho người dùng hơn 40 giọng nói có sẵn với nhiều hiệu ứng khác nhau như rô bốt giọng nói, người khổng lồ, quái vật, nhân vật hoạt hình, thây ma, người ngoài hành tinh, sóc, động vật, v.v. Sau khi chọn hiệu ứng muốn biến đổi, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong tích tắc mà không cần phải đợi lâu. Bên cạnh đó, các hiệu ứng giọng nói mới sẽ liên tục được bổ sung trong thời gian tới giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Quản lý lịch sử chỉnh sửa

Bên cạnh việc tạo các đoạn âm thanh mới sau khi chỉnh sửa, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm lại lịch sử chỉnh sửa trước đó. Nhờ đó, bạn chỉ cần truy cập vào phần Edit History là có thể quản lý ngay các file đã chỉnh sửa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại nó cho lần sử dụng tiếp theo mà không cần phải chỉnh sửa lại. Tất cả các giọng nói mà bạn lưu trữ sẽ được sử dụng trong tương lai gần mà không bị xóa bởi ứng dụng.

Xuất các tệp âm thanh chất lượng cao

Sau khi áp dụng thành công hiệu ứng chuyển đổi giọng nói, bạn có thể xuất nó sang tệp âm thanh với chất lượng cao. Điều đặc biệt là Voice changer with effects được tích hợp sẵn các thuật toán nâng cao cho phép chuẩn hóa toàn bộ quá trình chuyển đổi giọng nói. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi. Trong quá trình chuyển đổi giọng nói, người dùng cũng có thể chỉnh sửa một vài yếu tố để làm cho âm thanh phù hợp hơn. Điển hình là việc tăng giảm tốc độ giọng nói để phù hợp hơn với mục đích sử dụng.

Voice changer with effects MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Cũng giống như hầu hết các ứng dụng cùng thể loại, Thay đổi giọng nói kèm theo các hiệu ứng có giao diện đơn giản, thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Tất cả các tính năng trong ứng dụng đều được thể hiện thông qua các biểu tượng trực quan. Nhờ đó, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng có sẵn để sử dụng tùy theo mục đích của mình. Hơn nữa, hiệu ứng giọng nói cũng được mô tả bằng các biểu tượng khác nhau cùng với một đoạn văn bản ngắn, vì vậy bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng nó. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này rất dễ tiếp cận ngay cả khi bạn là người dùng mới.

Phiên bản Voice changer with effects MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Voice changer with effects MOD APK cho Android

Voice changer with effects MOD APK là một ứng dụng vui nhộn giúp bạn xả stress, giảm stress, tạo niềm vui cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, cách sử dụng đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nếu sử dụng phiên bản thông thường, bạn sẽ chỉ có một số tính năng hoặc hiệu ứng biến hình nhất định. Do đó, hãy tải xuống phiên bản Voice changer with effects Mod tại trang web của mình để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Voice changer with effects về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Voice changer with effects modpure, Voice changer with effects apkmody, Voice changer with effects gamehayvl, Voice changer with effects lmhmod, Voice changer with effects gamedva, Voice changer with effects apkmodel, Voice changer with effects happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT