Tải Video Converter MOD APK 0.2.5 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Video Converter MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chuyển đổi video hữu ích và nhanh chóng với khả năng tương thích trên nhiều định dạng video khác nhau. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để nén, chỉnh sửa video hoặc chuyển đổi bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về ứng dụng đa năng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Video Converter
Danh mục
Phiên bản
0.2.5
Nhà phát hành
VidSoftLab
ID
jaineel.videoconvertor
Dung lượng
25M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Video Converter

Đôi khi chúng ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc thay đổi định dạng video vì một số nền tảng chỉ cho phép tải lên một số định dạng video nhất định. Đây là lúc bạn cần đến Video Converter – một công cụ tuyệt vời có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang định dạng mà người dùng yêu cầu.

Video Converter – Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi video nhỏ gọn và tiện lợi

Hơn nữa, Video Converter  còn tương thích với hầu hết các định dạng video từ phổ biến đến ít được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Chúng bao gồm MP4, MKV, AVI, 3GP, MOV, MTS, MPEG, MPG, v.v. Có thể thấy nhà phát hành VidSoftLab đã làm rất tốt sản phẩm này. Như vậy là Video Converter đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Nếu bạn gặp sự cố khi chuyển đổi video thì hãy thử sử dụng ứng dụng nổi bật này.

Video Converter MOD

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau

Video Converter tương thích với hầu hết các định dạng video hiện nay nên bạn chỉ cần sử dụng nó để chuyển đổi video theo ý mình là được. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng tương ứng là bạn có thể tiến hành chuyển đổi ngay lập tức. Tất nhiên, bạn cần cấp cho ứng dụng này quyền truy cập vào bộ nhớ của thiết bị để có thể tải lên các video hiện có.

Sau đó, chọn độ phân giải phù hợp để có được video như ý muốn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp một số thuật toán thông minh cho phép các video sau khi chuyển đổi vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Trong một số trường hợp cấp bách, bạn có thể sử dụng Video Converter để chuyển đổi cùng lúc nhiều video khác nhau nhằm tiết kiệm thời gian.

Chọn FrameRate phù hợp

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video mà Video Converter còn cho phép người dùng thực hiện một số chỉnh sửa liên quan đến video. Điển hình nhất là tốc độ của mỗi video sau khi thay đổi định dạng sẽ khiến nó khác hơn so với phiên bản gốc. Việc chỉnh sửa cũng rất đơn giản thông qua các biểu tượng tính năng có sẵn trên màn hình. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ video theo ý muốn ở nhiều phân đoạn khác nhau.

Tích hợp một số trình chỉnh sửa cơ bản

Khi sử dụng Video Converter, người dùng không cần đăng nhập vào ứng dụng khác để thực hiện chỉnh sửa video. Các tính năng chỉnh sửa cơ bản đều có trong ứng dụng này nhằm mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất. Điển hình là một số chức năng như tùy chỉnh kích thước video, tỷ lệ khung hình, trích xuất âm thanh, thêm phụ đề, v.v. Tất cả các tính năng chỉnh sửa video cơ bản đều có sẵn trong ứng dụng này. Điều này đặc biệt bởi vì cách sử dụng của chúng rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Hỗ trợ nén và chia sẻ video

Trong một số trường hợp, dung lượng video quá lớn khiến bạn không thể gửi video đó cho bạn bè hoặc những người xung quanh. Video Converter hiểu điều này. Ứng dụng này tích hợp công cụ nén video mạnh mẽ cho phép người dùng thay đổi kích thước của video trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh kích thước video mong muốn để thực hiện nén tốt nhất. Tất nhiên, chất lượng sau khi nén sẽ luôn ở mức tốt nhất và không thay đổi quá nhiều so với ban đầu. Sau khi có được video như ý, bạn có thể đăng tải video lên các trang mạng xã hội để nhận được những phản hồi tích cực từ những người xung quanh.

Video Converter MOD APK

Giao diện người dùng tạo điểm nhấn

Giống như hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa video trên nền tảng di động khác, Video Converter có giao diện người dùng đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tất cả các tính năng có sẵn đều được sắp xếp ở các vị trí rất trực quan, có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng chúng theo ý muốn một cách nhanh chóng. Hơn nữa, thông tin hiển thị trên màn hình cho chúng ta cảm giác rất thân thiện, mỗi tính năng sẽ đi kèm với một văn bản hướng dẫn. Vì vậy, mình chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu được công dụng của chúng và sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

Phiên bản Video Converter MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Video Converter MOD APK cho Android

Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi video nhưng mình tin rằng Video Converter MOD APK là một trong những lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Nếu muốn, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa video ngay trong ứng dụng này thông qua các công cụ cơ bản có sẵn. Nhìn chung, cách thức hoạt động và các tính năng có trong Video Converter thực sự tốt. Bạn nên thử để có cảm nhận chính xác nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Video Converter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Video Converter modpure, Video Converter apkmody, Video Converter gamehayvl, Video Converter lmhmod, Video Converter gamedva, Video Converter apkmodel, Video Converter happymod