Tải Ultimate Guitar MOD APK (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Ultimate Guitar MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng học guitar miễn phí dành riêng cho thiết bị di động. Với ứng dụng này, bạn có quyền truy cập vào hàng trăm, hàng nghìn hợp âm để luyện tập và chơi guitar bất cứ lúc nào. Tất nhiên, bạn cũng nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Ultimate Guitar
Danh mục
Nhà phát hành
Ultimate Guitar USA LLC
ID
com.ultimateguitar.tabs
Dung lượng
221M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Ultimate Guitar

Ngay từ khi ra mắt, Ultimate Guitar đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng chơi guitar trên toàn thế giới. Bằng chứng là sản phẩm đến từ nhà phát hành Ultimate Guitar USA LLC này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số này vẫn đang không ngừng tăng lên. Bất kỳ trình độ chuyên môn nào, bạn đều có thể sử dụng Ultimate Guitar để tìm hiểu thêm về guitar thông qua các nội dung có sẵn.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có một cộng đồng người dùng lớn, nơi mọi người có thể chia sẻ hay cùng nhau học hỏi những kiến ​​thức về guitar. Tải xuống phiên bản MOD tại trang web của mình để tận hưởng những tính năng mạnh mẽ nhất của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, phiên bản này có dung lượng khá thấp nên có thể hoạt động ổn định trên mọi thiết bị Android.

Ultimate Guitar – Ứng dụng học và thực hành guitar phổ biến

Ultimate Guitar sẽ giúp người học nâng cao kỹ thuật chơi guitar của mình thông qua hệ thống bài học phong phú được biên soạn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành. Lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được làm bài kiểm tra để xác định trình độ chơi guitar của mình. Tất nhiên, bạn không cần đặt quá nhiều áp lực về thành tích khi làm bài thi. Vì mục đích chính của nó là mang đến những nội dung phù hợp nhất với từng người dùng.

Ultimate Guitar MOD

Tất cả các bài học trong ứng dụng đều có kèm theo hình ảnh và âm thanh để người học có thể tiếp cận và học một cách chính xác nhất. Hơn nữa, các bài học có sẵn trong ứng dụng cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Như vậy, bạn sẽ bắt đầu mọi thứ từ những bài học cơ bản đến những bài nâng cao hơn theo thời gian. Ngoài ra, Ultimate Guitar sử dụng micro trên thiết bị để nhận diện âm thanh từ người dùng để đánh giá tiến độ học một cách chính xác nhất.

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Tính năng ghi âm có trong Ultimate Guitar sẽ giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc chơi guitar ấn tượng của mình một cách nhanh chóng. Theo đó, việc sử dụng tính năng ghi âm sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi kỹ thuật để có thể thay đổi trong giai đoạn tiếp theo.

Mình tin rằng các tác phẩm âm nhạc được tạo ra từ guitar sẽ có giai điệu hấp dẫn hơn nhiều so với bình thường. Sau khi hoàn thành một tác phẩm âm nhạc, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Tất nhiên, bạn sẽ cần liên kết các tài khoản mạng xã hội của mình với ứng dụng này để chia sẻ nhanh chóng.

Điều chỉnh âm thanh bằng cách sử dụng điều chỉnh tích hợp

Âm thanh phát ra của mỗi cây đàn sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách điều chỉnh của người dùng. Ultimate Guitar hiểu điều đó. Ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều tính năng tùy chỉnh các âm liên quan. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉnh sửa hợp âm và tab nhạc để cá nhân hóa trải nghiệm theo nhu cầu của mình. Nếu muốn, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ và điều chỉnh cài đặt văn bản để làm cho các tab trong ứng dụng hiển thị rõ ràng hơn.

Sử dụng ngoại tuyến

Điểm nhấn đáng chú ý tiếp theo của Ultimate Guitar là khả năng sử dụng ngoại tuyến. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về kết nối internet nữa. Bạn chỉ cần tải xuống các tab guitar yêu thích của mình để tận hưởng các tính năng có sẵn ngay lập tức. Bên cạnh đó, việc sử dụng ngoại tuyến gần như hoàn hảo và không có vấn đề gì. Nhưng bạn cần phải kết nối với internet để có thể tải xuống các tab âm thanh mà bạn muốn.

Ultimate Guitar MOD APK

Tham gia vào cộng đồng

Cộng đồng người dùng trong Ultimate Guitar thực sự rất lớn và thân thiện. Tại đây bạn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích chơi guitar và cùng nhau phát triển. Mình tin chắc rằng khi ở bên những người cùng chí hướng, bạn sẽ dễ dàng học hỏi và phát triển mọi thứ hơn rất nhiều. Đa phần người dùng đến từ các quốc gia khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê guitar và sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức để cùng nhau hoàn thiện hơn. Nhìn chung, sự thân thiện sẽ là yếu tố quan trọng giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Phiên bản Ultimate Guitar MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Ultimate Guitar MOD APK cho Android

Học guitar với Ultimate Guitar MOD APK sẽ giúp bạn tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn. Ứng dụng này ra đời với mục đích giúp cộng đồng người chơi guitar tìm được một sân chơi đích thực, nơi họ có thể chia sẻ kiến ​​thức và hỗ trợ nhau trong suốt quá trình chơi guitar. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đi kèm với hệ thống bài học vô cùng phong phú, đủ để người dùng cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu sử dụng. Bạn nên tải bản Ultimate Guitar MOD tại website của mình để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những tính năng cao cấp nhất của ứng dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Ultimate Guitar về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Ultimate Guitar modpure, Ultimate Guitar apkmody, Ultimate Guitar gamehayvl, Ultimate Guitar lmhmod, Ultimate Guitar gamedva, Ultimate Guitar apkmodel, Ultimate Guitar happymod