Tải TuneFm MOD APK 1.9.22 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

TuneFm MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng radio có chứa hầu hết các đài trên thế giới. Bạn có thể nghe Đài BBC, đài thể thao, tin tức, âm nhạc, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá hàng loạt bài hát và thêm các bài hát yêu thích của mình vào Spotify. Nhiều tính năng thú vị khác cũng có, hãy cùng mình khám phá nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
TuneFm
Danh mục
Phiên bản
1.9.22
Nhà phát hành
Sanity Audio Apps
ID
fm.radio.sanity.radiofm
Dung lượng
15M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về TuneFm

Ngày nay, nghe đài đã trở nên vô cùng tiện lợi thông qua nhiều ứng dụng di động miễn phí. TuneFm là một trong số đó. Nó đến từ nhà xuất bản Sanity Audio Apps và hiện đã đạt hơn 500 nghìn lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy nó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích bộ đàm. Nó có nhiều chương trình radio phổ biến nhất để nghe tin tức, âm nhạc và hơn thế nữa. Nghe nội dung không giới hạn, truy cập cũng rất dễ dàng thông qua thao tác chạm trên màn hình.

TuneFm – Ứng dụng tốt nhất để nghe các đài phát thanh trên điện thoại của bạn

Bất cứ ai yêu thích nghe đài đều có thể dễ dàng truy cập TuneFm. Mọi thứ đều hiển thị trực quan trên giao diện ứng dụng để tìm kiếm, nghe, đánh dấu trang, chia sẻ và hơn thế nữa. Ngoài ra, nó còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích để cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm về chúng, bạn có thể tham khảo các phần sau của bài viết này.

TuneFm MOD APK

Hàng trăm đài phát thanh miễn phí

Ứng dụng này có các đài phát thanh từ các quốc gia trên thế giới, như Anh, Mỹ, Albania, Algeria, Andorra, v.v. Anh và Mỹ là hai quốc gia có nhiều đài phát thanh nhất. Cụ thể, đó là hơn 4.000 trạm ở Mỹ và hơn 700 trạm ở Anh. Do đó, người dùng có thể tìm thấy hàng nghìn nội dung radio từ các đài phổ biến như BBC, NPR, Radio Latinas, WBAP News Talk 820 AM, KNBR, WNYC, v.v. Nó bao gồm các tin tức về chính trị, kinh tế, pháp luật, thể thao, thời trang, đời sống và đặc biệt là âm nhạc.

Chỉ cần một lần nhấn để truy cập các đài phát thanh ở mỗi quốc gia bạn muốn. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên đài hoặc sắp xếp các đài theo thứ tự bảng chữ cái để tìm kiếm nhanh hơn. Mọi thứ đều được liệt kê sẵn trên màn hình và người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể đánh dấu bất cứ thứ gì họ thích. Sau này, khi bạn muốn nghe lại, chỉ cần chuyển đến mục yêu thích của bạn thay vì tìm kiếm lại.

Nghe nhạc và đánh dấu trang nhạc yêu thích

Kho nhạc trong ứng dụng này cũng khá lớn, bao gồm các bài hát thuộc nhiều thể loại như pop, ballad, rock, rap, v.v. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích một bài hát, chỉ cần nhấp để đánh dấu bài hát đó và thêm nó vào danh sách phát của Spotify. Bằng cách đó, người dùng có thể truy cập các bài hát yêu thích của mình ngay trên một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất để nghe bất cứ lúc nào mà không cần phải truy cập lại TuneFm. Bên cạnh đó, hầu hết các tệp âm thanh (bao gồm cả bài hát) đều ở định dạng MP3. Vì vậy, lưu và chia sẻ chúng là khá dễ dàng.

Thiết kế giao diện nghe đài của bạn

TuneFm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn chủ đề để trang trí giao diện radio của họ. Nhưng về cơ bản, chủ đề chỉ là màu cơ bản, không phải là hình ảnh với các chi tiết phức tạp. Vì vậy, nó sẽ phù hợp với sở thích của đại đa số người dùng. Và tất cả chúng đều được tự do lựa chọn.

Bên cạnh đó, người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mình với tính năng hẹn giờ. Bạn có thể nghe đài gần giờ đi ngủ và tính năng này sẽ rất hữu ích để tiết kiệm pin điện thoại của bạn. Chỉ cần bật radio yêu thích của bạn, vào phần cài đặt và chọn bộ hẹn giờ với thời gian mong muốn. Có thể là 15 phút, 30 phút, hoặc hơn tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

TuneFm MOD

Dễ dàng truy cập và sử dụng

Giao diện của ứng dụng khá giống với các ứng dụng nghe nhạc và radio hiện nay. Vì vậy việc truy cập nó khá dễ dàng và thuận tiện. Nội dung được hiển thị trực quan trên giao diện chính để tìm kiếm và chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể nghe ngay. Bên cạnh đó, nhiều tính năng hơn được tích hợp vào menu. Điều này sẽ giúp giảm bớt sự phức tạp của giao diện, tạo ra trải nghiệm đơn giản và tối ưu trên điện thoại. Trình phát radio sẽ được hiển thị bên dưới màn hình trong khi bạn đang tìm kiếm nội dung khác. Và chỉ cần một cú nhấp chuột để bật hoặc tắt nó một cách dễ dàng.

Phiên bản TuneFm MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Preium

Tải xuống TuneFm MOD APK dành cho Android

TuneFm MOD APK sẽ không làm bạn thất vọng với nội dung radio phong phú và giao diện đơn giản. Người dùng có thể tìm thấy trong đó rất nhiều đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới, nội dung radio về nhiều chủ đề và đặc biệt là kho nhạc tuyệt vời. Họ có thể nghe nhạc và thêm nhạc vào Spotify, nghe và đánh dấu các chương trình radio yêu thích của họ. Hơn nữa, hãy chọn chủ đề yêu thích của bạn để đổi mới giao diện. Và đừng quên hẹn giờ để đảm bảo bạn có một giấc ngủ ngon khi nghe đài. Tất cả các tính năng đều miễn phí trong phiên bản Premium của mình tại đây.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TuneFm về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!