Tải TorrDroid MOD APK 1.8.3(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

TorrDroid MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và tải xuống torrent hữu ích trên thiết bị di động. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy các tệp torrent phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và cho phép bạn tải xuống bất kỳ nội dung nào bạn yêu thích. Trước khi sử dụng, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
TorrDroid
Danh mục
Phiên bản
1.8.3
Nhà phát hành
IntelliGems
ID
intelligems.torrdroid
Dung lượng
23M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về TorrDroid

Từ trước đến nay, torrent luôn được coi là một nền tảng tuyệt vời để tải và chia sẻ các tài nguyên quan trọng trên internet. Theo đó, mình tin rằng ít nhiều bạn sẽ gặp khó khăn khi tải các tập tin torrent hoặc không thể tìm thấy tất cả các tập tin cần thiết. Hơn nữa, tốc độ tải chậm cũng là một vấn đề nan giải khiến nhiều người dùng cảm thấy chưa hài lòng.

TorrDroid MOD

TorrDroid – Trình tải xuống và tìm kiếm torrent đầy đủ

Nếu muốn giải quyết triệt để các vấn đề trên, TorrDroid sẽ là một công cụ hữu ích mà bạn nên thử sử dụng. Đây là một ứng dụng tải xuống torrent rất được yêu thích của nhà phát hành IntelliGems. Chức năng chính của nó là giúp người dùng tìm kiếm và liên kết các tập tin torrent với nhau để bắt đầu tải xuống ngay lập tức. Nhờ đó, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng với 4,8 xếp hạng trên Google Play. Con số này đã đủ khiến bạn cảm thấy ấn tượng chưa?

Sử dụng đơn giản

TorrDroid được thiết kế để làm hài lòng tất cả người dùng trên toàn thế giới, vì vậy nó có cách sử dụng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là sử dụng công cụ tìm kiếm có sẵn để tìm các tệp torrent phù hợp với nhu cầu của bạn. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhập đúng cụm từ tìm kiếm để nhận được kết quả có liên quan ngay lập tức.

Nhấn vào một số tệp nhất định để tải xuống thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có tính năng tự động tải các torrent phù hợp nhất theo sở thích của người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng này nếu không có quá nhiều thời gian để theo dõi hoặc lựa chọn tập tin phù hợp nhất. Đồng thời, các thuật toán tối ưu hóa có sẵn sẽ giúp lọc ra các torrent không đáng tin cậy hoặc chứa virus.

Nhiều cách tải xuống khác nhau

Bên cạnh phương thức download truyền thống, TorrDroid còn cung cấp cho người dùng nhiều phương thức download khác nhau. Thông thường, bạn có thể sao chép các liên kết torrent và thêm chúng vào hộp tải xuống trong ứng dụng, sau đó các thuật toán tích hợp sẽ tìm kiếm các tệp torrent trực tuyến và tải chúng trực tiếp thông qua ứng dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở các tệp .torrent từ thiết bị của mình thông qua TorrDroid một cách dễ dàng. Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp cho người dùng khá nhiều cách để tải torrent, bạn chỉ cần chọn đúng theo nhu cầu của mình.

Tải xuống torrent với tốc độ cao

TorrDroid hỗ trợ đầy đủ các giao thức torrent phổ biến nhất hiện nay bao gồm DHT, LSD, UPnP, NAT-PMP, v.v. Nhờ đó, bạn có thể tải torrent theo yêu cầu của mình một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, tốc độ tải xuống cũng được tăng lên đáng kể thông qua các thuật toán tối ưu hóa nâng cao. Ứng dụng này cũng hứa hẹn rằng sẽ không có bất kỳ giới hạn tải xuống hoặc tải lên nào đối với một số tệp nhất định trừ khi người dùng tự chọn. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống các tệp torrent theo tuần tự để duyệt các tệp của bạn trong quá trình tải xuống.

Các tính năng hữu ích khi tải về

Để giữ cho người dùng thoải mái trong quá trình tải xuống, TorrDroid cho phép bạn thực hiện một số thay đổi nhất định. Thông thường, chọn điểm đến tải xuống, tùy chọn tải xuống các tệp riêng lẻ, v.v. Hơn nữa, TorrDroid không yêu cầu người dùng mở ứng dụng để quản lý quá trình tải xuống. Vì mọi thứ đều được thể hiện qua các thông báo hữu ích trên thanh thông báo. Lưu ý, để tránh mất dữ liệu, bạn nên tải tệp xuống thông qua kết nối Wi-Fi ổn định.

TorrDroid MOD APK

Giao diện trực quan

Giống như hầu hết các ứng dụng torrent khác trên nền tảng di động, TorrDroid có giao diện tương đối trực quan và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Tất cả các tính năng chính được hiển thị ngay trên màn hình chính. Bạn chỉ cần chạm vào chúng là có thể sử dụng được ngay. Bên cạnh đó, tông xanh chủ đạo sẽ giúp bạn có cảm giác nhẹ nhàng ngay từ lần đầu sử dụng. Với hệ thống giao diện này, mình chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản TorrDroid MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Tải xuống TorrDroid MOD APK dành cho Android

TorrDroid MOD APK là một trình tải xuống torrent tốt với nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn. Ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn tìm thấy các tệp torrent tốt nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Bây giờ, bạn có thể tải phiên bản Pro của TorrDroid để sử dụng nhiều tính năng cao cấp hơn thông qua liên kết APK bên dưới bài viết này. Tất nhiên, nó hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết các thiết bị Android trong thời điểm hiện tại.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TorrDroid về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: TorrDroid modpure, TorrDroid apkmody, TorrDroid gamehayvl, TorrDroid lmhmod, TorrDroid gamedva, TorrDroid apkmodel, TorrDroid happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT