Tải Tomb of the Mask MOD APK 1.10.3(Vô hạn tiền, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Mê cung đầy rẫy nguy hiểm nhưng cũng là nơi lôi cuốn người chơi. Sức hút từ mê cung là không thể chối bỏ. Nó tạo nên sự tò mò, lòng ham khám phá và muốn chinh phục của mọi người. Vì thế, trò chơi Tomb of the Mask MOD APK (Vô hạn tiền, Xóa Ads) theo lối mê cung này được rất nhiều người yêu thích. Chi tiết về dòng game này có thể xem ở bài viết sau.

Thông tin chi tiết

Tên
Tomb of the Mask
Danh mục
Phiên bản
1.10.3
Nhà phát hành
Playgendary Limited
ID
com.playgendary.tom
Dung lượng
68MB
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu Tomb of the Mask

Tomb of the Mask có cách chơi đơn giản với mục đích giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vào game, bạn cần phải nhanh tay lẹ mắt vì trò chơi được tạo dựng có nhịp điệu nhanh. Người chơi cần thu thập vật phẩm trên đường đi và né các chướng ngại gây hại.

Yếu tố quyết định thắng thua trong trò chơi này là khả năng phản xạ của người chơi. Bạn cần nhanh chóng xử lý tình huống. Chỉ cần chần chừ 1 phút giây thôi cũng có thể đưa bạn về vạch xuất phát ban đầu. Có nhiều căn phòng với các nguy hiểm và phần thưởng khác nhau được mở ra. Bạn cần làm là chinh phục những căn phòng đó. Dù có cố gắng vượt chướng ngại thế nào cũng đừng quên thu thập tiền xu. Đây sẽ là cơ sở giúp ích cho bạn về sau.

Tomb of the Mask MOD

Cuộc phiêu lưu trong mê cung bắt đầu. Bạn đã chấp nhận tham gia là không thể thoát ra nửa chừng. Liên tục nhặt tiền xu trên đường đi. Đi càng xa càng tốt. Tự bạn cần lập cho kỷ lục cho riêng mình. Ban đầu, bạn có thể sẽ sợ hãi và vấp phải trở ngại nhưng càng về sau, khi đã quen với nhịp điệu game, không còn gì là có thể cản trở bạn chinh phục mê cung.

Tomb of the Mask chơi thế nào?

Cách chơi trò Tomb of the Mask rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng hai ngón tay để điều khiển nhân vật đi và thoát khỏi mê cung. Bạn tưởng ra khỏi mê cung là xong ư. Không đâu vì căn phòng này đóng lại thì căn phòng khác lại mở ra. Bạn lại tiếp tục bước vào công cuộc chinh phục đầy rẫy hiểm nguy.

Trò chơi không bằng phẳng, không phải lúc nào cũng là một đường thẳng. Trên đường không thiếu các hố sâu, không khéo bạn sẽ bị rơi vào các hố đó thì coi như là mất mạng. Vì thế, bạn cần tập trung cao độ trên đường di chuyển. Nhưng có tập trung nhìn đường thế nào cũng đừng quên thu lượm tiền xu. Bởi vì chỉ có đủ lượng tiền yêu cầu bạn mới có thể tiếp tục qua màn tiếp theo.

Các chế độ chơi trong Tomb of the Mask

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán vì chỉ có một nhiệm vụ chính là nhặt tiền và vượt qua mê cung, Tomb of the Mask lập ra hai chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ chơi sẽ có một cách để bạn chinh phục và khám phá. Đồng thời, độ khó của hai chế độ này cũng không giống nhau.

Cách chơi thứ nhất còn được gọi là Arcade: với lối chơi này bạn cần điều khiển nhân vật vượt mê cung, không rơi hố và thu được nhiều tiền xu. Trò chơi chỉ kết thúc khi nào bạn bị vật ngã bởi các chướng ngại. Đây cũng là kiểu chơi cổ điển và hầu như người chơi mới bắt đầu nào cũng tham gia thử thách.

Ở cách chơi thứ hai gọi là chơi theo lối cấp độ: cách chơi cũng tương tự như cách trên nhưng bạn sẽ bị áp lực về thời gian. Thời gian của mỗi vòng chơi rất ngắn. Bạn cần tranh thủ từng giây để vượt qua chướng ngại và ra khỏi mê cung. Mỗi cách chơi đều có độ khó và sức hấp dẫn riêng. Bên cạnh đó, phần thưởng cũng tùy thuộc vào từng màn chơi. Bạn có thể thử sức ở cả hai cấp độ nếu muốn phá vỡ các kỷ lục của bản thân.

Tomb of the Mask MOD APK

Làm giàu bằng việc phiêu lưu

Vượt mê cung nhưng vẫn kiếm được tiền là những gì Tomb of the Mask mang lại cho người chơi lần đầu thử sức. Tiền xu nằm rải rác khắp các đoạn đường mà nhân vật bạn đi qua. Nhưng mỗi đoạn đường hoặc màn chơi, giai đoạn sẽ có những phần thưởng khác nhau. Bạn thu lượm được ít hay nhiều phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng của bạn.

Trò chơi giống như một cuộc phiêu lưu, khám phá và tìm ra kho báu. Nhưng thay vì đến đích bạn mới thu được kho báu thì ở đây nó nằm rải rác trên đường đi của bạn và bạn phải liên tục lấy chúng dù đang bận tránh chướng ngại nguy hiểm.

Đảm bảo tính mạng, vượt mê cung thành công và thu được khoản tiền kha khá là tất cả những gì bạn cần làm khi bắt tay vào chơi Tomb of the Mask. Nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu đặt ra để tự bản thân có thể lập nên các kỷ lục và phá vỡ nó. Bạn có sẵn sàng để tham gia?

Phiên bản Tomb of the Mask MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Tomb of the Mask MOD APK cho Android

Tomb of the Mask MOD APK là trò chơi theo lối truyền thống, cổ điển nhưng sức hút của nó thì không hề thuyên giảm. Dù là ai, đã chơi qua một lần chắc chắn cũng sẽ điều khó mà dứt khỏi trò chơi này vì sự ham muốn chinh phục luôn thường trực trong mỗi con người. Còn bạn thì sao? Hãy tải ngay game về máy để có trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tomb of the Mask về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Tomb of the Mask modpure, Tomb of the Mask apkmody, Tomb of the Mask gamehayvl, Tomb of the Mask lmhmod, Tomb of the Mask gamedva, Tomb of the Mask apkmodel, Tomb of the Mask happymod