Tải ThopTV MOD APK 45.8.0 (Mở khóa Premium) cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

ThopTV MOD APK là ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình không giới hạn trên TV Show hoặc Mobile.

Thông tin chi tiết

Tên
ThopTV
Danh mục
Phiên bản
45.8.0
Nhà phát hành
ThopTV
Dung lượng
14 Mb
Yêu cầu
Android 4.1
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về ThopTV

ThopTV MOD APK (Mở khóa Premium) – Ứng dụng giải trí không giới hạn với những bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn.

thoptv apk

ThopTV là ứng dụng giải trí đa nền tảng của nhà phát hành ThopTV. Ứng dụng này có nhiều thể loại phim và nội dung khác nhau, từ các chương trình truyền hình, phim, tin tức và thể thao. Với kho nội dung phong phú, ứng dụng này sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng một cách nhanh chóng. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm ThopTV chưa? Tải xuống phiên bản MOD của ThopTV tại iGameHot để có trải nghiệm tốt nhất vào năm 2021.

Thưởng thức những bộ phim mới nhất

ThopTV Premium APK tích hợp nhiều bộ phim với nhiều thể loại đa dạng nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim tốt nhất. Ứng dụng này mang đến hàng nghìn bộ phim khác nhau trên khắp thế giới, từ xưa đến nay. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một bộ phim phù hợp với sở thích của mình.

Ngoài ra, người dùng có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình với chất lượng thấp nhất là HD lên đến 2K, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể cài đặt chất lượng phim cho phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh phụ đề và ngôn ngữ để có được trải nghiệm phim tốt nhất. Nhìn chung, nếu bạn yêu thích xem phim trên nền tảng di động thì ứng dụng này thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Kho nội dung đa dạng

thoptv premium apk

Không chỉ hỗ trợ xem phim mà ThopTV còn mang đến một kho nội dung vô cùng đa dạng với các chủ đề khác nhau. Qua đó, người dùng có thể sử dụng tính năng Live TV để xem các chương trình truyền hình được phát sóng theo thời gian thực. Bao gồm các nội dung cực kỳ nổi tiếng như tiếng Telugu, tiếng Hindi, tiếng Bengali, hay các chương trình truyền hình nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ vậy, ThopTV còn có tính năng tìm kiếm thông minh cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích bằng cách nhập thông tin vào ô tìm kiếm. Tại đây, bạn có thể nhập thông tin liên quan theo danh mục, như thể loại, năm phát hành hoặc từ khóa. Sau đó, nội dung liên quan sẽ hiển thị trên màn hình ngay lập tức.

Chắc hẳn các bạn cũng biết, hầu hết các ứng dụng xem tivi đều tính phí nhất định nếu người dùng muốn xem các bộ phim hay chương trình hot tùy từng thời điểm. Nhưng nếu bạn không muốn trả số tiền này, bạn có thể sử dụng ThopTV vì tất cả nội dung của nó là hoàn toàn miễn phí.

Đọc tin tức

Nếu bạn là người thích cập nhật thông tin thường xuyên, ThopTV sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức. Ứng dụng này có một thư mục riêng để người dùng đọc báo, khám phá những tin tức nóng hổi trên thế giới. Có rất nhiều loại tin tức được tích hợp vào ứng dụng này như chính trị, thời sự, thời trang, công nghệ. Ngoài ra, những tin tức mới sẽ được cập nhật liên tục để người dùng nắm được những tin tức mới nhất.

Một số tính năng nổi bật khác của ThopTV

Thêm danh sách yêu thích

Nếu bạn yêu thích một chương trình truyền hình hoặc bộ phim và không có thời gian để xem, bạn có thể thêm nó vào mục yêu thích của mình để xem lại vào lúc khác. Điều này sẽ giúp người dùng không bỏ lỡ những nội dung mà họ yêu thích.

Hỗ trợ trình chiếu

Không chỉ xem truyền hình trên di động mà ThopTV còn hỗ trợ người dùng trình chiếu trên các thiết bị khác giúp trải nghiệm của người dùng trở nên hoàn hảo hơn. Nhờ có giao thức Firestick và CAST tích hợp, ứng dụng sẵn sàng đưa tất cả nội dung lên màn hình lớn hơn trong thời gian ngắn.

Cập nhật xu hướng thể thao

Tin tức liên quan đến các môn thể thao phổ biến như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, có trong ứng dụng này. Vì vậy, không quá khi nói rằng ThopTV thực sự phù hợp với những ai yêu thích thể thao.

Giao diện đẹp

tai thoptv mod apk

Giao diện của ThopTV được thiết kế theo phong cách phẳng với những đường nét hiện đại. Vì vậy nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự thoải mái và quen thuộc ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hầu hết các tính năng chính đều hiển thị trực quan trên màn hình, nơi người dùng có thể tương tác trực tiếp với chúng mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tự do cá nhân hóa giao diện hoặc phân loại nội dung để làm cho mọi thứ phù hợp nhất với sở thích của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục và màu sắc của các chi tiết có sẵn trên màn hình chính.

Phiên bản ThopTV MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium.

Tải xuống ThopTV MOD APK cho Android

ThopTV thực sự là một ứng dụng giải trí tuyệt vời với các tính năng mới được cập nhật. Đặc biệt, phiên bản ThopTV Premium APK mà mình cung cấp dưới đây là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về máy và trải nghiệm ngay bây giờ!

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ThopTV về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời