Tải This Is the President MOD APK 1.0.0(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Cái tên đã nói lên tất cả, This Is the President MOD APK (Vô hạn tiền) cho phép người chơi hóa thân thành một vị tổng thống quyền lực của Hoa Kỳ. Bạn vừa được bầu làm tổng thống vào năm 2020, điều này đi kèm với rất nhiều quyền lực và ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới. Bạn có thể trở thành một tổng thống được kính trọng?

Thông tin chi tiết

Tên
This Is the President
Danh mục
Phiên bản
1.0.0
Nhà phát hành
HandyGames
ID
com.hg.titpr
Dung lượng
703M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về This Is the President

This Is the President là một game chiến thuật có yếu tố tương tác, trong đó bạn sẽ trở thành một tổng thống mới nhậm chức. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy bởi quá khứ của bạn khá lận đận với những vụ làm ăn phi pháp. Với quyền lực của tổng thống, bạn cần phải làm mọi cách để che đậy những tội ác mà bạn đã gây ra trong quá khứ.

This Is the President – Vào vai một vị tổng thống quyền lực và đen tối

Tất nhiên, điều này sẽ khiến nhiều nhà lãnh đạo nghi ngờ và sẵn sàng khiến bạn mất chức ngay lập tức. Làm mọi việc có mục đích, không vội vàng để tránh bị người khác phản đối. Về cơ bản, đây là một sản phẩm hoàn toàn mới từ nhà phát hành HandyGames hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Tải xuống thông qua Google Play hoặc tại trang web của mình để tìm hiểu.

This Is the President MOD

Giải quyết các vấn đề trong quá khứ

Dù là một chủ tịch quyền lực nhưng bạn cần giải quyết rất nhiều vấn đề trong quá khứ nếu không muốn ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Đầu tiên, bạn sẽ học cách quản lý các nhà lãnh đạo cấp thấp và đối phó với các vấn đề mới nảy sinh trong Nhà Trắng. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối đầu với các đối thủ, phương tiện truyền thông nước ngoài, v.v.

Mình tin rằng vị trí càng cao thì càng có nhiều vấn đề phát sinh. Hành động của bạn đôi khi sẽ tạo ra những tình huống xấu, ảnh hưởng đến đất nước. Nhưng bạn cần phải làm mọi cách để xóa bỏ những khúc mắc của quá khứ. Chỉ với một vài quyết định tồi tệ liên tiếp, nhiệm kỳ tổng thống của bạn có thể không còn nữa.

Trải nghiệm các tình huống tương tác hấp dẫn

Sự pha trộn của các yếu tố khác nhau khiến This Is the President trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Trong game, người chơi sẽ phải liên tục đưa ra những lựa chọn tốt nhất trong từng tình huống để phát triển câu chuyện của nhân vật chính. Thao tác này khá giống với một trò chơi tiểu thuyết trực quan dạng ngắm và bắn. Vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Theo đó, mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn dắt câu chuyện diễn ra trong game theo hướng tốt hoặc xấu. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn trong trò chơi này.

Hoàn thành công việc hàng ngày

Là tổng thống quyền lực nhất thế giới, người chơi cần phải trải qua rất nhiều công việc khác nhau hàng ngày để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát. Điển hình là tổ chức các bài phát biểu, soạn thảo các mệnh lệnh hành pháp, tổ chức họp báo, đăng các tweet hàng ngày, v.v. Bạn cần đảm bảo rằng mình có thể hoàn thành công việc tốt hơn bất kỳ vị chủ tịch nào trước đây. Bạn sẽ kết thúc nhiệm kỳ tổng thống của mình theo mong muốn và mục tiêu của riêng bạn hay bạn sẽ bị chi phối bởi các thế lực khác?

This Is the President MOD APK

Giải quyết hậu quả tồn đọng

Mình cho rằng có nhiều việc mà một tổng thống quyền lực không thể tham gia vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh cũng như sự phát triển toàn cầu. Do đó, bạn có thể thuê một đội sát thủ, tay sai hoặc bất kỳ ai khác để hoàn thành công việc xuất sắc.

Đầu tiên, bạn nên nhắc nhở họ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng các phương pháp hợp pháp, tránh ảnh hưởng đến bảo mật. Nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, bạn nên ra lệnh thực hiện các phương pháp bất hợp pháp để đạt được mục tiêu càng sớm càng tốt. Mọi thứ trong This Is the President đều diễn ra theo cách của bạn, vì vậy đừng để bị chi phối bởi bất kỳ ai nếu bạn muốn trở thành một tổng thống quyền lực.

Đồ họa đẹp, nhiều chi tiết

Cách phát triển đồ họa trong This Is the President thực sự khiến chúng ta cảm thấy vô cùng ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Trò chơi này được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, nhiều chi tiết xuất hiện trên màn hình cho người chơi thoải mái thao tác. Bạn chỉ cần chạm vào bất kỳ biểu tượng nào mình muốn để nhân vật chính thực hiện các thao tác tương ứng. Hơn nữa, giao diện cũng được bố trí rất hợp lý. Nó giúp người chơi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tiếp cận ngay từ lần đầu tiên.

Phiên bản This Is the President MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống This Is the President MOD APK cho Android

This Is the President MOD APK là một trò chơi có chủ đề chính trị khá táo bạo, nơi người chơi sẽ trở thành một tổng thống với nhiều vấn đề cần giải quyết. Bạn cần tận dụng tối đa quyền lực của mình để tạo nên một trong những nhiệm kỳ tổng thống thành công nhất trong lịch sử nước Mỹ. Theo đó, bạn sẽ trải qua rất nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả những câu hỏi tương tác thú vị và những câu trả lời sai. Chúng khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn cần giải quyết.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download This Is the President về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: This Is the President modpure, This Is the President apkmody, This Is the President gamehayvl, This Is the President lmhmod, This Is the President gamedva, This Is the President apkmodel, This Is the President happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT